Sức khỏe tâm thần đóng một vai trò to lớn trong cuộc sống của mỗi người và điều cốt yếu là xã hội phải công nhận tầm quan trọng đó. Dù Hàn Quốc còn cả một chặng đường dài phía trước, 6 sao nữ này từng công khai tâm sự về cuộc đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, nhưng họ đã vượt qua nhờ người hâm mộ.

1. HyunA

Bắt đầu danh sách của chúng ta có ca sĩ HyunA. Vào năm 2019, nữ ca sĩ I’m Not Cool đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân về cuộc đấu tranh với chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Cô ấy chia sẻ: “Tôi đang được điều trị chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ“. Cô nàng tiếp tục: “Tôi nghĩ mình sẽ ổn vì xung quanh tôi là những người luôn ở bên cạnh tôi, cũng như những người hâm mộ của tôi. Chỉ sau khi đến bệnh viện, tôi mới biết mình bị trầm cảm. Bây giờ tôi đi điều trị mỗi tuần một lần”.

HyunA vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
HyunA vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Trước đó, nữ ca sĩ đã hoãn sự trở lại rất được mong đợi của mình vì lý do sức khỏe vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, cô ấy đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với I’m Not CoolGOOD GIRL chỉ vài tuần trước nhờ sự yêu mến và ủng hộ từ người hâm mộ của cô nàng.

2. Taeyeon (Girls’ Generation)

Thành viên Taeyeon của Girls’ Generation tiếp theo trong danh sách này. Ca sĩ What Do I Call You cũng tiết lộ thông qua trang Instagram cá nhân của mình những cuộc đấu tranh mà cô ấy đã phải đối mặt: “Tôi đang đấu tranh với chứng trầm cảm“. Cô nàng chia sẻ thêm với người hâm mộ rằng mình đã và đang làm tất cả những gì có thể để trở nên tốt hơn: “Tôi đã uống thuốc và cố gắng hết sức để khỏi bệnh“.

Taeyeon (Girls’ Generation) vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
Taeyeon (Girls’ Generation) vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Thành viên nhóm nhạc nữ tiếp tục lời thú nhận của mình bằng cách nói: “Dù mắc chứng rối loạn lưỡng cực hay trầm cảm, xin đừng nhìn tôi khác đi. Mọi người đều bị tổn thương theo một cách nào đó”. Trong khi trái tim của fan nặng trĩu khi nghĩ về việc Taeyeon phải trải qua những xáo trộn cá nhân như vậy, chúng ta rất vui khi biết rằng cô ấy đang dành thời gian để nhận được sự giúp đỡ mà cô nàng cần. Người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng luôn ủng hộ cho cô ấy vì họ luôn ở bên cạnh cô nàng trong những lúc cần thiết.

3. Suzy

Đứng thứ ba trong danh sách này là nữ diễn viên của phim Start Up, Suzy. Vào năm 2013, Suzy làm khách mời trong chương trình tạp kỹ của đài SBS Healing Camp, nơi cô ấy nói về những trải nghiệm cá nhân của mình với chứng trầm cảm: “Tôi không thể nói chuyện với ai về điều đó. Tôi tự nghĩ: ‘Liệu mình có thể tiếp tục sống theo cách này không? Liệu ngày mai tôi có thể chịu đựng được nó một lần nữa không?’ Đây là những suy nghĩ mà tôi đã có“.

Suzy vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
Suzy vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Sau đó, cô nàng đã chia sẻ một câu chuyện trong thời gian tham gia chương trình về những cảm xúc mà nữ diễn viên đã trải qua với một người bạn: “Một lần, tôi đang nói chuyện với bạn của mình và tôi bắt đầu cười nhưng rồi không biết từ lúc nào mà tôi bắt đầu khóc“. Nữ diễn viên đã chia sẻ về những khó khăn nhưng chính nhờ fan hâm mộ mà cô ấy mới có thể tiếp tục thăng tiến trong diễn xuất.

4. Choa

Cựu thành viên AOA Choa đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách của chúng ta. Vào năm 2017, cựu thành viên nhóm nhạc nữ AOA đã khiến người hâm mộ của nhóm sốc khi tiết lộ rằng cô ấy sẽ rời nhóm vì chứng trầm cảm và mất ngủ. Cô nàng chia sẻ thêm rằng: “Trong nhóm, tôi là chị cả nhưng tôi vẫn còn trẻ trong quá trình hoạt động và có nhiều lần khi tất cả những gì tôi muốn làm là khóc”.

Choa vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
Choa vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Choa dũng cảm tiếp tục bằng cách chia sẻ: “Để điều trị chứng mất ngủ và trầm cảm, tôi bắt đầu dùng thuốc. Trong 2 năm qua, những lần xuất hiện trên truyền hình của tôi bắt đầu giảm dần vì tôi quá mệt mỏi. Tuy nhiên, đó không phải là một vấn đề nhỏ vì vậy cuối cùng mọi hoạt động của tôi đều phải dừng lại”. Trong thời gian gián đoạn hoạt động, Choa gần đây đã trở lại nhờ sự ủng hộ và động viên thường xuyên từ người hâm mộ.

5. Solbi

Tiếp theo, chúng ta có ca sĩ, Solbi. Cô ấy đã từng là khách mời trên chương trình Talking Street của đài JTBC, nơi cô nàng chia sẻ với khán giả những trải nghiệm của mình với chứng trầm cảm. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng vụ bê bối băng sex giả là nguyên nhân đằng sau tất cả: “Đã có lúc ai đó sử dụng tên tôi trong một video, video lan truyền trên mạng xã hội. Mẹ tôi phải nhập viện vì quá sốc. Không chỉ vậy, mọi người còn đến nhà của tôi để khủng bố và trong thời gian này, tôi không thể sống cuộc sống bình thường hàng ngày do chứng trầm cảm đã phát triển”.

Solbi vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
Solbi vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Solbi đã gặp rất nhiều khó khăn để tiếp tục các hoạt động giải trí của mình và lấy việc vẽ tranh như một sở thích trong thời gian này. Cô ấy đã có thể vượt qua chứng trầm cảm nhờ sở thích mới của mình, cũng như sự ủng hộ không ngừng mà cô nàng nhận được từ người hâm mộ.

6. Kyungri

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có cựu thành viên Nine Muses, Kyungri. Nữ ca sĩ chia sẻ với khán giả của đài tvN trong chương trình TAXI là cô ấy đã từng rất khó khăn khi phải đối mặt với chứng trầm cảm. Vào năm 2018, Kyungri tiết lộ rằng: “Do tin đồn đã có một thời gian tôi trải qua khó khăn. Khi các thành viên của tôi rời nhóm, các thành viên còn lại và Kyungri bắt đầu bị lan truyền tin đồn xích mích trên internet“.

Kyungri vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
Kyungri vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Cô nàng tiếp tục bằng cách chia sẻ: “Các chị ấy rời nhóm vì đã kết thúc mọi thứ với công ty một cách tốt đẹp và ra đi trong những điều kiện tốt đẹp. Tuy nhiên, những tin đồn nói rằng đó là do tôi nên các chị mới rời nhóm khiến tôi bị trầm cảm“. Chỉ nhờ có sự ủng hộ và động viên từ những người hâm mộ trung thành của mình, Kyungri mới có thể vượt qua căn bệnh trầm cảm.

Đọc thêm các bài viết khác về các sao tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ diễn viên Trương Tử Phong-“em gái quốc dân” được yêu mến của Cbiz

Trương Tử Phong gần đây nhận được nhiều lời khen với cảnh khóc cảm động trong bộ phim Bác sĩ Trung Quốc. Diễn viên 10x vốn được rất nhiều khán giả yêu mến và gọi bằng cái tên thân thương là “em gái” bởi tài năng diễn xuất, học giỏi lại giản dị, ngoan hiền. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Suzy là để yêu thương!!!!

xuarmy

Thật ra idol là nghề nghiệp dễ mắc trầm cảm nhất luôn