Tìm kiếm người bạn đời lâu dài của mình luôn là một phần thú vị trong cuộc sống của bất kỳ ai nhưng hãy thực tế, một số người lại muốn kết hôn sớm hơn những người khác. Vì vậy, đây là 7 ngôi sao không thể chờ đợi lâu hơn nữa và muốn kết hôn càng sớm càng tốt.

1. Jung Chaeyeon (DIA)

Để bắt đầu danh sách, chúng ta có thành viên của nhóm DIA xinh đẹp đó là Jung Chaeyeon. Vào năm 2016, thành viên nhóm nhạc nữ này đã xuất hiện trên đài tvN trong chương trình Eat, Sleep, Eat và tại đây cô ấy đã tiết lộ mình mong muốn kết hôn sớm.

Jung Chaeyeon (DIA) mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)
Jung Chaeyeon (DIA) mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

Cô nàng chia sẻ: “Kể từ khi tôi còn nhỏ, ước mơ của tôi luôn là muốn kết hôn sớm”. Tuy nhiên, cựu thành viên I.O.I đã chia sẻ một cách đáng yêu rằng công ty MBK Entertainment của nữ ca sĩ đã phản đối điều đó. Cô ấy tiếp tục: “Thật không may, công ty quản lý nói rằng tôi chưa thể làm điều đó”. Cô nàng chỉ mới 23 tuổi nhưng dường như nữ ca sĩ đã sẵn sàng để tìm một nửa của mình.

2. Cha Eunwoo (ASTRO)

Tiếp theo, chúng ta có gương mặt thiên tài, thành viên Cha Eunwoo của ASTRO. Nam diễn viên phim True Beauty trước đây từng chia sẻ về chuyện hôn nhân.

Cha Eunwoo (ASTRO) mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)
Cha Eunwoo (ASTRO) mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

Chính trong một tập của chương trình Master Of The House, anh ấy đã chia sẻ mong muốn kết hôn sớm của mình: “Tôi muốn kết hôn càng sớm càng tốt“. Anh chàng chia sẻ lý do tại sao mình muốn như vậy trong chương trình bằng cách tiết lộ lý do đằng sau nó: “Khi bạn kết hôn thì sẽ luôn có một người hiểu mọi thứ về mình. Một người sẽ luôn ở bên cạnh bạn bất kể vui hay buồn“.

3. Somi

Tiếp theo, chúng ta có nghệ sĩ của The Black Label, Somi. Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng nữ ca sĩ Birthday đã tiết lộ những suy nghĩ về hôn nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Somi mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)
Somi mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

Vào năm 2019 trên chương trình của đài SBS Law Of The Jungle, cựu thành viên I.O.I chia sẻ những mong muốn về hôn nhân tương lai của mình với dàn diễn viên đồng nghiệp của cô ấy: “Tôi muốn kết hôn sớm. Tôi muốn kết hôn và sống một cuộc sống ổn định, hạnh phúc”. Cô nàng đã chia sẻ thêm về độ tuổi lý tưởng mà nữ ca sĩ muốn kết hôn: “Tôi muốn kết hôn khi 27 tuổi“.

4. Suzy

Nữ diễn viên Suzy đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này. Năm 2014, Suzy là khách mời trong chương trình Midnight TV Entertainment của đài SBS, nơi cô ấy tiết lộ mong muốn kết hôn của mình: “Sẽ thật tốt nếu kết hôn sớm“. Cô nàng tiếp tục chia sẻ lý do muốn kết hôn sớm: “Tôi muốn chênh lệch tuổi tác giữa đứa con trong tương lai của mình và bản thân không quá nhiều vì vậy đó là lý do tại sao tôi muốn kết hôn sớm”.

Suzy mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)
Suzy mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên của Start Up cũng tiết lộ kế hoạch cô ấy muốn làm gì cùng với đứa con trong tương lai của mình: “Tôi muốn đi du lịch đến những nơi vui vẻ và trò chuyện với con mình, tôi nghĩ điều đó thật tuyệt”. Cô nàng kết thúc cuộc phỏng vấn về hôn nhân của mình bằng cách chia sẻ mình sẽ là người vợ như thế nào: “Giống như tôi đã luôn làm cho đến bây giờ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức trong cuộc sống hôn nhân của tương lai”.

5. Jeon Jong Seo

Nữ diễn viên Jeon Jong Seo là người tiếp theo trong danh sách này. Nữ diễn viên phim Burning xuất hiện trong vai trò khách mời trên một tập của chương trình Knowing Brothers thuộc đài JTBC nơi cô ấy chia sẻ những mong muốn của mình về hôn nhân.

Jeon Jong Seo mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)
Jeon Jong Seo mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên 26 tuổi chia sẻ thật lòng: “Ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của tôi là hạnh phúc nên tôi muốn kết hôn càng sớm càng tốt”. Cô nàng tiếp tục lời thú nhận của mình bằng cách tiết lộ rằng bố mẹ cô ấy chính là lý do lớn nhất khiến nữ diễn viên muốn kết hôn càng sớm càng tốt: “Tôi lớn lên khi nhìn thấy bố mẹ mình sống hạnh phúc bên nhau”.

6. Eunkwang (BTOB)

Tiếp theo, chúng ta có thành viên tài năng của BTOB, Eunkwang. Vào năm 2018, thành viên nhóm nhạc thần tượng tiết lộ trên chương trình của đài MBN Real Life Men And Women lý do tại sao anh ấy muốn kết hôn sớm: “Tôi muốn trở thành một ông bố trẻ“. Anh chàng tiếp tục chia sẻ: “Tôi nghĩ một khi trái tim tôi quyết định muốn kết hôn, tôi sẽ kết hôn càng sớm càng tốt. Tôi muốn kết hôn nhanh chóng”.

Eunkwang (BTOB) mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)
Eunkwang (BTOB) mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

Điều này đã được nói trước khi nam ca sĩ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, nhưng chính trong chương trình này, thành viên BTOB đã vạch ra cuộc sống của mình: “Tôi sẽ hơn 30 tuổi khi trở về từ quân đội. Khi tôi xuất ngũ, tôi sẽ ở độ tuổi ngoài 30. Tôi nghĩ lúc đó tôi sẽ muốn kết hôn nhanh chóng”.

7. Lim Young Woong

Cuối cùng trong danh sách của chúng ta là ca sĩ nhạc trot, Lim Young Woong. Chàng ca sĩ 29 tuổi cũng chia sẻ với cư dân mạng Hàn Quốc mong muốn nhanh chóng kết hôn. Trên chương trình của đài TV Chosun PPONG School, nam ca sĩ chia sẻ rằng sau khi anh ấy gặp cầu thủ bóng đá Lee Dong Gook và gia đình, mong muốn kết hôn của anh chàng ngày càng lớn: “Tôi cũng muốn có nhiều con sau khi kết hôn”.

Lim Young Woong mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)
Lim Young Woong mong muốn kết hôn càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

Nam ca sĩ cũng chia sẻ lý do tại sao mình tin sẽ là một người cha tốt với các con của mình: “Tôi lớn lên cùng một bà mẹ đơn thân nên ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã luôn mong muốn trở thành một người cha tốt”. Chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng nam ca sĩ sẽ trở thành một người chồng, người cha tuyệt vời.

Đọc thêm các bài viết khác về các sao tại đây:

Xem thêm

Ký túc xá của INTO1 đẹp bất ngờ sau khi được trang hoàng lại

Nhóm INTO1 từng lên hot search vì ký túc xá quá tối tăm, cũ kĩ và đơn sơ. Trong vlog mới nhất của nhóm, công ty Wajijiwa đã mời kiến trúc sư nổi tiếng về sửa sang lại ngôi nhà chung của các chàng trai. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Người nổi tiếng thì cũng là con người thôi mà, kết hôn sớm hay muộn cũng là quyền của họ, ủng hộ!!!

xuarmy

Kết hôn để gen tốt còn được kế thừa chứ