Trong khi một số ngôi sao đã cố gắng trốn tránh nghĩa vụ quân sự trong quá khứ, vẫn có những người khác đã cam kết phục vụ đất nước đến mức họ quyết định từ bỏ việc định cư ở nước ngoài. Dưới đây là năm thần tượng và diễn viên đã nộp lại Thẻ xanh Hoa Kỳ để họ có thể nhập ngũ vào quân đội Hàn Quốc.

1. Taecyeon (2PM)

Taecyeon của 2PM sinh ra ở Hàn Quốc, nhưng sau đó cả gia đình anh di cư đến Boston, Massachusetts ở Hoa Kỳ vào năm 10 tuổi. Anh ấy ở đó bảy năm, hưởng quy chế dân thường trú cho đến khi anh ấy trở về Hàn Quốc năm 17 tuổi để gia nhập JYP Entertainment.

Taecyeon (nguồn: internet)
Taecyeon (nguồn: internet)

Gần như trải qua tuổi thơ ở Hoa Kỳ, Taecyeon hẳn đã có tình cảm gắn bó, thân thiết với nới đây sau khi lớn lên ở đó. Dù vậy, anh ấy thực sự đã quyết định từ bỏ thẻ thường trú vào năm 2010 để có thể nhập ngũ vào quân đội Hàn Quốc.

Taecyeon (nguồn: internet)
Taecyeon (nguồn: internet)

Ngôi sao 2PM đã rất quyết tâm hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình, khi thể chất không đủ sức khỏe để phục vụ, anh ấy đã tiến hành phẫu thuật để có đủ sức khỏe nhập ngũ như một người lính tại ngũ.

2. Park Eun Seok

Nổi tiếng trong bộ phim The Penthouse: War in Life của đài SBS , Park Eun Seok – anh chàng Logan Lee của Penthouse đã dành phần lớn cuộc đời của mình ở Hoa Kỳ. Chuyển đến đó năm bảy tuổi, anh ấy đã không trở lại Hàn Quốc cho đến khi anh ấy 20 tuổi.

Park Seok (nguồn: internet)
Park Eun Seok (nguồn: internet)

Park Eun Seok có tham vọng trở thành một diễn viên ở quê nhà, nhưng có một vấn đề: anh ấy không thể nói tiếng Hàn. Giải pháp của anh ấy? Tham gia quân đội. Trong hai năm phục vụ, nam diễn viên cho biết tiếng Hàn của anh đã cải thiện đáng kể, cũng như hiểu biết của anh về văn hóa Hàn Quốc cũng tăng lên rất nhiều.

3. NakJoon

Bernard Park hay NakJoon, từ nhỏ đã sinh sống tại Hoa Kỳ. Đến từ Georgia, anh ấy vẫn ở đó suốt những năm đại học. Sau đó, khi lọt vào mùa thứ ba của K-Pop Star , anh ấy trở về Hàn Quốc ở tuổi 21.

Nakjoon (nguồn: internet)
Nakjoon (nguồn: internet)

Mặc dù mang quốc tịch Mỹ nhưng NakJoon vẫn quyết định muốn nhập ngũ. Vào tháng 12 năm 2018, có thông tin rằng anh ấy đã từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ và sẽ phục vụ như một người lính tại ngũ.

4. Yeon Jung Hoon

Được biết đến nhiều nhất qua thời gian tham gia Top Gear Korea và tham gia đóng phim, nổi bật là East of Eden , Yeon Jung Hoon sinh ra ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi anh còn là một thiếu niên, cha mẹ anh đã gửi anh đến sống với dì của mình ở Hoa Kỳ. Ở đó, anh học cho đến năm thứ nhất đại học.

Yeon Jung Hoon (nguồn: internet)
Yeon Jung Hoon (nguồn: internet)

Sau một cuộc khủng hoảng tài chính ở Hàn Quốc, Yeon Jung Hoon trở về quê hương của mình và cuối cùng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Mặc dù anh ấy vẫn giữ thẻ xanh Hoa Kỳ của mình trong vài năm, nhưng sau đó anh ấy đã quyết định từ bỏ nó để có thể nhập ngũ.

5. Andy (Shinhwa)

Ngôi sao K-Pop thế hệ đầu tiên Andy sinh tại Hàn nhưng định cư tại Los Angeles, California. Sau khi trở lại Seoul khi còn là một học sinh trung học và cầu xin cha mẹ ủng hộ ước mơ của mình, Andy đã ra mắt tại Shinhwa.

Andy (nguồn: internet)
Andy (nguồn: internet)

Giống như những người khác trong danh sách này, Andy cũng quyết định từ bỏ hộ khẩu thường trú ở Mỹ để có thể nhập ngũ. Lúc đầu, vì Andy tốt nghiệp trường nước ngoài nên có tin đồn anh không được chính phủ Hàn Quốc công nhận, điều đó đã khiến anh ấy đã gặp một số khó khăn khi tham gia quân đội. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành GED, anh ấy đã có thể phục vụ như một người lính tại ngũ.

Xem thêm

TOP 100 nam idol KPOP đẹp nhất 2021: V BTS chỉ đứng thứ 2, ai là số 1?

Sự vắng mặt của Jin BTS, Jaehyun NCT trong TOP 10 nam idol KPOP đẹp nhất 2021 do The 100 công bố đã khiến netizens ngỡ ngàng. Bên cạnh đó V BTS chỉ đứng thứ 2, vậy ai là idol KPOP đẹp nhất 2021?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận