Cư dân mạng Hàn Quốc khá nhất trí khi bình chọn bài hát KPOP nào mà họ cho là “Mega-Hit” lớn nhất năm 2022. Và bất ngờ thay, dù BTS và BLACKPINK đều come back trong năm 2022, bài hát siêu hit lớn nhất trong lòng netizen lại không phải họ.

Chúng ta chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2022, có nghĩa là các chương trình trao giải KPOP cuối năm và bảng xếp hạng âm nhạc cuối năm sẽ xuất hiện trước đó. Và 2022 là một năm đáng kinh ngạc đối với các nhóm nhạc nữ tân binh nói riêng, với những nghệ sĩ như NewJeans, IVE, NMIXX, Kep1er, LE SSERAFIM…đã tạo nên một làn sóng lớn trong ngành công nghiệp KPOP với chỉ một vài bài hát được phát hành.

NewJeans được dự đoán sẽ dẫn đầu thế hệ thứ 4 (Ảnh: Internet)
NewJeans được dự đoán sẽ dẫn đầu thế hệ thứ 4 (Ảnh: Internet)

Trong một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến Nate Pann nổi tiếng gần đây, cư dân mạng đã được hỏi họ tin rằng bài hát nào là “siêu hit” lớn nhất của năm 2022. Và thật bất ngờ khi các câu trả lời cho câu hỏi này thực sự khá nhất trí.

Mặc dù không có bất kỳ tiêu chí chính xác nào được đề cập trong các bình luận trên bài đăng, nhưng câu trả lời phổ biến nhất với một tỷ lệ lớn là “Love Dive” của IVE.

 • Love Dive! Câu ‘nín thở XX lặn’ thậm chí còn trở thành meme và tôi nghĩ đến tất cả các thử thách điệp khúc ngoài kia
 • Love Dive?
 • Nếu tôi phải chọn một cái, đó sẽ là Love Dive
 • Tôi nghĩ về Love Dive
 • Love Dive ???
 • Thậm chí không phải là IVE stan nhưng đó là LOVE DIVE. Họ xứng đáng nhận được một Daesang vì điều này .
 • Hmmm, tôi nghĩ rằng Love Dive, mặc dù Tomboy cũng là một bài hát hit, Love Dive vẫn tồn tại lâu dài và lớn hơn trên toàn cầu nếu điều đó được tính đến. Sự chú ý là rất lớn và có tuổi thọ điên cuồng trên kcharts và ở khắp mọi nơi nhưng xuất hiện sau đó. Và nó thậm chí còn không phải là một trong những bài hát lớn nhất trong nửa cuối năm vì After Like ở ngay đó. Tôi muốn tặng nó cho Love Dive, nhưng ba bài hát đó đều rất mạnh mẽ.
 • Love Dive. Bất cứ lúc nào tôi thấy ai đó đang nghe irl kpop, màn hình của họ luôn xanh trắng và đen. thêm vào đó, các con số tự nói lên điều đó. Có lẽ tôi thiên vị tho bc tôi nghe Love Dive như tôi cần nó để thở
 • Tình yêu lặn vẫn đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng dưa vào lúc này. chắc chắn có tuổi thọ cao hơn tomboy và xếp hạng quốc tế tốt hơn nhưng chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể bắt kịp điểm gaon hay không, có vẻ như họ đang tiến gần hơn mỗi tuần
Love Dive của IVE rất được lòng Knet. (ảnh: Internet)
Love Dive của IVE rất được lòng Knet. (ảnh: Internet)

Mặt khác, có một số người khác không chắc bài hát nào sẽ là hit lớn nhất giữa Love Dive, TOMBOY của (G) I-DLE và thậm chí là Attention của NewJeans.

Tạo hình của (G)I-DLE trong MV "TOMBOY" (Nguồn: Internet)
Tạo hình của (G)I-DLE trong MV “TOMBOY” (Nguồn: Internet)
 • Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ bài hát nào đạt được mức độ hit lớn nhưng nó sẽ nằm giữa IVE, NewJeans và GIdle
 • Giữa Love Dive hoặc Tomboy
 • Tôi không nghĩ có bất kỳ bản hit lớn nào, nhưng có rất nhiều bản hit
 • Love Dive và Tomboy là lựa chọn của tôi! Những bài hát và cảm xúc khác nhau nhưng cả hai đều có thể thu phục được GP!
 • Khách quan đối với các nhóm nhạc thần tượng, đó là giữa tình yêu lặn hoặc tomboy
 • Không thể nói là siêu hit nhưng Tomboy và Love Dive chắc chắn là một hit. Sự chú ý cũng khá phổ biến.

Một số thông tin mới khác có thể bạn muốn xem:

Xem thêm

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân) gây chú ý vì dàn cast giống Jungkook, Won Young

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2) đã công bố dàn thí sinh mà nhìn thoáng qua khán giả tưởng Jungkook BTS, Suzy, Jang Wonyoung... đi show hẹn hò với nhau. Netizen đùa rằng liệu có phải Netflix có đang tuyển diễn viên đóng thế của các idol KPOP không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận