Cuối năm nay Cung Tuấn là một trong những sao nam được nhắc đến nhiều nhất khi An Lạc Truyện rục rịch lên sóng và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chính thức khai máy.

Sau thành công vang dội của Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) Cung Tuấn vươn mình trở thành sao hạng A. Đến cuối năm nay anh lại có hai dự án lớn được cộng đồng mạng quan tâm là An Lạc TruyệnHồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Profile Cung Tuấn

  • Tên thật: Cung Tuấn
  • Tên tiếng anh: Simon Gong
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  • Ngày sinh: 29/11/1992
  • Chiều cao: 1m 86cm
  • Tác phẩm tiêu biểu: Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu, Sơn Hà Lệnh, Xin Chào Ngọn Lửa Xanh…
Ảnh: Internet
Cung Tuấn (Ảnh: Internet)

Cung Tuấn bước chân vào nghề diễn năm 23 tuổi, với vai diễn đầu tay là Phích Lữ trong Đao Kiếm Liễu. Sau đó anh có tham gia đóng thêm một số bộ phim nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Mãi đến phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu thì Cung Tuấn mới gây được tiếng vang cho sự nghiệp của mình. Đến năm 202, khi tham gia Sơn Hà Lệnh, sự nghiệp diễn xuất của anh bước lên một tầm cao mới.

Poster Sơn Hà Lệnh. Ảnh: Internet
Poster Sơn Hà Lệnh (2021) (Ảnh: Internet)

Đến cuối năm nay, Cung Tuấn lại nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi tham gia hai dự án lớn với hai đại mỹ nhân của Cbiz. Thật tình cờ khi cả Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đều từng đóng “nữ đế Thanh Khâu” trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Ảnh: Internet

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều từng góp mặt trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Ảnh: Internet)Khi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương khai máy hồi tháng 7 thì dính phải vài rắc rối nhỏ. Dương Mịch bị thương khi đi quay show truyền hình. Còn Viên Băng Nghiên bị dính scaldan trốn thuế. Mãi đến tháng 9 đoàn làm phim mới chốt được dàn cast và tung tạo hình nhân vật. Cùng thời điểm đó, bên An Lạc Truyện cũng tung trailer khiến dân tình háo hức. Sự tình cờ nhẹ này khiến cộng đồng mạng không khỏi so sánh giữa hai bộ phim.

Cung Tuấn bên hai đại mỹ nữ. Ảnh: Internet
Cung Tuấn bên hai đại mỹ nữ (Ảnh: Internet)

Cả hai bộ phim Cung Tuấn đều đảm nhận vai nam chính “bén duyên” với mỹ nữ váy đỏ. Đồng thời cả hai đều là phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết và truyện tranh nổi tiếng. An Lạc Truyện được chuyển thể từ tiếu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình 2D cùng tên.

Poster hai bộ phim An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Ảnh: Internet
Poster hai bộ phim An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (Ảnh: Internet)

Nội dung An Lạc Truyện

An Lạc Truyện kể về cuộc đời của Đế Nguyên Tử (Địch Lệ Nhiệt Ba) sau này đổi tên thành Nhậm An Lạc. Cô vốn là thiên kim Đế gia vốn, một gia tộc khai quốc công thần nhưng vì bị hãm hại mà mang tiếng oan. Đế Nguyên Tử phải đổi tên thành Nhậm An Lạc lưu lạc chốn nhân gian để tránh truy sát. Sau đó cô được Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) cưu mang giúp đỡ. Cô trở thành phụ tá đắc lực ở bên phò trợ anh và “ủ mưu” làm Thái tử phi. Sau nhiều trắc trở Nhậm An Lạc như nguyện rửa oan cho gia tộc và thành Thái tử phi.

Poster An Lạc Truyện. Ảnh: Internet
Poster An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)

Nội dung Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên là dự án được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Chuyện về chàng “đạo sĩ” Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) trót phải lòng hồ yêu Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch). Vì tình yêu Đông Phương Nguyệt Sơ quyết định xuống núi đi tìm Đồ Sơn Hồng Hồng. Hai người tại nhân gian trừ gian diệt ác bảo vệ loài người tạo nên giai thoại.

Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên. Ảnh: Internet
Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên (Ảnh: Internet)

Nhan sắc của Cung Tuấn khi đứng bên hai mỹ nhân đều vô cùng đẹp đôi và xuất sắc. May mà hai bộ phim không chiếu cùng một thời điểm không thì dân tình được một phen cân não.

Cung Tu
Cung Tuấn với hai dự án lớn cuối năm (Ảnh: Internet)

An Lạc Truyện dự kiến sẽ phát sóng trong cuối năm nay. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn đang trong quá trình quay và dự định sang năm chiếu.

Thường xuyên ghé BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

Review Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) full season 1+2+3

Anime Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) là một series phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu thích. Cùng BlogAnChoi review trọn bộ anime Thanh Gươm Diệt Quỷ full mùa 1+2+3 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận