Thuộc thể loại Boylove, học đường, Xác Suất Tình Yêu 12 % thu hút sự chú ý của nhiều “hủ nữ” bởi nội dung đáng yêu, tình cảm ngọt ngào nhưng không kém phần trắc trở của đôi trẻ cùng “visual đỉnh chóp” của 2 diễn viên chính. Bộ phim hiện đã đi đến hồi kết và kết thúc viên mãn của Xác Suất Tình Yêu 12 % đã khiến nhiều “mọt phim” được “thỏa lòng mong đợi”.

Thông tin phim Xác Suất Tình Yêu 12 %

Poster chính thức của bộ phim ( ảnh: internet).
Poster chính thức của bộ phim (ảnh: internet)
  • Tên tiếng Anh: My Only 12%
  • Thể loại: Boylove, thanh xuân, tình cảm
  • Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul
  • Diễn viên: Earth Katsamonnat Namwirote, Santa Pongsapak Oudompoch, Prem Warut Chawalitrujiwong,…
  • Số tập: 14 tập
  • Thời lượng: 45 phút /tập

Nội dung của bộ phim Xác Suất Tình Yêu 12 %

Bộ phim là câu chuyện kể về 2 câu trai vừa bước vào tuổi thanh xuân – Cake và Eiw. Cake và Eiw là bạn thời thơ ấu của nhau. Cake là chàng trai có tính cách hướng ngoại được mọi người yêu quý và thích kết bạn. Khác với cậu bạn thân, Eiw lại có tính cách hướng cực kì hướng nội, cậu tự ti và sợ người lạ. Khi đi học, Eiw chỉ nói chuyện và đi ăn cùng hai người bạn thân là See và Fung. Điều khiến Eiw trở nên tự ti hơn chính là Eiw thuộc LGBT và rất thích Cake nhưng Cake trong những năm tháng bồng bột vẫn chưa nhận ra được tình cảm của mình dành cho Eiw và quyết định hẹn hò với một chị khóa trên.

Tạo hình của Cake - Eiw trong bộ phim ( ảnh: internet).
Tạo hình của Cake – Eiw trong bộ phim (ảnh: internet)

Thời gian sau, gia đình Cake xảy ra biến cố và cậu phải chuyển đến Mỹ sinh sống và học tập. Vì lệch múi giờ và khác cách sống nên Cake và Eiw đã ít liên lạc với nhau. Điều đó khiến Eiw không khỏi buồn và thất vọng. Nhưng kể từ lúc đó, Eiw bắt đầu cuộc sống mới khi tích cực tham gia các hoạt động của câu lạc bộ kịch và trở nên cởi mở hơn. Lên năm 2 đại học, vì tính cách hướng ngoại, hoà đồng, anh chàng dần được mọi người trong trường biết đến và yêu quý. Bấy giờ, Cake và gia đình trở lại Thái Lan. Lúc này, Cake đã biết tình cảm của mình dành cho Eiw không chỉ là tình bạn đơn thuần nữa mà Cake muốn được làm chỗ dựa cho Eiw và chăm sóc, nuông chiều Eiw suốt đời. Thế nhưng “đời không như là mơ”, khi cậu trở về lại phát hiện ra mình có rất nhiều tình địch vì Eiw rất nổi tiếng ở trường. Trong cơn ghen, Cake đã nói những lời lẽ không hay với Eiw và khiến cho Eiw tổn thương. Nhưng chính điều đó cũng khiến cả hai thể hiện tình cảm của mình với người kia.

Trailer phim Xác Suất Tình Yêu 12 %

Cái kết về chuyện tình viên mãn cho Cake – Eiw

Mặc dù cái chết của mẹ chính là cú sốc lớn đối với Eiw nhưng cậu lạ được gia đình của mình chấp nhận tình yêu này. Chính mẹ của Eiw trước khi mất cũng đã gửi gắm Eiw cho Cake nhờ Cake chăm sóc Eiw. Cuối phim chính là cái kết viên mãn khi Eiw và Cake yêu nhau công khai và được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình. Cả hai anh chị của Eiw là Long Bao và Ton Hom cũng gặp được người mình yêu thật sự – người yêu của Long Bao chính là em gái của Cake và người yêu của Ton Hom lại là cậu bạn thân cấp 3 của Cake. Cả ba anh em đều có được tình yêu viên mãn và tha thứ cho cha của họ – người cha nghiện thuốc lá nặng và là người gián tiếp gây ra cái chết của mẹ.

Phân cảnh trong trailer của bộ phim ( ảnh: internet).
Phân cảnh cực ngọt của Cake và Eiw trong phim (ảnh: internet)

Phản ứng của dân cư mạng sau khi kết thúc bộ phim:

  • Bộ phim hay quá đi thôi.
  • Công nhận khí chất của Santa như Alpha ấy. Không đùa được đâu.
  • Trời ơi, có cảnh lách kịch bản là thấy đỉnh rồi
  • U mê OTP của tôi quá đi thôi.

Các bạn có thể đọc các bài đọc khác tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu phim Reborn Rich: Song Joong Ki vừa tái xuất đã lập kỷ lục 2022

Reborn Rich (Cậu Út Nhà Tài Phiệt) là bộ phim truyền hình mới của Song Joong Ki sau siêu phẩm Vincenzo. Và mới lên sóng tập đầu tiên, Reborn Rich đã lập kỷ lục với rating cao nhất năm 2022.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận