Bộ phim S+ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch, Cung Tuấn đã update dàn diễn viên trên Douban và khán giả phát hiện Viên Băng Nghiên đã “bay màu” khỏi danh sách này.

Viên Băng Nghiên đã trốn thuế nhiều lần?

Vào ngày 13/6, công ty liên kết của Viên Băng Nghiên là công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên Trùng Khánh đã bị phạt 978.000 nhân dân tệ vì tội trốn thuế. Chỉ một ngày trước khi sự việc bị phanh phui, vào ngày 3/7 – cũng là ngày Chủ nhật, Viên Băng Nghiên đã rời khỏi công ty, phủi sạch quan hệ.

Viên Băng Nghiên không phải lần đầu trốn thuế. (Ảnh: Internet)
Viên Băng Nghiên không phải lần đầu trốn thuế. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn cảm thấy bất bình vì scandal trốn thuế của Viên Băng Nghiên khi cô có thể làm thủ tục từ chức, chuyển đổi chức vụ công ty trong ngày Chủ Nhật – là ngày các cơ quan hành chính không làm việc.

Cùng với đó netizen còn khui ra rằng Viên Băng Nghiên không phải lần đầu tiên trốn thuế dưới danh nghĩa công ty. Trước đó năm 2019 cô đã từng đóng cửa 2 công ty của mình, 2 công ty này đều bị cục thuế điều tra và truy thu thuế, khiến scandal trốn thuế của nữ diễn viên càng khiến công chúng bất bình hơn.

Viên Băng Nghiên bị loại khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Bên cạnh đó netizen cũng yêu cầu phong sát Viên Băng Nghiên về tội trốn thuế giống Đặng Luân. Đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương mà Viên Băng Nghiên đóng vai nữ 2 – Đồ Sơn Nhã Nhã cũng bị netizen tràn vào weibo phản đối, yêu cầu thay người, đừng để ảnh hưởng tới các diễn viên khác.

Ngay sau đó, có người đề nghị Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai phụ cho Dương Mịch một lần nữa nhưng fans của nữ diễn viên thì không ủng hộ lắm. Bởi vì lý do cũng giống fans Viên Băng Nghiên từng đưa ra, họ đều là các sao nữ đang nổi tiếng, đã đóng vai chính rất nhiều phim, nếu đóng vai phụ sẽ bị vị thế.

Trang douban của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã update dàn diễn viên. (Ảnh: Internet)
Trang douban của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã update dàn diễn viên. (Ảnh: Internet)

Vào chiều ngày 5/7, một blogger đã tung ra thông tin rằng vai nữ 2 của Viên Băng Nghiên trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã có quyết định đổi người, được được thay thế bởi Chúc Tự Đan. Chương trình sẽ có lễ khai máy vào ngày 25/7, nam nữ chính vẫn là Dương Mịch và Cung Tuấn.

Và ngày 6/7/2022, trang Douban của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã cập nhật danh sách diễn viên của phim, ở vị trí nhân vật của Viên Băng Nghiên được thay thế bởi Chúc Tự Đan, nên netizen càng khẳng định thông tin blogger đưa ra là chính xác.

Chúc Tự Đan là người thay thế Viên Băng Nghiên. (Ảnh: Internet)
Chúc Tự Đan là người thay thế Viên Băng Nghiên. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng cũng khá ủng hộ quyết định này của đoàn làm phim, bởi vì so sánh thì Chúc Tự Đan không hề thua kém viên Băng Nghiên về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Hiện tại Viên Băng Nghiên đang gặp scandal trốn thuế, dù không trực tiếp phạm luật nhưng danh tiếng đã bị lật đổ, đoàn phim chắc chắn sẽ không dùng một nghệ sĩ như vậy đóng vai nữ phụ phiên 2.

Chúc Tự Đan cũng có năng lực và danh tiếng không thua kém Viên Băng Nghiên là mấy. (Ảnh: Internet)
Chúc Tự Đan cũng có năng lực và danh tiếng không thua kém Viên Băng Nghiên là mấy. (Ảnh: Internet)

Chúc Tự Đan từng gây ấn tượng sâu sắc với vai phản diện Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Ngoài ra, Chu Chỉ Nhược do Chúc Tự Đan thủ vai trong Tân thiên long bát bộ cũng đã ghi dấu ấn với cảnh khóc kinh diễm, góp phần giúp danh tiếng của cô “thoát vòng fans” một lần nữa.

Một số thông tin mới hấp dẫn khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

5 bộ phim nổi bật tạo nên tên tuổi "tắc kè hoa" Han So Hee

Gần đây, cái tên Han So Hee dường như nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, những tác phẩm điện ảnh mà cô tham gia luôn tạo được dấu ấn khó phai. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu một số bộ phim mà cô nàng đã từng góp mặt nhé
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User c6dd9777

Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan là phim Ỷ thiên đồ long ký chứ không phải Tân thiên long bát bộ