Drama Hoa Khê Ký là một dự án phim thể loại xuyên không đã đóng máy từ năm 2021 và bị “ngâm giấm” do thể loại xuyên không mấy năm nay không được qua kiểm duyệt. Mới đây, ngày 16/09/2023, Hoa Khê Ký lại bất ngờ nhảy dù phát sóng!

Thông tin phim Hoa Khê Ký

Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)
Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)
 • Tên tiếng anh: Love is an Accident
 • Thể loại: xuyên không, ngôn tình, lãng mạn
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Biên kịch: Trương Hiểu Tinh
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Hình Phi, Từ Phương Châu, Cao Mạn Nhĩ, Dương Hằng, Giản Vũ Hy, Vương Nghệ Nặc, Giản An, Khuất Du Siêu, Trương Sở Văn,…
 • Số tập: 32 tập
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI & MangoTV

Nội dung phim Hoa Khê Ký

Lý Sơ Nguyệt (do Hình Phi thủ vai) là một nữ diễn viên trẻ vô tình cờ bước vào “Sơn trang Vân Uý” và bị thiếu gia An Cảnh Chiêu hiểu nhầm là sát thủ, suýt mất mạng.

Hoa Khê Ký do Hình Phi và Từ Khai Sính diễn chính (Nguồn: internet)
Hoa Khê Ký do Hình Phi và Từ Khai Sính diễn chính (Nguồn: internet)

Trong những lúc khủng hoảng, cô ấy sử dụng bản năng của mình để trốn thoát nhưng lại bị An Cảnh Chiêu ép giả làm vị hôn thê che giấu tai mắt. Tìm niềm vui trong đau khổ, Lý Sơ Nguyệt ở sơn trang dần dần như cá gặp nước, cô sống rất vui vẻ ở trong sơn trang. Tuy rằng cô luôn tránh né An Cảnh Chiêu nhưng An Cảnh Chiêu lại động lòng với Lý Sơ Nguyệt.

An Cảnh Chiêu động lòng nhưng con đường theo đuổi nàng dài đằng đẵng, không chỉ có tình địch bên cạnh còn có nhiều nguy cơ cần giải quyết,… Cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau và cùng giải quyết những khó khăn như thế nào? Kẻ thù đứng sau là ai sẽ dần được hé lộ!

Trailer phim Hoa Khê Ký

Drama Hoa Khê Ký chính thức được “xuất kho”, lên sóng ngày 16/09/2023

Hoa Khê Ký được “xuất kho” sau hơn hai năm đóng máy

Drama Hoa Khê Ký khai máy hồi tháng 1/2021 và đóng máy vào tháng 4/2021 sau 91 ngày quay phim. Một lượng khá lớn khán giả mong chờ bộ phim sẽ phát sóng trong năm ở thời điểm đó. Tuy nhiên sau đó Quảng Điện đã có công văn hạn chế những bộ phim có thể loại xuyên không, vậy nên Hoa Khê Ký đã nhiều lần được mong chờ phát sóng trong suốt hai năm 2021, 2022 nhưng lại không hề có một chút tin tức. Kèm theo đó là tai tiếng “tra nam” của nam chính Từ Khai Sinh khiến khán giả ngày một hết hy vọng vào việc phát sóng của bộ phim.

poster nhân vật mới nhất của Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)
poster nhân vật mới nhất của Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)

Gần đây, nền tảng IQIYI liên tục cho nhiều bộ phim nhảy dù phát sóng, khán giả đùa với nhau rằng có lẽ nền tảng này đang mùa xả kho các loại “hàng tồn”. Và mới nhất là thông tin drama Hoa Khê Ký sẽ phát sóng vào ngày 16/09/2023. Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi ai cũng cho rằng Hoa Khê Ký đã không có hy vọng từ lâu. Nhiều người đã bày tỏ sự vui mừng vì đã khá lâu thể loại xuyên không từng nổi đình nổi đám một thời không có một dự án nào được trình làng.

Lịch phát sóng của drama Hoa Khê Ký

Drama Hoa Khê Ký có tổng 32 tập phim, được phát sóng lúc 18:00 trên nền tảng IQIYI & MangoTV

Đối với tài khoản VIP:

 • Ngày 16/9: chiếu liền bốn tập phim
 • Ngày 17/9: chiếu hai tập phim tiếp theo
 • Từ ngày 18/9 đến ngày 21/9: chiếu mỗi ngày hai tập phim
 • Ngày 06/10: chiếu tập cuối, kết thúc phim

Đối với tài khoản thường:

 • Ngày 16/9: chiếu hai tập phim
 • Ngày 17/9: chiếu một tập phim
 • Từ ngày 18/9 đến ngày 22/9: chiếu mỗi ngày một tập phim
 • Ngày 18/10: chiếu tập cuối, kết thúc phim
lịch chiếu Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)
Lịch chiếu Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)
lịch chiếu Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)
Lịch chiếu Hoa Khê Ký (Nguồn: internet)

Drama Hoa Khê Ký được spoil sẽ là một bộ phim cổ trang xuyên không ngọt sủng có yếu tố hài hước. Phim hứa hẹn là một dự án phim cho khán giả “giải trí” giữa nhiều dự án phim căng não, ngược tâm của tháng 9/2023 này.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

13 phim hay của Lâm Nhất: "Tổng tài" 1m9 khiến fangirl mê mệt

Lâm Nhất là "soái ca ngôn tình" cao 1m9 đang khiến khán giả dậy sóng sau khi tham gia các bộ phim như Chệch Quỹ Đạo, Đừng Rung Động Vì Anh... Cùng khám phá những bộ phim hay của Lâm Nhất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

Bài viết hay lắm bạn ơi