Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã lên sóng và ngay từ ấn tượng đầu tiên đã cho thấy đây là một bộ phim gia đấu hay, kịch tính cùng dàn diễn viên chất lượng rất đáng để bạn theo dõi.

Thông tin phim Tinh Hán Xán Lạn

Poster phim Tinh Hán Xán Lạn (Ảnh: internet)
Poster phim Tinh Hán Xán Lạn (Ảnh: internet)
  • Tên khác: 星汉灿烂, Love Like The Galaxy
  • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, gia đấu
  • Đạo diễn: Phí Chấn Tường
  • Biên kịch: Trịnh Di
  • Diễn viên: Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lý Quân Nhuệ, Quách Đào, Từ Kiều, Dư Thừa Ân, Uông Trác Thành, Trần Ý Hàm, Tăng Lê,…
  • Số tập: 66 tập
  • Khởi chiếu: 05/07/2022
  • Lịch chiếu: 2 tập/ngày từ thứ 3 – thứ 7

Nội dung phim Tinh Hán Xán Lạn

Trình Thiếu Thương từ lúc lọt lòng đã phải xa cha mẹ, giao cho bà nội và thím dâu nuôi dưỡng. Nhưng bà và thím đều ghét bỏ nàng, đối xử với nàng không bằng nha hoàn trong nhà khiến Trình Thiếu Thương ôm hận mà lớn, trở thành nữ tử thông minh mà cũng lắm mưu mẹo.

Sau 15 năm chinh chiến, cha mẹ Trình Thiếu Thương trở về, cứ tưởng nàng sẽ thoát cảnh khổ sở, ai ngờ lại bị mẫu thân thiết quân luật, muốn rèn giũa nàng thành một nữ tử đoan chính. Trình Thiếu Thương cùng với bà nội, thím dâu và mẹ ruột, 4 người phụ nữ đối đầu lẫn nhau, khiến cho Trình gia ngày nào cũng có kịch hay để xem.

Bên cạnh đó, trong một lần vô tình Trình Thiếu Thương gặp đại tướng quân Lăng Bất Nghi, đã giúp chàng bắt được gian thần trong quân đội – cũng chính là ông cậu ruột của nàng. Lăng Bất Nghi cũng từ đây mà chú ý tới nữ tử tưởng dịu dàng yếu đuối nhưng tâm cơ sâu xa kín kẽ này, mở ra mối lương duyên dây dưa không dứt của 2 người. Ban đầu như oan gia, sau lại thành phu thê, ở giữa là quá trình tìm hiểu, thấu hiểu nhau đầy thú vị của Trình Thiếu Thương và Lăng Bất Nghi.

Trailer phim Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn: Phim gia đấu khiến người xem tăng xông

Tinh Hán Xán Lạn mở đầu với tình cảnh khổ sở của nữ chính Trình Thiếu Thương khi bị nhốt ở điền trang hẻo lánh lạnh lẽo, ốm yếu đến suýt mất mạng. Nhưng Trình Thiếu Thương không vì thế mà buồn bã hay tuyệt vọng, thậm chí còn “gài bẫy” gia nhân khiến bà ta ăn trái đắng mà không thể lên tiếng.

Nữ chính Trình Thiếu Thương (Ảnh: Internet)
Nữ chính Trình Thiếu Thương (Ảnh: Internet)

Khi trở về Trình phủ, cha mẹ Trình Thiếu Thương trở về đã ngay lập tức gia nhập vào những màn “combat” không có hồi kết giữa mẹ chồng – nàng dâu và chị em dâu với nhau. Từ tập 2 của Tinh Hán Xán Lạn đã khiến khán giả vừa buồn cười mà vừa tăng xông với gia đình họ Trình này, ngày nào cũng kêu gào khóc lóc đòi nhảy giếng đập đầu, mẹ chồng nàng dâu um xùm cãi cọ đến nhức cả đầu, nói như Trình Thiếu Thương là “trong sân mở gánh xiếc thì mình bà nội cân cả đoàn”.

Bộ phim với những phân cảnh tấu hề hả hê. (Ảnh: Internet)
Bộ phim với những phân cảnh tấu hề hả hê. (Ảnh: Internet)

Sau đó Trình Thiếu Thương lại nghĩ kế gài bẫy thím dâu, khiến bà ta ngậm đắng nuốt cay vì tự lấy đá ghè chân mình, còn về nhà đánh con chửi chồng như độc phụ chua ngoa. Đến mức mẫu thân Trình Thiếu Thương tức giận xong vào cho một bạt tai, cấm thím dâu cả đời không được bước chân ra khỏi cửa, trả mối hận 15 năm trước phải xa con của nàng.

Bên cạnh đó Lăng Bất Nghi cũng vài lần được Trình Thiếu Thương giúp đỡ điều tra vụ án của quân ngũ, bắt đầu chú ý tới nàng, nhưng khi gặp lại “cà khịa” nhau, vạch tội Trình Thiếu Thương khiến nàng bị nhà nội trách mắng. Mối thù này Trình Thiếu Thương đâu dễ quên như thế, sau này hai người còn ân qua oán lại nhiều lắm.

Trình Thiếu Thương nhiều lần giúp Lăng Bất Nghi tra án. (Ảnh: Internet)
Trình Thiếu Thương nhiều lần giúp Lăng Bất Nghi tra án. (Ảnh: Internet)

Với nhịp phim vừa nhanh vừa lên xuống thất thường như vậy, Tinh Hán Xán Lạn hứa hẹn sẽ là một bộ phim gia đấu, quyền đấu rất hấp dẫn, thu hút người xem.

Dàn diễn viên kỳ cựu, nam-nữ chính có CP cảm

Tinh Hán Xán Lạn sở hữu dàn diễn viên phái thực lực với nhiều cái tên kỳ cựu như Hứa Đệ, Tằng Lê, Quách Đào… đã tạo ấn tượng ngay từ những tập đầu tiên cho khán giả bởi diễn xuất tuyệt vời của mình. So với diễn xuất của các tiền bối thì nữ chính Triệu Lộ Tư và nam chính Ngô Lỗi chưa thể hiện được điểm nổi bật quá nhiều, khi đối diễn có phần bị “lép vế” về cả đài từ, diễn xuất lẫn cảm xúc.

Cặp mẹ chồng - nàng dâu khiến khán giả tăng xông nhất lúc này. (Ảnh: Internet)
Cặp mẹ chồng – nàng dâu diễn xuất quá đỉnh cao, khiến khán giả tăng xông máu. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên bộ phim mới chỉ bắt đầu, và phần sau của phim sẽ là đất diễn của dàn diễn viên trẻ như Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Từ Kiều, Trần Ý Hàm… Cùng sự phát triển của cốt truyện đầy sức hấp dẫn này, dàn diễn viên chắc chắn sẽ tạo được những điểm nhấn để thu hút khán giả.

Bên cạnh đó nhiều khán giả cũng cảm thấy Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có cảm giác CP trong Tinh Hán Xán Lạn. Dù trong 4 tập đầu nam chính và nữ chính chưa thực sự chạm mặt nhau, nhưng từ tạo hình nhân vật cùng thiết lập cốt truyện và mạch phim khiến netizen cảm thấy rất mong chờ sự tương tác của cặp đôi này.

Cặp đôi này cũng rất dễ thương ấy chứ. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi này cũng rất dễ thương ấy chứ. (Ảnh: Internet)

Đài từ kém, thu âm bị lỗi

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều sử dụng giọng thật trong Tinh Hán Xán Lạn. Đây là điểm tốt để loại bỏ lỗi sai “thoại một nơi khẩu hình một nẻo” hay mắc phải ở các phim lồng tiếng, nhưng cũng là điểm yếu dễ thấy nhất của phim.

Đài từ của Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn được đánh giá là khá ổn, dễ nghe, có cảm xúc, nhưng đôi khi ngắt nghỉ lại quá dài và quá vụn, khiến người nghe sốt ruột. Còn Triệu Lộ Tư thì đài từ quá yếu, quá nhỏ. Dù Triệu Lộ Tư vào vao nữ chính ốm yếu bệnh tật, nhưng giọng cũng không thể thều thào tiếng được tiếng mất như vậy.

Đài từ của Triệu Lộ Tư vừa yếu vừa bị thu âm lỗi. (Ảnh: Internet)
Đài từ của Triệu Lộ Tư vừa yếu vừa bị thu âm lỗi. (Ảnh: Internet)

Hơn nữa Triệu Lộ Tư còn bị hại bởi vấn đề thu âm của phim. Cảm giác giọng của Triệu Lộ Tư bị “lạc quẻ” hẳn so với dàn diễn viên, điều chỉnh âm thanh vừa nhỏ vừa mảnh, giống như tiếng vọng lại từ xa chứ không phải nói ngay trước mặt, rất khó hiểu.

Bên cạnh đó Tinh Hán Xán Lạn cũng có một điểm phải chê là trang phục của phim không bắt mắt lắm, có cảm giác bị cũ kỹ, nhăn nheo và cách phối màu, phối đồ cũng không đẹp. Màu phim mang phong cách cổ trang nhưng vẫn tươi sáng, sắc nét, dễ xem, chỉ là đôi chỗ điều màu lệch khung hình, lúc ngả xanh lúc ngả vàng.

Kết luận

Tinh Hán Xán Lạn là thể loại phim cổ trang gia đấu, quyền đấu với tình tiết nhanh, cuốn hút và dàn diễn viên kỳ cựu chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút qua từng tập phim. Bởi vậy nếu là fans phim gia đấu, cung đấu thì không nên bỏ qua bộ phim này. Tinh Hán Xán Lạn đang được chiếu trên WeTV với tài khoản VIP xem được 2 tập/ngày từ thứ 3 – thứ 7, bạn hãy đón xem nhé!

Xem thêm

5 phim Hàn Quốc "nóng bỏng" nhất, gắn mác 18+ là có lý do

Nếu bạn là một mọt phim Hàn Quốc và muốn tìm kiếm những bộ phim tình cảm lãng mạn lại tràn đầy cảnh quay nóng bỏng, cuốn hút thì bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ 5 bộ phim cực hay, cực hot dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận