Hiện nay, ngày càng có nhiều người trở thành fan KPOP, đó có thể là một tín hiệu tốt cho thấy làn sóng Hallyu đang lan rộng khắp toàn cầu. Tuy nhiên, kèm theo đó tâm lý đám đông khiến nhiều người hình thành nên một sô định kiến không chính xác. Vì thế, hôm nay BlogAnChoi đã tổng hợp 5 quan điểm khiến bạn quan điểm của fan KPOP dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi góc nhìn.

1. Thành tựu cho một nhóm cũng chính là thành tựu của chung

“Trong một cuộc phỏng vấn tại Mỹ của GOT7, BamBam đã tâm sự một điều mà tôi nghĩ rằng tất cả các fan KPOP nên ghi nhớ về thành công của nhóm ở Mỹ. Anh ấy nói: “Tất cả thần tượng KPOP, chúng tôi là một gia đình, ngay cả khi chúng tôi ở các công ty khác nhau”, và việc GOT7 có chuyến lưu diễn thành công ở Mỹ và làm những gì nhóm đang làm, điều đó có thể mở đường cho các nhóm nhạc khác sau họ. Cho dù đó là SNSD, Wonder Girls, BoA, Rain, Psy, BTS, GOT7 hay NCT ​​- thành tích của họ không chỉ dành riêng cho nhóm hay fandom mà còn của cả KPOP.”

“Tất cả thần tượng KPOP, chúng tôi là một gia đình, ngay cả khi chúng tôi ở các công ty khác nhau”-
“Tất cả thần tượng KPOP, chúng tôi là một gia đình, ngay cả khi chúng tôi ở các công ty khác nhau”- BamBam

2. TWICE xứng đáng nhận được đánh giá cao hơn

“Mọi người không đánh giá cao sự chuyên nghiệp của TWICE. Họ làm việc 24/7 comeback chăm chỉ ở Hàn Quốc và Nhật Bản nhiều lần trong năm nhưng họ chưa bao giờ quên vũ đạo, không quên lời bài hát, chuẩn bị các sân khấu trao giải/chương trình cuối năm một cách hoành tráng, tích cực tham gia các chương trình truyền hình. Họ làm tất cả mọi thứ những chưa bao giờ than phiền và luôn xuất hiện với nụ cười tươi trên gương mặt. Họ là những idol KPOP làm việc chăm chỉ nhất và họ thực sự tạo động lực khiến tôi làm việc chăm chỉ và thành thật mà nói, tôi chán ngấy việc mọi người hùa nhau đánh giá thấp tài năng của TWICE và làm mất uy tín của họ.”

TWICE là những idol KPOP làm việc chăm chỉ nhất (Ảnh: Internet)
TWICE là những idol KPOP làm việc chăm chỉ nhất (Ảnh: Internet)

3. Chúng ta cần để thần tượng sống cuộc sống của họ

“Tôi tan nát cõi lòng khi những người được gọi là fan lại đi chỉ trích cơ thể thần tượng. Lấy Wonho làm ví dụ, anh ấy yêu Monbebes biết bao, nhưng vì một số người đã chỉ trích những hình xăm của anh ấy, anh ấy đã quyết định xóa một cái và nói rằng nó rất đau đớn và anh ấy không muốn tiếp tục. Sau đó, khi Wonho bắt đầu luyện tập để có cơ bắp, có những bình luận nói rằng anh ấy béo, quá đô con, hoặc họ sợ hãi thân hình của anh ấy. Ngành công nghiệp này vốn đã khắc nghiệt đối với thần tượng và họ thật sự không muốn bị chính những người gọi là fan công kích mình.”

Wonho bị công kích vì ngoại hình (Ảnh: Internet)
Wonho bị công kích vì ngoại hình (Ảnh: Internet)

4. BoA là một trong những người có công mở đường lớn nhất

“Khi BoA nói về việc thời gian đầu cô ấy phải học tiếng Nhật vì không có thông dịch viên, thậm chí cô ấy phải đi lạc vòng quanh sân bay và đi tàu điện ngầm khi cô ấy ở Nhật Bản vì không có người quản lý thực sự khiến tôi nhận ra rằng KPOP đã thay đổi thần tượng như thế nào và những thần tượng như cô ấy đã đóng góp bao nhiêu cho nền công nghiệp này. Tôi thực sự biết ơn vì những thần tượng như BoA đã trải qua điều đó nên hầu hết các thần tượng sau này đều có khởi đầu suôn sẻ hơn.”

"Huyền thoại" BoA là người đã có công mở đường cho sự phát triển của KPOP (Ảnh: Internet)
“Huyền thoại” BoA là người đã có công mở đường cho sự phát triển của KPOP (Ảnh: Internet)

5. BTS không phải là người tạo ra tất cả thành công ở nước ngoài cho mọi nhóm nhạc

“Thật mệt mỏi khi BTS bị đem vào mỗi khi bất cứ nhóm nào đạt được thành tích ở nước ngoài. Tôi luôn phải chứng kiến ARMY liên tục nói rằng NCT đã phát hành một bài hát tiếng Anh hoàn toàn nhờ vào công của BTS, điều này hoàn toàn là vô lý. NCT đã theo đuổi concept ‘toàn cầu’ ngay từ đầu, nó đã được giải thích trước khi họ ra mắt vào năm 2016. Họ có các thành viên nói tiếng Anh trôi chảy và có kế hoạch mở rộng không chỉ ở những đất nước nói tiếng Anh mà còn ở những khu vực khác trên thế giới. Nếu BTS không tồn tại, NCT vẫn sẽ bay đến các tiểu bang và sáng tác âm nhạc cho người hâm mộ nói tiếng Anh của họ. BTS không liên quan gì đến chuyện đó.” BTS và các nhóm nhạc mỗi khi đạt được thành tựu đều bằng chính công sức của mình.

BTS luôn bị gọi tên mỗi khi có một idol gourp đạt thành tựu ở nước ngoài (Ảnh: Internet)
BTS luôn bị gọi tên mỗi khi có một idol group đạt thành tựu ở nước ngoài (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

TXT biểu diễn trên "Good Morning America" trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, fan lo lắng vì lịch trình world tour dày đặt

Nam nhóm nhạc gồm các thành viên Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Huening Kai và Taehyun đã trở thành một trong những nhóm nhạc KPOP thế hệ mới bận rộn, thành công nhất. TXT không chỉ đang thực hiện lịch trình world tour dày đặt mà còn xuất hiện trên 'Good Morning America' trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận