Các thành viên Apink hiện đang rời công ty quản lý lâu năm IST Entertainment. Tuy nhiên, Jung Eun Ji vẫn chọn ở lại. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Những ngôi sao tạo hit “Mr. Chu” hiện đang bước sang một chương mới trong sự nghiệp của họ! Vào ngày 28/4, IST Entertainment đã thông báo quyết định rời công ty của Apink, ngoại trừ Jung Eun Ji.

Apink (Ảnh: Internet)
Apink (Ảnh: Internet)

Trong tuyên bố của họ, các thành viên Chorong, Bomi, Namjoo và Hayoung sẽ rời công ty sau 12 năm hoạt động do hết hạn hợp đồng độc quyền. IST Entertainment cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ, đồng thời cập nhật thêm cho mọi người về tương lai của Apink.

Apink (Ảnh: Internet)
IST Entertainment thông báo 4 thành viên Apink rời công ty, Jung Eun Ji gia hạn hợp đồng độc quyền (Ảnh: Internet)

Họ cho biết thỏa thuận đã kết thúc sau một cuộc thảo luận kỹ lưỡng giữa công ty và các thành viên. IST cũng đề cập rằng Jung Eun Ji là thành viên duy nhất gia hạn hợp đồng với công ty và tiết lộ kế hoạch của cô cho một dự án diễn xuất mới.

Sau đó, IST tiết lộ rằng tất cả các thành viên Apink đều sẵn sàng tiếp tục các hoạt động nhóm của họ mà không tan rã. Họ cũng nói thêm rằng nhiều cuộc thảo luận sẽ được tổ chức để điều phối tương lai của các thành viên với tư cách là một nhóm.

Apink (Ảnh: Internet)
Apink (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, IST cảm ơn các thành viên vì đã làm việc chăm chỉ và tác động đến ngành công nghiệp Kpop. Họ cũng khuyến khích fandom Pink Pandas tiếp tục ủng hộ Apink trong những khởi đầu mới.

Đọc tuyên bố chính thức của công ty ở đây:

“Xin chào. Đây là IST Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ vô điều kiện cho Apink. Chúng tôi ở đây để thông báo về các hoạt động trong tương lai của Apink.

Công ty và các thành viên đã tham gia vào một cuộc trò chuyện sâu sắc về các hợp đồng độc quyền của họ. Tóm lại, các thành viên Park Chorong, Yoon Bomi, Kim Namjoo và Oh Hayoung sẽ kết thúc hợp đồng với chúng tôi sau 12 năm tuyệt vời. Quyết định này cũng được đưa ra vì sự phát triển trong tương lai của các thành viên.

Hợp đồng duy nhất được gia hạn là với Jung Eun Ji, thành viên sẽ tiếp tục công việc của mình trong công ty. Jung Eun Ji cũng sẽ chào đón người hâm mộ bằng một dự án diễn xuất mới bên cạnh hoạt động ca sĩ. Chúng tôi dự định sẽ hỗ trợ tối đa cho Jung Eun Ji trong các hoạt động quảng bá của cô ấy.

Các thành viên Apink cũng đồng ý tiếp tục hoạt động nhóm bất chấp hợp đồng. Điều này là do tình yêu của họ dành cho nhóm, những người hiện sẽ tiếp tục quảng bá mà không tan rã. Những nỗ lực nhóm của họ cũng sẽ được thúc đẩy bởi sự hỗ trợ của chúng tôi thông qua hợp tác và thảo luận.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các thành viên, những người đã làm việc chăm chỉ trong 12 năm cùng chúng tôi và tạo nên di sản của họ với tư cách là đại diện cho nhóm nhạc nữ Kpop. Chúng tôi yêu cầu mọi người ủng hộ các thành viên với kế hoạch mới của họ phía trước.

Cảm ơn.”

Apink ra mắt vào ngày 19 tháng 4 năm 2011, trực thuộc IST Entertainment. Nhóm ban đầu có bảy thành viên, nhưng sau đó đã trở thành năm thành viên sau khi Yookyung và Naeun rời đi.

Chúc Apink may mắn với những dự án sắp tới của họ nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới tại đây:

Xem thêm

K-Media lý giải lý do BLACKPINK comeback chậm hơn so với các nhóm khác

Trong khi một số nhóm có 3 đến 4 lần comeback mỗi năm thì BLACKPINK lại không như vậy. Nhưng lý do thực sự khiến bộ tứ không thể làm được điều tương tự dù là nhóm nhạc nữ lớn nhất thế giới là gì?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận