Shin Jee Won, hay còn được gọi đơn giản là Johyun, là cựu thành viên của Berry Good. Sau khi Berry Good tan rã, người hâm mộ càng tò mò về cuộc sống hiện tại của nữ thần tượng.

Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp thần tượng của cựu Johyun Berry Good

Johyun sinh ngày 14 tháng 4 năm 1996 tại Seongnam, Hàn Quốc. Khi khai sinh, cô được đặt tên là Shin Jiwon. Về học vấn, Johyun học tại Đại học Nữ sinh Dongduk, nơi cô theo học ngành Phát thanh và Giải trí.

Johyun (Ảnh: Internet)
Johyun (Ảnh: Internet)

Năm 2013, Johyun trở thành thực tập sinh thần tượng để chuẩn bị ra mắt. Vào tháng 5 năm 2014, đội hình ban đầu của Berry Good bao gồm năm thành viên là Iera, Gowoon, Nayeon, Taeha và Subin. Vào ngày 21 tháng 5 năm 2014, Berry Good chính thức ra mắt với đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên “Love Letter”.

Tuy nhiên, ba thành viên đã rời nhóm để tập trung vào việc học vào tháng 1 năm 2015. Điều này khiến nhóm chào đón Seoyul, Sehyung và Daye. Vào tháng 10 năm 2016, Johyun được bổ sung làm thành viên thứ sáu của Berry Good.

Johyun (Ảnh: Internet)
Johyun (Ảnh: Internet)

Nhóm sau đó tiếp tục trải qua nhiều lần thay đổi đội hình. Năm 2019, thành viên Taeha rời Berry Good do hết hạn hợp đồng. Tiếp theo là Daye, người đã gián đoạn vô thời hạn vì các vấn đề sức khỏe và cuối cùng biến mất khỏi nhóm. Cuối cùng, Johyun, Gowoon, Sehyung và Seoyul trở thành bốn thành viên ở lại JTG Entertainment.

Vào năm 2017, Johyun đã tham gia với tư cách là một thí sinh trong chương trình sống còn MIXNINE, cùng với các thành viên ban nhạc Daye và Seoyul. Johyun đã bị loại ở tập 13 của chương trình sau khi giành được thứ hạng ở vị trí thứ 24.

Johyun (Ảnh: Internet)
Johyun (Ảnh: Internet)

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2021, JTG Entertainment thông báo nhóm tan rã. Thông tin được đăng tải trên SNS chính thức của nhóm, khép lại hoạt động cùng nhau sau 7 năm.

“JTG Entertainment hiện đã hợp nhất với Starweave Entertainment. JTG Entertainment cũng trò chuyện sâu sắc với các thành viên Berry Good, Johyun và Sehyung để thảo luận về điều tốt nhất có thể cho tất cả các bên.”

“Dựa trên những gì chúng tôi đã thảo luận, Johyun đã đi đến kết luận sẽ gia nhập Starweave Entertainment, vì vẫn còn thời gian trong hợp đồng độc quyền của cô ấy với JTG Entertainment.”

Cựu Berry Good Johyun bây giờ thế nào?

Sau khi Berry Good tan rã, Johyun đã gia nhập vào Starweave Entertainment theo thông báo của JTG. Thần tượng quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và đã xuất hiện trong web series “Cherry Blossoms After Winter”.

Vào ngày 11 tháng 1, có thông tin rằng Johyun hiện đã vào công ty mới Ghost Studio. Nữ diễn viên lấy nghệ danh mới là Shin Jee Won.

Hơn nữa, Johyun cũng tích cực hoạt động trên Instagram, nơi cô nàng đăng các cập nhật về các hoạt động và lịch trình hàng ngày của mình.

Bạn có mong chờ nhiều hơn vào sự nghiệp diễn xuất của Johyun không?

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Dự luật mới bảo vệ các thần tượng KPOP tuổi vị thành niên được Bộ Văn hóa phê duyệt

Dự luật mới nhắm đến một số vấn đề trong ngành công nghiệp KPOP. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận