Trong một cuộc phỏng vấn, nhóm nhạc nữ Kpop này đã tiết lộ trải nghiệm đau thương mà họ phải trải qua dưới thời công ty quản lý, chẳng hạn như công ty buộc nhóm phải phẫu thuật thẩm mỹ và áp dụng chế độ ăn kiêng nguy hiểm để duy trì vóc dáng.

SKYGIRLS tiết lộ “công thức ăn kiêng” họ phải tuân theo + thú nhận công ty buộc nhóm phẫu thuật thẩm mỹ

Trong một chương trình phát sóng, SKYGIRLS đã vạch trần sự lạm dụng quyền lực và quấy rối mà họ phải chịu từ công ty quản lý của mình.

Được biết, SKYGIRLS là một nhóm nhạc nữ gồm bốn thành viên người Nhật Bản. Mặc dù ban đầu họ đến từ Nhật Bản, nhưng họ đã ra mắt tại Hàn Quốc với tư cách là một nhóm Kpop vào năm 2019, dưới sự quản lý của SKY Entertainment và ONETOP Entertainment. Nhóm nhạc nữ được thành lập bởi ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc Yang Sungjeung và họ đã ra mắt với đĩa đơn kỹ thuật số “Because of You”.

SKYGIRLS (Ảnh: Internet)
SKYGIRLS (Ảnh: Internet)

Thật không may, họ đã không thể khẳng định tên tuổi của mình giữa làn sóng các nhóm nhạc nữ mạnh mẽ của Kpop, dẫn đến việc họ phải tan rã không chính thức vào năm 2020, 2021.

Vào ngày 12 tháng 4, sau khoảng 4 năm bên ngoài ánh đèn sân khấu, các thành viên Karina và Runa đã trải lòng về trải nghiệm đau thương mà họ đã trải qua khi hoạt động với tư cách là thần tượng Kpop thông qua một chương trình phát sóng của Nhật Bản.

SKYGIRLS (Ảnh: Internet)
SKYGIRLS (Ảnh: Internet)

Theo các thành viên, công ty chắc chắn đã xâm phạm quyền riêng tư của họ, vì nhóm phải báo cáo mọi hoạt động cá nhân của mình mỗi phút thông qua tin nhắn.

Nhưng điều các thành viên thấy khó khăn nhất là giảm cân. Runa và Karina tiết lộ rằng công ty sẽ đe dọa hủy bỏ lịch trình của họ nếu họ không giảm cân và tuân theo một công thức ăn kiêng nhất định.

Các thành viên giải thích: “Các nhóm nhạc nữ cần lấy chiều cao trừ đi 120 để đạt được cân nặng ‘bình thường’. Nếu bạn cao 1m65 thì bạn phải nặng 45kg. Bất cứ khi nào tôi ăn, tôi đều chụp ảnh mình đã ăn những gì và ăn bao nhiêu.

Tôi cũng đo cân nặng của mình vào buổi sáng và buổi tối và gửi cho đại diện cơ quan. Tôi chỉ ăn một phần tư bát cơm. Vì chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, tôi cảm thấy chóng mặt dữ dội và chảy máu mũi mỗi ngày, nhưng họ thậm chí còn không cho tôi thời gian để nghỉ ngơi.”

Như thể công thức ăn kiêng phóng túng là chưa đủ, nhóm nhạc nữ này còn quấy rối tình dục họ trong suốt quá trình như sờ soạng để “kiểm tra” cơ thể.

Cơ quan này cũng buộc SKYGIRLS phải phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng chi phí không phải do công ty chi trả mà do các thành viên chịu.

SKYGIRLS thắng kiện chống lại công ty

Cụ thể, các thành viên SKYGIRLS đã ký hợp đồng 10 năm với công ty quản lý Hàn Quốc vì họ không quen thuộc với hệ thống hợp đồng tiêu chuẩn của Hàn Quốc, đó là nguyên tắc lên đến 7 năm.

Nhưng sau khi trải qua tất cả những điều kể trên, họ không thể chịu đựng được và tất cả đã trở về Nhật Bản. Đáp lại, công ty quản lý của nhóm đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận Tokyo, yêu cầu khoảng 146 triệu won (khoảng 111 nghìn USD) vì vi phạm hợp đồng.

SKYGIRLS (Ảnh: Internet)
SKYGIRLS (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong một phán quyết vào tháng trước, tòa án đã bác bỏ tất cả các yêu cầu từ công ty và thừa nhận việc chấm dứt hợp đồng của các thành viên. Tại tòa, cơ quan này đã biện minh cho công thức ăn kiêng của mình và tuyên bố: “Các thần tượng Hàn Quốc đã làm rất nhiều”.

Nhưng, tòa án chỉ ra rằng “trong khi yêu cầu giảm cân cao, phương pháp đã không được hướng dẫn đúng cách.”

Được biết các thành viên hiện đang làm việc cho một công ty Nhật Bản và khi được hỏi liệu họ có đang cân nhắc việc theo đuổi trở thành thần tượng hay không, các thành viên nói rằng họ rất đau lòng và mất tự tin để thử lại.

Lắng nghe chia sẻ của SKYGIRLS lại càng thấu hiểu công nghiệp KPOP khắc nghiệt đến thế nào!

Bạn có biết về nhóm nhạc nữ này không? Để lại bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Tôn Trân Ni khoe nét đẹp "phong tình dị vực" trong loạt ảnh mới

Sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, Tôn Trân Ni dần thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn tiểu hồ ly Phiên Phiên xinh đẹp, đáng yêu nhưng không kém phần cá tính. Vai diễn này cũng thành công đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng đồng thời đặt chân vào hàng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận