Lưu Liên Thành Vì Mã Phức Nhã mà trồng hoa đào nở giữa trời tuyết lạnh giá, nhưng đau lòng thay trái tim nàng vẫn không chấp nhận chàng. Còn Lộ Tinh Hà 10 năm đồng hành, 7 năm theo đuổi, 56 lần tỏ tình với Cảnh Cảnh cũng không bằng 1 câu xin lỗi của Dư Hoài.

Lưu Liên Thành – Khuynh Thế Hoàng Phi

Lưu Liên Thành là chàng thái tử Bắc Hán si tình, dành trọn sinh mệnh một đời để yêu Mã Phức Nhã – công chúa nước Sở. Dù cho cả thiên hạ đều nói nàng đã chết thì chàng vẫn một mực tìm kiếm, một mực yêu thương nàng, cho dù là 10 năm, 100 năm hay 1 vạn năm chàng cũng sẽ không từ bỏ.

Lưu Liên Thành Khuynh Thế Hoàng Phi
Chàng thái tử Bắc Hán si tình đến tuỵệt vọng đã khiến biết bao người phải rơi nước mắt. (Ảnh: Internet)

Nhưng duyên sâu phận bạc, bởi chàng sinh ra trong một hoàng cung lạnh lẽo, chịu đựng những tổn thương đến mức phải đóng chặt mọi cảm xúc, học cách nghi ngờ tất cả và hận chính mẫu thân của mình bởi sự giáo dục tàn nhẫn của bà, đã khiến Liên Thành mắc phải sai lầm khiến cả đời chàng không thể tha thứ cho chính mình.

Lưu Liên Thành Khuynh Thế Hoàng Phi
Bởi những vết thương lòng, bởi sự nghi kị và tình yêu mù quáng, Lưu Liên Thành đã chính mình chặt đứt mối tình cảm với Mã Phức Nhã. (Ảnh: Internet)

Bởi vậy mà tình cảm Liên Thành dành cho Phức Nhã là vừa yêu đến nhất kiến chung tình, giữ mãi không buông, nhưng cũng luôn ân hận và lo sợ, lo sợ một ngày nàng phát hiện ra sự thật, sẽ ghét chàng, sẽ hận chàng và rời bỏ chàng.

Thế rồi một ngày mưa tuyết trắng trời, Lưu Liên Thành quyết tâm muốn chứng minh cho Phức Nhã rằng: Hoa đào có thể nở giữa trời tuyết, và ở Bắc Hán cũng có chân tình. Nhưng đau lòng thay, hoa đào cuối cùng cũng hé nở giữa trời lạnh giá, nhưng trái tim Phức Nhã thì mãi mãi không hướng về chàng.

Lưu Liên Thành Khuynh Thế Hoàng Phi
“Hoa đào có thể nở giữa mưa tuyết, ở Bắc Hán cũng có chân tình”, nhưng một tấm chân tình này chẳng thể bù đắp những sai lầm của chàng. (Ảnh: Internet)

TVà rồi Liên Thành ra đi, cùng với nỗi tuyệt vọng đau đáu về người con gái mà chàng đã yêu bằng cả sinh mệnh một đời. Lưu Liên Thành với Mã Phức Nhã, thôi đành là duyên sâu phận bạc.

 

Lộ Tinh Hà – Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Mười năm đồng hành, 7 năm theo đuổi và 57 lần tỏ tình, Lộ Tinh Hà là nhân vật để lại ấn tượng sâu đậm và cũng nhiều xót xa tiếc thương nhất cho khán giả sau khi xem Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Lộ Tinh Hà
10 năm thanh xuân dành để chờ đợi 1 người con gái với 57 lần tỏ tình, trên đời không thể có người thứ 2. (Ảnh: Internet)

Là người thẳng thắn dám nghĩ dám làm, Lộ Tinh Hà thích Cảnh Cảnh liền thổ lộ, công khai theo đuổi dù lần nào cũng bị từ chối, nhẹ nhàng có mà phũ phàng cũng có. Nhưng cậu không giận mà vẫn luôn ở bên cạnh giúp đỡ, quan tâm cô bạn ngốc nghếch, vụng về.

Lộ Tinh Hà
Thích là sẽ nói, nói là sẽ làm, Lộ Tinh Hà xứng đáng là 1 chính nhân quân tử tuyệt vời. (Ảnh: Internet)

Lộ Tinh Hà không dịu dàng săn sóc như Dư Hoài, nhưng luôn giúp Cảnh Cảnh có được động lực để làm những việc cô thích. Lộ Tinh Hà cho Cảnh Cảnh một người ủng hộ, động viên cổ vũ cô mọi lúc, mọi nơi một cách vô điều kiện.

Lộ Tinh Hà
Lộ Tinh Hà luôn ủng hộ và động viên Cảnh Cảnh theo đuổi những ước mơ, sở thích của mình. (Ảnh: Internet)

Cho đến 10 năm sau, Lộ Tinh Hà đã trở về từ Bắc Kinh cùng tình yêu son sắt không hề biến chuyển sau thời gian dài xa cách. Cảnh Cảnh đợi Dư Hoài bao nhiêu năm, Lộ Tinh Hà cũng chờ đợi cô bấy nhiêu năm. Hỏi trên đời có được mấy ai chung tình sắt son đến thế?

Lộ Tinh Hà
Lần tỏ tình thứ 57, Lộ Tinh Hà chấp nhận từ bỏ, để người con gái mình yêu có thể vui vẻ, hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

Nhưng lần cầu hôn thứ 57, Cảnh Cảnh vẫn từ chối anh. Và lần này Lộ Tinh Hà từ bỏ. Anh lùi bước về sau, mỉm cười chúc phúc cho cô rồi lặng lẽ quay đầu. Lộ Tinh Hà từ bỏ, không phải vì đã hết yêu, mà vì anh yêu đủ nhiều, đủ sâu để chấp nhận hi sinh cho hạnh phúc của người mình yêu, để Cảnh Cảnh được vui vẻ. Lộ Tinh Hà quả thật là một nam nhân hoàn hảo, chỉ tiếc rằng mối tình của anh là hữu duyên vô phận.

Yến Tuân – Sở Kiều Truyện

“Đáng thương mà cũng đáng giận” chính là cảm xúc lẫn lộn của khán giả dành cho chàng thế tử Yến Tuân của Sở Kiều Truyện. Người ta thương Yến Tuân vì mối tình si chàng danh cho Sở Kiều, mà cũng giận chàng vì quá mù quáng đến mức gia đình bị thảm sát.

Yến Tuân Sở Kiều Truyện
Thế tử Yến Tuân của Sở Kiều Truyện khiến người xem nửa xót thương nửa tức giận. (Ảnh: Internet)

Đối với Sở Kiều, tình yêu mà Yến Tuân dành cho nàng là sự quan tâm, sự chăm sóc một cách tinh tế và sâu sắc, giống như giọt mưa phùn, mỏng manh, nhẹ nhàng mà thấm sâu. Thậm chí Yên Tuân sẵn sàng cắt 1 đốt tay thay Sở Kiều, qua vách nhà lao vẫn chỉ lo lắng nàng chịu lạnh, nhất mực muốn nàng trở về Yên Bắc cùng mình để sống đời bình an… Tất cả những tình cảm sâu nặng đó khiến không chỉ Sở Kiều mà tất cả khán giả đều phải cảm động đỏ mắt.

Yến Tuân Sở Kiều Truyện
Ở trong nhà lao, Yến Tuân vì Sở Kiều mà hà hơi ủ ấm cho nàng, mặc bản thân lạnh giá. (Ảnh: Internet)

Nhưng rồi chỉ trong 1 đêm, nước mất nhà tan, chính mắt nhìn thấy cả gia tộc bị thảm sát, đã khiến “ánh mặt trời” duy nhất của Sở Kiều Truyện lụi tắt, để lại một Yến Tuân lạnh lùng, tàn nhẫn và quyết tuyệt.

Yến Tuân Sở Kiều Truyện
“Nụ cười tỏa nắng” của Sở Kiều Truyện đã biến mất, chỉ còn lại thế tử Yến Tuân tàn bạo, độc ác với mong muốn trả thù gia tộc. (Ảnh: Internet)

Khán giả tiếc thương một Yến Tuân từng vô tư, thuần khiết và hạnh phúc đến thế, rồi lại xót xa bởi một Yến Tuân bị hận thù nuốt chửng, trở nên độc ác, thủ đoạn, trở thành cỗ máy chém giết không ghê tay.

Yến Tuân Sở Kiều Truyện
Một trái tim đã hóa đen, một đôi bàn tay đã nhuộm đỏ máu, nhưng trong lòng Yến Tuân vẫn còn một phần tình cảm dành riêng cho A Sở. (Ảnh: Internet)

Nhưng dù Yến Tuân có tàn nhẫn đến đâu, đối với Sở Kiều, chàng vẫn ôm một mối chân tình cùng niềm hi vọng chiếm được giang sơn, mang lại thái bình và an yên cho người con gái chàng yêu. Để rồi khi có được giang sơn, chàng ngồi trên ngai vàng lại chẳng có được một người giúp sưởi ấm trái tim đã hóa đen và nguội lạnh.

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Các bạn hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật các tin tức giải trí mới lạ và thú vị nhất nhé!

 

Xem thêm

Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể bất ngờ trở lại trên FimPlus

Thiên Linh Cái - Thất Sơn Tâm Linh bộ phim kinh dị được mong chờ nhất, có số phận lận đận nhất và là "bom xịt" đáng thất vọng nhất năm 2019, bất ngờ trở lại trên Fim+ với tựa đề Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận