Khi blogger tung tin đồn hẹn hò của Tam kim ảnh hậu và tiểu sinh 95, netizen đã đồng loạt gọi tên Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên. Nhưng sau đó fans đã đăng bằng chứng phủ nhận tin đồn này nhanh chóng.

Châu Đông Vũ 30 tuổi và Lưu Hạo Nhiên 24 tuổi, bị blogger tung tin đồn là đang hẹn hò. Cư dân mạng cũng soi ra được những bức ảnh phong cảnh giống nhau trên Weibo của Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên, đoán rằng 2 người họ có thể đã đi du lịch cùng nhau và có quan hệ tình cảm.

Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên bị đồn hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên bị đồn hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Cư dân mạng soi ra Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đăng ảnh cùng địa điểm, (Ảnh: Internet)
Cư dân mạng soi ra Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đăng ảnh cùng địa điểm, (Ảnh: Internet)

Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ đã từng đóng chung với Lưu Hạo Nhiên trong Tôi Và Tổ Quốc Tôi Đại Nghiệp Kiến Quân nhưng chỉ là vai cameo. Sắp tới 2 người sẽ có một phim đóng chung vai chính là Moses Trên Bình Nguyên. Với những tương tác hậu trường phim, nhiều netizen cảm thấy Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên rất có cảm giác hòa hợp, có thể có tình cảm và đang hẹn hò bí mật với nhau.

Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung trong Lửa Trên Bình Nguyên. (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung trong Lửa Trên Bình Nguyên. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên ngay sau đó fans hâm mộ đã đăng bằng chứng bác bỏ tin đồn này. Bởi vì Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên từng đóng phim Moses Trên Bình Nguyên ở ở Thiên Trì. Những bức ảnh chụp đăng trên Weibo của 2 người chính là chụp cảnh đẹp ở Thiên Trì nên không phải họ đi du lịch cùng nhau hay có tình cảm với nhau. Đơn giản là hai người cùng cảm thấy khu cảnh đó rất đẹp, rất nghệ thuật mà thôi.

Ảnh Châu Đông Vũ đăng weibo. (Ảnh: Internet)
Ảnh Châu Đông Vũ đăng weibo. (Ảnh: Internet)
Ảnh Lưu Hạo Nhiên đăng. (Ảnh: Internet)
Ảnh của Lưu Hạo Nhiên đăng. (Ảnh: Internet)

Châu Đông Vũ từng có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm, trong đó có cả 4 bạn diễn như Dịch Dương Thiên Tỷ, Hứa Khải… và cả giáo viên ngoại ngữ nhưng dường như vẫn chưa có bằng chứng xác thực. Châu Đông Vũ thường xuyên hợp tác với các ngôi sao, lưu lượng trẻ nên việc bị đồn hẹn hò là chuyện không hiếm. Châu Đông Vũ có lẽ là kiểu diễn viên dày dặn kinh nghiệm, dù có tin đồn với bạn diễn nhưng tất cả chỉ là tin đồn, không có bất cứ thông tin chính thức nào cả.

Châu Đông Vũ từng có tin đồn hẹn hò với Hứa Khải (Nguồn: Internet)
Châu Đông Vũ từng có tin đồn hẹn hò với Hứa Khải (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó Lưu Hạo Nhiên cũng từng đóng cặp với các nữ diễn viên khác và có nhiều tin đồn tình ái với Đàm Tùng Vận hay Âu Dương Na Na… nhưng cũng không có gì chứng thức cả. Sự nghiệp của Lưu Hạo Nhiên đang trên đà phát triển, vì vậy có lẽ anh ấy sẽ không lựa chọn hẹn hò, yêu đương vào lúc này.

Cả Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên cùng quay phim với nhau. Việc nhìn thấy một cảnh đẹp có thể dễ dàng ghi lại bằng điện thoại di động hoặc máy ảnh, và thậm chí họ chia sẻ ảnh để đăng Weibo giống nhau cũng không chứng minh được họ có tình cảm hay đang hẹn hò với nhau.

Châu Đông Vũ (Ảnh: internet)
Châu Đông Vũ (Ảnh: internet)

Có thể làng giải trí dạo này quá bình lặng nên cư dân mạng luôn có thể tạo ra một chút sóng gió, nhưng việc Lưu Hạo Nhiên và Châu Đông Vũ yêu nhau cũng không đáng tin lắm. Bởi vì 2 người là kiểu tính cách khác nhau, gu thẩm mỹ lẫn hình mẫu người yêu cũng khác nhau hoàn toàn.

Và nhiều người cũng cảm thấy tin đồn tình ái của Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên giống như gây chú ý cho bộ phim Moses Trên Bình Nguyên nhiều hơn. Dù sao thì bộ phim vẫn chưa được công chiếu, tạo nhiệt một chút để thu hút sự chú ý cũng là chiêu trò marketing thường thấy, miễn không quá ảnh hưởng là được.

Xem thêm

Mùa săn tới rồi! Giá vé và cách săn vé concert BLACKPINK Hà Nội

Concert BLACKPINK Hà Nội - BLACKPINK WORLD TOUR HANOI sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 – 30 tháng 7. Giá vé, sơ đồ sân khấu, danh sách bài hát trong concert BLACKPINK Hà Nội cũng như cách săn vé concert hiệu quả nhất sẽ có ở bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận