Show sống còn mới của đài Mango TV (Trung Quốc) nhằm tuyển chọn nhóm nhạc nữ từ các “chị đại” mang tên Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mới vừa lên sóng đã gây sốt khắp các mạng xã hội bởi những yếu tố “có 1 không 2”.

“Bình cũ” nhưng “rượu” cực kỳ hảo hạng

Chương trình sống còn tìm kiếm nhóm nhạc tại Trung Quốc hẳn không còn xa lạ gì với khán giả sau thành công của hàng loạt những chương trình như Sáng Tạo Doanh hay Thanh Xuân Có Bạn… Show truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là chương trình sống còn, tạp kĩ của đài Mango TV, tìm ra 5 người suất xắc nhất thành lập nhóm nhạc. Vẫn dựa trên motip thi đấu trực tiếp và loại trừ để chọn ra nhóm nhạc, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng tưởng như bị lu mờ nhưng lại bất ngờ tỏa sáng, “đè bẹp” Sáng Tạo Doanh 2020 đang lên sóng.

Danh sách 30 thí sinh thham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Nguồn: Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió VNFC)
Danh sách 30 thí sinh thham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Nguồn: Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió VNFC)

Dàn thí sinh gồm 30 người tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là những thí sinh “trẻ” nhất trong lịch sử các show sống còn. Họ đều là các minh tinh U30 đang hoạt động trong làng giải trí. Chính điều đặc biệt này đã thu hút cho chương trình không ít fan, các fan có nghệ sĩ tham gia và cả những người yêu Cbiz đều vô cùng mong chờ vào màn kết hợp của các “chị đại” lần này. Nhiều cái tên đã quen thuộc với khán giả như Ninh Tịnh, Đinh Đang, Lam Doanh Oánh, Vương Lệ Khôn, Mạnh Giai (Jia – MissA), Vương Phi Phi (Fei – MissA),…Vì vậy, không khó hiểu tại sao dù không quảng bá rầm rộ nhưng chương trình vẫn cứ hot đều đều.

Hai cựu thành viên MissA cũng tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Nguồn: BlogAnChoi)
Hai cựu thành viên MissA cũng tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Nguồn: BlogAnChoi)
Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng được mệnh danh là show của các "chị đại" giải trí (Nguồn: BlogAnChoi)
Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng được mệnh danh là show của các “chị đại” giải trí (Nguồn: BlogAnChoi)

Thí sinh đã “đỉnh”, dàn cố vấn của chương trình cũng hot không kém. Huỳnh Hiểu Minh sẽ đảm nhận vài trò cố vấn kiêm MC và “culi” của chương trình. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những người có kinh nghiệm trong nghề: Hoắc Vấn Hi, Triệu Triệu, Trần Kỳ Nguyên và CEO YeHua Entertainment – Đỗ Hoa.

Dàn cố vấn của chương trình (Nguồn: Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió VNFC)
Dàn cố vấn của chương trình (Nguồn: Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió VNFC)

Thực lực miễn bàn, độ “mặn” khó phân cao thấp

Yếu tố quan trọng nhất trong các show sống còn chính là thực lực. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các thí sinh “chị đại” hoàn toàn khiến các fan an tâm về thực lực của mình. Ngược lại, đây là dịp thể hiện trình độ hài hước của các minh tinh trước giờ luôn xuất hiện chỉn chu trên truyền hình. Xen lẫn những tiết mục biểu diễn đầy tâm huyết, phía sau hậu trường là hàng loạt câu chuyện “dở khóc dở cười” khi nữ minh tinh đăng kí đi thi show sống còn mà cứ ngỡ show hài.

Huỳnh Thánh Y: "Tôi có hình tượng hoàn mỹ à?", Ninh Tịnh: "Tôi còn cần phải giới thiệu bản thân sao?" (Nguồn: Internet)
Huỳnh Thánh Y: “Tôi có hình tượng hoàn mỹ à?”, Ninh Tịnh: “Tôi còn cần phải giới thiệu bản thân sao?” (Nguồn: Internet)

Nếu như Ngu Thư Hân bị tịch thu tới 7 cái điện thoại khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2 thì đố ai dám tịch thu điện thoại của các “chị đại” trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Cũng vì thi đấu bằng thực lực mà các tỷ cũng tự do uống trà sữa trong khi đợi biểu diễn, thậm chí còn được các staff phục vụ tận nơi. Hay “vựa muối” Ninh Tịnh còn tự tin rằng mình không cần giới thiệu bản thân vì quá quen mặt với khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh là mentor của chương trình nhưng cũng phải hạ mình kéo ghế cho các “chị đại”. Có fan còn không nhịn được thắc mắc: “Ủa rồi các chị đi thi hay đi nghỉ dưỡng vậy?”. Sau một tập phát sóng, nếu không vì mục hotsearch của Weibo trục trặc thì các tỷ đã rủ nhau lên hotsearch ngồi hết rồi.

Chương trình bao gồm 12 tập, bắt đầu chiếu từ 12.6. Mỗi tập phát sóng của chương trình được phát sóng làm 2 phần trên kênh của đài Hồ Nam (nửa đầu vào 11:50 thứ sáu, nửa sau lúc 13:31 thứ sáu) và trên MangoTV (12:00 thứ sáu và 13:40 thứ bảy).

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Bạn cũng đừng quên theo dõi mục Giải trí trên BlogAnChoi để được cập nhật những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc GIRLKIND – GIRLKIND Profile

GIRLKIND (걸카인드) là nhóm nhạc nữ trực thuộc Next Level Entertainment gồm 4 thành viên: JK, Medic Jin, Xeheun và Ellyn. Hiện em út Ellyn đang gây chú ý khi tham gia show sống còn My Teenage Girl. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ GIRLKIND nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận