Mới đây, một staff làm cùng dự án quảng cáo với BTS đã chia sẻ cảm nhận của mình về tình cách, nhan sắc của các thành viên. Điều đáng chú ý là người này chia sẻ rằng các thành viên đã không thay đổi kể từ khi họ nhận được sự nổi tiếng toàn cầu.

Các thành viên BTS đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi họ bắt đầu được công nhận về âm nhạc và tài năng. Đặc biệt, boygroup đã nhận được vô số tình cảm từ người hâm mộ nhờ tính cách đáng yêu và sự tương tác với nhau.

Hơn hết, các thành viên BTS luôn được biết đến là những người khiêm tốn, không đánh mất các nguyên tắc cốt lõi và tiếp tục sống đúng với con người mình. Do đó, 7 chàng trai đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới, là nghệ sĩ đầu tiên thiết lập nhiều kỷ lục khủng.

BTS thời điểm mới debut (Ảnh: Internet)
BTS thời điểm mới debut (Ảnh: Internet)

Staff đã chia sẻ về câu chuyện làm việc với BTS trước và sau khi họ trở thành ngôi sao thế giới. Người này chia sẻ: “Lần đầu tiên ghi hình là khi họ đang trở thành những ngôi sao Hallyu. Mọi người đều có vẻ tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Các thành viên tràn đầy năng lượng tốt. Họ dường như hạnh phúc nhất khi đến giờ ăn. Tôi vẫn chưa biết từng thành viên.”

Tính cách và vẻ ngoài của 7 thành viên BTS qua lời chia sẻ của một staff BTS chia sẻ idol KPOP KPOP nhóm nhạc Nhóm nhạc BTS thành viên Thành viên BTS tính cách

Sau đó, nhân viên này chia sẻ cuộc gặp gỡ thứ hai của mình với BTS khi họ đã trở thành những người nổi tiếng thế giới: “Lần quay thứ hai là sau khi họ trở thành siêu sao thế giới. Điều tôi cảm thấy là các thành viên vẫn không thay đổi mặc dù họ có địa vị cao hơn. Họ thực sự có vẻ thân thiết với nhau. Họ không có ‘bệnh nổi tiếng’ đâu. Tôi phát hiện ra rằng có những thành viên tràn đầy năng lượng hơn những người khác.”

Nhân viên tiếp tục chia sẻ những gì bản thân cảm thấy về từng thành viên. Đầu tiên, đưa ra hình ảnh mà mình tưởng tượng về BTS trước khi gặp và sau đó chia sẻ họ thực sự như thế nào.

RM

Trước: Có vẻ thông minh.

Sau: Lôi cuốn hơn tôi nghĩ và tràn đầy tự tin. Đã hoàn thành quá trình quay mà không hề do dự trong một lần! Anh cũng mang lại năng lượng cho các thành viên bằng cách nói “Nào, Hãy năng nổ hơn nào!!” Có vẻ tự do thoải mái và dường như không quan tâm đến những gì người khác nghĩ.

RM (Ảnh: Internet)
RM (Ảnh: Internet)

Jin

Trước: Tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ nghiêm túc và lạnh lùng.

Sau: Đẹp trai ? Anh ấy là tấm gương điển hình của sự chăm chỉ. Anh ấy muốn trở nên hài hước và có một chút lúng túng. Jin cũng là một thành viên khác với những gì tôi nghĩ đó.

Jin (Ảnh: Internet)
Jin (Ảnh: Internet)

Suga

Trước: Có vẻ lạnh lùng và khó tính.

Sau: Thật ra lại tốt bụng và rất dịu dàng. Anh ấy thậm chí không phàn nàn vì là người cuối cùng được ghi hình. Suga dường như không có nhiều năng lượng nên tôi nghĩ rằng tâm trạng anh ấy đang không tốt nhưng khi đến lúc quay cảnh của mình, anh ấy cực kỳ say mê. Tính cách của Suga là kiểu hiểu được khi ghi hình chung ít nhất 10 lần.

Suga (Ảnh: Internet)
Suga (Ảnh: Internet)

j-hope

Trước: Có vẻ như là một người có quan hệ tốt.

Sau: Tươi sáng và có một tính cách tốt nhưng tôi cảm thấy có nỗi buồn đâu đó ở anh chàng? Tất cả những gì tôi biết thì anh ấy trông giống như một người có trái tim ấm áp. Nếu tôi được chọn một người để làm bạn, tôi sẽ muốn trở thành bạn của anh ấy.

j-hope (Ảnh: Internet)
j-hope (Ảnh: Internet)

V

Trước: Tôi nghĩ sẽ lạnh lùng và sắc sảo.

Sau: Cậu ấy quá đẹp trai. Không phải là con người luôn. Cậu ấy cũng nhút nhát? Không đáng sợ chút nào và có vẻ dễ tính. Nhìn cận rất đẹp.

V (Ảnh: Internet)
V (Ảnh: Internet)

Jimin

Trước: Có vẻ tốt bụng.

Sau: Thực sự rất tốt bụng. tốt bụng. tốt bụng. tốt bụng. tốt bụng. Biểu cảm tốt và ngọt ngào nữa. Ngọt ngào. Ngọt ngào. Ngọt ngào. Lòng tốt của cậu ấy tỏa sáng trong tất cả lòng tốt. Nụ cười của cậu ấy rất đẹp.

Tính cách và vẻ ngoài của 7 thành viên BTS qua lời chia sẻ của một staff BTS chia sẻ idol KPOP KPOP nhóm nhạc Nhóm nhạc BTS thành viên Thành viên BTS tính cách

Jungkook

Trước: Là kiểu người được các cô gái ưa chuộng.

Sau: Siêu dịu dàng, siêu dễ thương có lẽ vì cậu ấy là người nhỏ tuổi nhất. Cậu ấy cúi chào 90 độ với các nhân viên trước khi rời đi. Chắc hẳn là một người rất lịch sự và quan tâm đến người khác rất tốt. Jungkook là thành viên khác biệt nhất so với những gì tôi nghĩ trước đây.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng và người hâm mộ luôn tò mò các idol như thế nào trong mắt các nhân viên đã làm việc với họ. Bạn có ấn tượng với những nét tính cách, con người đời thực này của BTS không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi nhé!

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị, hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Nhờ vào các hoạt động solo, 6 idol Kpop này đã khiến nhóm của họ trở nên nổi tiếng hơn

Các nhóm nhạc Kpop đến từ công ty nhỏ hầu như không được công chúng chú ý nhiều. Thường mất nhiều năm trước khi họ trở nên nổi tiếng rộng rãi, nhưng cũng có những trường hợp cuối cùng lại tan rã đáng tiếc. May mắn thay, một hoặc một số thành viên của các nhóm đó được tạo ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận