Có hàng tá nhạc sĩ – đặc biệt là các ban nhạc – để chúng ta đánh giá cao hơn. Thành thật mà nói, hầu hết những ban nhạc xuất sắc nhất trong số những ban nhạc xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp K-Pop đều bị đánh giá thấp và bị lu mờ bởi thế giới K-Pop chính thống. Dưới đây là một số ban nhạc Hàn Quốc đáng chú ý trong ngành đã thể hiện âm nhạc theo cách đặc biệt xuất sắc — và bạn nên xem qua.

1. The Rose

The Rose ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
The Rose ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

The Rose chắc chắn sẽ không bỏ lỡ danh sách này. Họ được biết đến với việc phát hành âm nhạc vượt thời gian, đã đánh dấu tên tuổi của họ trong ngành với tất cả các bản phát hành đa dạng và mới mẻ trong suốt sự nghiệp của họ. Nếu bạn chưa nghe dù chỉ một bài hát của họ, có lẽ bạn đã bỏ lỡ điều gì đó từ rất lâu rồi.

2. DAY6

Day6 ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Day6 ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Âm nhạc của họ không có tuổi, với những bản hit nổi tiếng của họ như You Were Beautiful, I Loved You, Congratulations, Zombie cho đến bản phát hành gần đây của ban nhạc Right Through Me đây có thể là bài hát hay nhất bạn đã từng nghe, mỗi bản nhạc của DAY6 không gây thất vọng, tất cả đều đỉnh.

DAY6 có một công thức ma thuật trong mỗi bài hát mà họ phát hành. Chọn bản nhạc DAY6 yêu thích của bạn là một việc khó khăn. Theo nghĩa đen, các bài hát của họ là thứ bắt buộc đối với những người hâm mộ âm nhạc. Ban nhạc đã chinh phục mọi thể loại từ bossa nova đến disco. Họ sẽ gây ấn tượng với bạn cùng với những bản nhạc của họ.

3. F.T. Island

F.T. Island ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
F.T. Island ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Âm nhạc của F.T. Island là vô song. Ban nhạc pop-rock ngay lập tức bắt đầu được công nhận ở khắp mọi nơi sau khi ra mắt khi họ tạo ra một làn sóng lớn trong ngành. F.T. Island nổi tiếng với việc phát hành những bản nhạc gần như hoàn hảo khiến bạn thực sự bị sốc. Với những bản rock ballad tiết tấu chậm và những bản nhạc mang âm hưởng thiên đường của ban nhạc họ đã chứng minh rằng bản nhạc disco của họ không có lượt bỏ qua nào và chắc chắn xứng đáng có được vị trí trong danh sách này.

4. CNBLUE

CNBLUE ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
CNBLUE ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc pop-rock mười hai năm tuổi vẫn tồn tại cho đến tận bây giờ. Chúng ta không thể quên CNBLUE đã làm tan chảy trái tim người nghe của họ như thế nào. Âm nhạc của họ như rót mật vào tai. Bất cứ ai đã nghe chúng sẽ không bao giờ quên bài hát của họ một khi đã mở tai nghe nhạc của CNBLUE.

Đĩa đơn phát hành gần đây của ban nhạc Love Cut là một bài hát đã được chứng nhận về cảm giác tốt. Ca khúc có chủ đề về thể loại nhạc rock phía tây cũ sẽ đưa bạn trở lại miền tây hoang dã của cuối những năm 1800. CNBLUE sẽ vẫn là một trong những ban nhạc nam huyền thoại trong lịch sử ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

5. N.Flying

N.Flying ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
N.Flying ban nhạc đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Sẽ không đúng nếu kết thúc danh sách này mà không có N.Flying. Ban nhạc sẽ cho phép bạn nắm bắt được sự xuất sắc của âm nhạc của họ. Ban nhạc gần bảy năm tuổi vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến và tạo ra rất nhiều bài hát nổi bật trong thế giới âm nhạc.

Khi N.Flying tiếp tục phát triển, repackage album đầu tiên của họ Turbilities được phát hành vào tháng 10 năm 2021 vừa qua, đã cho thấy nhiều hơn những gì họ có, với Sober làm ca khúc chủ đề – bài hát sẽ khiến bạn cảm thấy hoài cổ với chất rock nhẹ nhàng- chủ đề đầy đủ với giọng hát thư giãn, tuyệt phẩm đáng để nghe. Hãy nghe chúng ngay bây giờ – bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Một số ban nhạc khác như ONEWE, Bursters, Rolling Quartz và Lucy cũng vô cùng đỉnh.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

Hồ sơ Hwang Minhyun - NU'EST Minhyun profile

Chàng hoàng tử trong mơ của bao fangirl chắc có lẽ không thể không nhắc đến cái tên Hwang Minhyun! Với vẻ ngoài cùng tài năng của mình, anh đã "thuyết phục" thành công bao trái tim fangirl, mà nhiều nhất chính là L.O.Λ.E (tên fandom của NU'EST)!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận