Đối với sự nghiệp của họ trong K-Pop, các thần tượng thường sử dụng nghệ danh khiến họ khác biệt với những người khác trong ngành! Một số thần tượng sử dụng tên khai sinh của họ làm nghệ danh, và những người khác lấy tên mới phù hợp với họ và hợp với concept của họ một cách đáng kinh ngạc! Với rất nhiều thần tượng, tên của họ có xu hướng trùng lặp và do đó, nhiều thần tượng kết thúc việc dùng chung tên. Dưới đây là 7 thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung cái tên “Jimin”!

1. Jimin (BTS) – Park Jimin

Jimin (BTS) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên "Jimin". (Nguồn: Internet)
Jimin (BTS) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”. (Nguồn: Internet)

Có lẽ biểu tượng nhất trong danh sách này không ai khác chính là Jimin của BTS! Sinh ra là Park Jimin, anh ấy sử dụng tên khai sinh của mình làm nghệ danh và được yêu thích vì tài năng tuyệt vời của mình như một vũ công, ca sĩ và nghệ sĩ giải trí và cũng được người hâm mộ yêu mến vì tính cách tốt bụng và đáng yêu của anh chàng!

2. Karina (aespa) – Yoo Jimin

Karina (aespa) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên "Jimin". (Nguồn: Internet)
Karina (aespa) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”. (Nguồn: Internet)

aespa ra mắt cách đây hơn một năm vào tháng 11 năm 2020, nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với tư cách là một nhóm tân binh, đặc biệt là trưởng nhóm của họ, Karina! Sinh ra là Yoo Jimin, Karina đã được đặt nghệ danh bởi công ty quản lý của cô ấy và là trưởng nhóm, visual, vũ công chính, rapper phụ và giọng ca phụ của nhóm và được nhiều người yêu mến vì là một visual tài năng và toàn diện!

3. Monday (Weeekly) – Kim Jimin

Monday (Weeekly) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên "Jimin". (Nguồn: Internet)
Monday (Weeekly) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”. (Nguồn: Internet)

Weeekly là một nhóm tân binh khác ra mắt vào năm 2020 và cũng có một thần tượng tên là “Jimin” ở trong nhóm. Thành viên Monday tên khai sinh là Kim Jimin và thần tượng tài năng này là giọng ca chính và vũ công chính của nhóm, đồng thời cũng có thể đảm nhận vai trò rapper!

4. Jimin (Cựu thành viên AOA) – Shin Jimin

Jimin (Cựu thành viên AOA) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên "Jimin". (Nguồn: Internet)
Jimin (Cựu thành viên AOA) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”. (Nguồn: Internet)

Một “Jimin” nổi tiếng khác trong danh sách, cựu thành viên AOA Jimin (tên khai sinh là Shin Jimin) là trưởng nhóm, rapper và cũng từng là tay guitar chính cho ban nhạc của nhóm, AOA Black!

5. Jamie – Park Jimin

Jamie thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên "Jimin". (Nguồn: Internet)
Jamie thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”. (Nguồn: Internet)

Cựu thành viên 15& và nghệ sĩ solo Jamie là một “Jimin” khác trong danh sách này! Sinh ra là Park Jimin, cô ấy cũng đã sử dụng tên khai sinh của mình làm nghệ danh khi quảng bá với tư cách là 15& nhưng sau khi rời nhóm và JYP Entertainment vào năm 2019, cô ấy đã chuyển sang sử dụng tên tiếng Anh của mình là Jamie và được biết đến như vậy kể từ đó!

6. Lim Jimin (JustB) – Lim Jimin

Lim Jimin (JustB) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên "Jimin". (Nguồn: Internet)
Lim Jimin (JustB) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”. (Nguồn: Internet)

Lim Jimin của JustB là trưởng nhóm, anh ấy đã thể hiện tài năng như một thần tượng với khả năng ca hát và vũ đạo của mình, đồng thời cũng là một thành viên visual! Anh ấy sử dụng tên khai sinh của mình làm nghệ danh và người hâm mộ nóng lòng muốn nhìn thấy anh ấy trên sân khấu nhiều hơn nữa!

7. JM (JustB) – Chu Jimin

JM (JustB) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên "Jimin". (Nguồn: Internet)
JM (JustB) thần tượng K-Pop đáng kinh ngạc có chung tên “Jimin”. (Nguồn: Internet)

Boygroup tân binh JustB có thêm một Jimin nữa trong nhóm! Tên khai sinh của JM là Chu Jimin và hầu hết người hâm mộ sẽ biết đến anh ấy từ I-Land, chương trình sống còn đã thành lập Enhypen! Họ cũng biết đến anh ấy nhờ gương mặt điển trai và tài năng đáng kinh ngạc và rất vui khi anh ấy được ra mắt vào năm 2021!

Các bài đọc tham khảo thêm:

Xem thêm

10 nam thần tượng K-Pop đẹp trai nhất năm 2021, theo cư dân mạng

Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng tất cả các nam thần tượng K-Pop đều hấp dẫn. Với vẻ ngoài điển trai, tài năng và tính cách quyến rũ, thật khó để chọn ra người tốt nhất vì nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận