Red Velvet, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng do SM Entertainment quản lý, gần đây đã thực hiện một sự thay đổi đáng kể đối với tên tài khoản mạng xã hội chính thức của họ. Sự việc này làm dấy lên một loạt đồn đoán về tương lai của nhóm.

Sự thay đổi tên hồ sơ của họ, từ quen thuộc sang có phần bí ẩn “Happy Ending”, khiến người hâm mộ và cư dân mạng đặt câu hỏi liệu sự thay đổi này có phải là điềm báo cho sự tan rã sắp xảy ra của nhóm hay không.

Lời giải thích của SM Entertainment

Ra mắt vào năm 2014, Red Velvet đang chuẩn bị kỷ niệm 9 năm gia nhập thế giới Kpop đầy cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, giữa cột mốc quan trọng này, việc gia hạn hợp đồng cho các thành viên trong nhóm vẫn đang chờ xử lý.

Tính đến thời điểm hiện tại, Seulgi là thành viên duy nhất chính thức gia hạn hợp tác với SM Entertainment, khiến tương lai của các thành viên còn lại bị bỏ ngỏ. Đương nhiên, tình huống này đã làm nảy sinh những phỏng đoán về khả năng tiếp tục hoạt động của nhóm cũng như khả năng tan rã. .

Việc thay đổi tên tài khoản mạng xã hội chính thức của Red Velvet thành “Happy Ending” là điểm mấu chốt làm dấy lên những tin đồn tan rã này.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Người hâm mộ, vốn đã đối mặt với sự không chắc chắn xung quanh việc gia hạn hợp đồng, bắt đầu coi sự thay đổi này là một tín hiệu tiềm ẩn về số phận của nhóm, dẫn đến mối lo ngại ngày càng tăng và nhiều suy đoán.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Để đáp lại sự lo lắng ngày càng tăng của cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt của Red Velvet, SM Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức tới YTN, nhằm làm rõ tình hình.

“Cụm từ ‘Happy Ending’ trong hồ sơ của [Red Velvet] đã được thay đổi để phù hợp với concept của album mới của họ.”

Người hâm mộ của Red Velvet có thể được an ủi khi biết rằng nhóm đang chuẩn bị có màn trở lại rất được mong đợi vào ngày 13 tháng này. Đây là một cột mốc quan trọng vì đây sẽ là lần phát hành album thường xuyên đầu tiên của họ sau khoảng sáu năm.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Bình luận của cư dân mạng:

  • “Red Velvet là niềm tự hào của SM, họ sẽ không mạo hiểm giải tán nhóm bởi vì họ đang thu được nhiều lợi nhuận hơn từ cá nhân và cả nhóm mà không có bất kỳ hoạt động quảng bá phù hợp nào”
  • “Thật tốt. Nghe tin nhóm vẫn chưa tan rã. Bởi vì tôi đang lo lắng rằng Red Velvet có thể sẽ tan rã”
  • “Đó là tất cả những gì chúng tôi chú ý”
  • “Đây là một tin tốt”

Khi sự phấn khích tăng lên trước thời điểm phát hành album, nhóm đã chia sẻ rất nhiều nội dung, bao gồm lịch trình trở lại và các video lấy tâm trạng của các thành viên, tất cả đều được thiết kế để nâng cao sự mong đợi.

Album mới của họ, mang tên “Chill Kill”, dự kiến bao gồm mười bài hát với ca khúc chủ đề cùng tên là đĩa đơn chính. Mặc dù tình trạng gia hạn hợp đồng vẫn là một chủ đề được quan tâm, nhưng rõ ràng rằng việc thay đổi hồ sơ “Happy Ending” không phải là hồi chuông báo sự tan rã mà là sự phản ánh quá trình phát triển nghệ thuật và ý tưởng album của họ.

Red Velvet đã sẵn sàng bắt đầu một chương mới và thú vị trong sự nghiệp của họ, đảm bảo với người hâm mộ rằng cuộc hành trình còn lâu mới kết thúc. Sự trở lại của nhóm về bản chất là sự tái sinh của Red Velvet và câu chuyện của họ tiếp tục được mở ra.

Đón chờ hoạt động tiếp theo của Red Velvet nhé!

Ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ nhiều bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm!

Xem thêm

"Tính cách thật" của các thành viên Wanna One qua lời kể của PD chương trình "Wanna One Go: X-CON"

"Wanna One Go: X-CON" là mùa thứ 3 của chương trình thực tế "Wanna One Go" của Wanna One, và cũng là chương trình thực tế về thần tượng đầu tiên của PD Kim Shin Young. Để chuẩn bị cho dự án này, anh đã tìm hiểu rất nhiều về “Produce 101" mùa 2 và Wanna One trước khi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận