MOMOLAND từng là một nhóm nhạc gồm chín thành viên cho đến khi 3 thành viên là Taeha, Yeonwoo và Daisy đã rời đi để lại cho nhóm hoạt động với con số 6 người. Mặc dù fan không khỏi buồn vì điều này, song họ cũng chúc mừng khi 3 cô gái này vẫn tìm thấy thành công và hạnh phúc trên con đường nghề nghiệp mà họ đã chọn! Cùng BlogAnChoi tìm hiểu cuộc sống hiện tại của các cựu thành viên girlgroup này nhé!

1. Taeha

Trước khi gia nhập MOMOLAND, Taeha đã tham gia chương trình Produce 101 với tư cách là thực tập sinh tại Starship Entertainment, nơi cuối cùng cô đã giành vị trí thứ 50 chung cuộc. Sau đó, cô rời công ty và chuyển đến MLD Entertainment, nơi nữ thần tượng gia nhập với tư cách là thành viên bổ sung của MOMOLAND vào tháng 4 năm 2017.

Taeha (Ảnh: Internet)
Taeha – cựu thành viên MOMOLAND (Ảnh: Internet)

Thật không may, có thông báo rằng cô sẽ rời khỏi nhóm vào ngày 30 tháng 11 năm 2019 sau gần hai năm làm việc với họ. Sau khi rời khỏi MLD Entertainment, Taeha đã gia nhập Inter B.D Entertainment, nơi cô hoạt động với tư cách một nghệ sĩ solo. Vào tháng 7 năm 2020, Taeha bắt đầu mở kênh YouTube riêng để đăng tải các bài hát, và cô nàng cũng có một Instagram cá nhân là tx_xhx hoạt động thường xuyên!

2. Yeonwoo

Yeonwoo là thành viên duy nhất trong danh sách này nằm trong danh sách 7 thành viên ban đầu của MOMOLAND và ra mắt với nhóm vào tháng 11 năm 2016. Tuy nhiên, thật không may, cuối cùng cô cũng rời khỏi nhóm vào tháng 11 năm 2019 sau ba năm làm việc. Được biết cô nàng rời đi vì tập trung vào sự nghiệp diễn viên của mình.

Yeonwoo (Ảnh: Internet)
Yeonwoo – cựu thành viên MOMOLAND (Ảnh: Internet)

Gần đây, vào ngày 19 tháng 1 năm 2022, Yeonwoo đã ký hợp đồng độc quyền với tư cách là một nữ diễn viên! “Chúng tôi rất vui khi có Yeonwoo, một nữ diễn viên với nhiều tài năng tham gia công ty. Chúng tôi dự định sẽ cổ vũ hết mình cho Yeonwoo để cô ấy có thể thể hiện năng lực của mình một cách tự do.” – 9ato Entertainment

3. Daisy

Trước khi gia nhập MLD Entertainment, Daisy là thực tập sinh tại JYP Entertainment và có thể đã là thành viên của Twice. Tuy nhiên, trước khi SIXTEEN bắt đầu cô đã chuyển đến một công ty khác và tham gia vào show tìm kiếm MOMOLAND. Mặc dù ban đầu không phải là người được xếp hạng cuối cùng, nhưng Daisy đã gia nhập MOMOLAND cùng với Taeha vào tháng 3 năm 2017.

Daisy (Ảnh: Internet)
Daisy – cựu thành viên MOMOLAND (Ảnh: Internet)

Hầu hết người hâm mộ MOMOLAND có thể nhận thức được những cáo buộc gian lận trong show sống còn “finding MOMOLAND” từ Daisy cũng như xung đột xảy ra giữa cô và MLD Entertainment. Cô bị cấm quảng bá với nhóm bắt đầu từ tháng 5 năm 2019 và không được phép phá vỡ hợp đồng mà không có khoảng tiền phạt khổng lồ. Sau một thời gian dài tranh chấp pháp lý với công ty, Tòa án quận trung tâm Seoul đã phán quyết có lợi cho Daisy và cô nàng đã chính thức rời khỏi công ty cũng như nhận được một khoản thu nhập lớn.

Mới đây, Daisy đã thực hiện một câu hỏi trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, tại đây cô xác nhận đã rời khỏi MLD Entertainment và nói rằng mình đã không nói chuyện với các thành viên khác của MOMOLAND từ năm 2019. Mặc dù kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai của Daisy chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như cô đang ở một nơi tốt hơn nhiều so với trước đây!

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Sản phẩm âm nhạc mới của SEVENTEEN - Ready To Love - sẵn sàng đến với tình yêu

SEVENTEEN luôn được biết đến với những concept và âm nhạc tươi sáng, mới mẻ kể từ khi ra mắt với “ Adore U ” vào năm 2015 (Carats - người hâm mộ của họ - đôi khi thậm chí còn gọi họ là “Freshteen”). Sáu năm sau, 13 thành viên trở lại ngay với phong cách vốn có ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận