Trong cuộc phỏng vấn với Billboard của TWICE, thành viên Chaeyoung đã tiết lộ nhóm nhạc nữ mang tính biểu tượng này chính là nguồn cảm hứng để cô trở thành thần tượng. Nhóm nhạc huyền thoại đó là ai?

Chaeyoung TWICE xem Wonder Girls là nguồn cảm hứng để nữ idol gia nhập ngành công nghiệp Kpop

Thần tượng của Chaeyoung không ai khác chính là Wonder Girls – nhóm nhạc nữ huyền thoại đã truyền cảm hứng cho cô trở thành ca sĩ!

Vào ngày 23 tháng 2, Billboard đã phát hành một đoạn phỏng vấn của TWICE, trong đó có những suy nghĩ của nhóm về việc tạo ra ảnh hưởng trên toàn thế giới cũng như những thành tích của họ. Trong cuộc phỏng vấn, thành tích của TWICE trong Billboard Women In Music đã được đề cập, nơi các thành viên cho biết họ đã bị sốc như thế nào với thành tích này và vẫn đang có những cảm xúc mới về điều đó.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Chaeyoung TWICE sau đó đã đề cập đến thần tượng của mình, những người đã truyền cảm hứng cho cô trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Kpop hiện nay. Chaeyoung cho biết cô được truyền cảm hứng từ nhóm tiền bối của họ, Wonder Girls – nghệ sĩ đã thực hiện nỗ lực lớn đầu tiên nhằm thâm nhập vào lãnh thổ Hoa Kỳ.

Chaeyoung (Ảnh: Internet)
Chaeyoung (Ảnh: Internet)

Kể từ khi Wonder Girls phát hành “Tell Me”, bài hát đã giúp họ được công nhận trên khắp Hàn Quốc. Như thể điều đó là chưa đủ, họ đã sớm phát hành “So Hot” và bài hát đột phá “Nobody” – ca khúc đã trở thành mũi nhọn của họ trên khắp các khu vực quốc tế.

Wonder Girls (Ảnh: Internet)
Wonder Girls (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, sau một loạt thay đổi về đội hình, Wonder Girls cuối cùng đã tuyên bố tan rã vào năm 2017. Dù nhóm đã chia tay nhưng Billboard cho biết tác động và bài học của họ vẫn thấm nhuần trong các thành viên TWICE như thế nào.

“Wonder Girls là nguồn cảm hứng đằng sau con đường tôi phát triển và trở thành ca sĩ.” – Chaeyoung cho biết.

“Động lực” của TWICE với tư cách một nhóm là gì?

Trong cuộc phỏng vấn, TWICE cũng chia sẻ điều gì thúc đẩy họ tiến xa hơn nữa. Cuối cùng, Dahyun đã tiết lộ fandom của họ, ONCE là lý do chính khiến họ tiếp tục hoạt động. Cô bày tỏ sự phấn khích khi được gặp gỡ người hâm mộ vào năm 2023 này, ở cả trong nước và quốc tế.

Chaeyoung TWICE tiết lộ girlgroup huyền thoại này là nguồn cảm hứng để cô gia nhập KPOP Billboard cảm hứng Chaeyoung Chaeyoung TWICE Dahyun huyền thoại Jihyo KPOP ngành công nghiệp KPOP nữ idol Twice Wonder Girl Wonder Girls

Trưởng nhóm Jihyo của TWICE cũng chia sẻ suy nghĩ của nữ idol về những nỗ lực sắp tới của họ tại Mỹ, vì nhóm sẽ bùng nổ trên các sân vận động lớn hơn. Một khía cạnh được gọi là rào cản ngôn ngữ.

Ban đầu, TWICE củng cố sự nổi tiếng của họ trên khắp các nước châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, bằng âm nhạc và các hoạt động quảng bá. Thời gian trôi qua, JYP Entertainment đã thử sức với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quốc tế đầu tiên của họ, “TWICELIGHTS”, bao gồm các điểm dừng ở Bắc Mỹ.

Jihyo trả lời rằng ngôn ngữ không phù hợp lắm khi thể hiện âm nhạc và bản sắc của TWICE. Chaeyoung cũng nói thêm rằng trong quá trình sản xuất âm nhạc của họ, tính cách của các thành viên đã được truyền tải trong các bài hát của họ, khiến nhóm có thể thể hiện một cách tự do bất chấp rào cản ngôn ngữ.

Jihyo (Ảnh: Internet)
Jihyo (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi đặc biệt mong đợi năm nay vì chúng tôi có rất nhiều cơ hội gặp gỡ người hâm mộ cả trong nước và quốc tế. Họ là lý do tồn tại của chúng tôi với tư cách là nhạc sĩ.”

“Tôi không nghĩ rằng ngôn ngữ có liên quan đến việc mang bản sắc của TWICE. Tôi nghĩ rằng các bài hát của chúng tôi mang màu sắc của TWICE hơn là ngôn ngữ mà bài hát được hát.”

“Các nhạc sĩ đã biết tính cách của từng người trong chúng tôi và họ thể hiện rất rõ tính cách của chúng tôi. Tôi nghĩ điều đó thực sự tạo nên phong cách của chúng tôi, đó là lý do tại sao nó được dịch sang nhiều ngôn ngữ và đi xa hơn thế.”

Bạn cũng yêu thích Wonder Girls như Chaeyoung chứ?

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bạn quan tâm khác nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận