Nếu có một điều mà nhóm nhạc mười ba thành viên Seventeen đã làm đi làm lại, đó là liên tục tái tạo bản thân với mỗi lần trở lại mới – về âm thanh, ngoại hình và sự rung cảm tổng thể – đồng thời kiên định sống đúng với bản thân và con người họ.

Bây giờ, trong lần trở lại thứ tư của họ trong thời kỳ đại dịch dai dẳng, ca khúc chủ đề mới nhất của Seventeen, “Rock With You”, nằm trong mini album thứ chín Attacca , phản ánh sở trường sáng tạo lại của họ, khi họ giải quyết một cách khéo léo và tự nhiên thể loại nhạc pop có nhiều rock hơn .

Rock With You mang thể loại pop rock. (Nguồn: Internet)
Rock With You mang thể loại pop rock. (Nguồn: Internet)

Về mặt âm nhạc, “Rock With You” vẫn có tất cả các yếu tố của canon Seventeen cổ điển. Nó đơn giản, lạc quan, hấp dẫn và bùng nổ với một mức năng lượng không thể bỏ qua. Lời bài hát cũng theo đó, vì phần điệp khúc chủ yếu có những dòng dễ nghe, dễ nghe như “Tôi nói với bạn, lần này tôi muốn hát cùng bạn” và “baby hold on, baby hold on.”

Điểm khác biệt của ca khúc với các ca khúc chủ đề trước đó của Seventeen là ở phần nhạc cụ và giọng hát. Vừa vặn, “Rock With You” có nhiều tính năng guitar rock, cộng với một số synths poppier, làm nền tảng cho các nhạc cụ của nó. Giọng hát của các thành viên vẫn ấn tượng hơn bao giờ hết, mang đậm nét rock hơn những gì họ đã thể hiện trước đây, đặc biệt là rapper Mingyu và Wonwoo , người đã hoàn thành ca khúc với giọng hát trầm và khàn của họ.

(YouTube SEVENTEEN)
(YouTube SEVENTEEN)

Không có gì ngạc nhiên khi MV cho “Rock With You” thích ứng một cách tự nhiên với rock and roll, gần với âm hưởng pop-punk mà Seventeen khám phá trong chính ca khúc. MV bao gồm ít hoặc không có cốt truyện, và thay vào đó giới thiệu từng thành viên trong các bối cảnh khác nhau, hoặc thu hút thế giới xung quanh họ (tức là giới thiệu hình ảnh của họ) hoặc xen vào bài hát của riêng họ và chỉ để vui chơi.

Đó là một sự chuyển đổi phù hợp và phù hợp so với các MV trước đây của nhóm, đặc biệt là khi Attacca về mặt kỹ thuật tiếp nối các bản phát hành Your Choice năm 2021 trước đó và bản song ca “ Bittersweet ” của Mingyu và Wonwoo như một phần của dự án “Power of Love” của nhóm. Mặc dù “Rock With You” được coi là giai đoạn tiếp theo trong cốt truyện được cho là này, nhưng nó không có nhiều cốt truyện. Thay vào đó, đặc biệt là thông qua MV của nó, nó chỉ ra một loại tình yêu khác không có xung đột, phức tạp hay điều kiện – họ chỉ muốn yêu và hét lên từ những mái nhà (sân bay trực thăng)!

(Nguồn: YouTube Jimmy Kimmel Live)
(Nguồn: YouTube Jimmy Kimmel Live)

Để phù hợp, MV chủ yếu sử dụng các lựa chọn kiểu dáng, hiệu ứng hình ảnh và thẩm mỹ tinh nghịch để bán cho hình ảnh pop-rock mới ra mắt của Seventeen mà họ đã chọn để giới thiệu trong lần trở lại này. Trong hầu hết các cảnh, mỗi thành viên được trang bị một số loại biểu tượng rockstar-esque. Đối với Joshua , đó là kiểu xỏ khuyên lông mày (có thể là giả) và kiểu tóc undercut đen, vuốt ngược mà anh ấy thực hiện trong suốt MV. Trong khi đó, Dino đeo khuyên môi (một lần nữa, có thể là giả) và để tóc đen, dài, và trang phục gần như toàn màu đen, trong khi Hoshi để lộ rãnh lông mày của mình. Trong một bối cảnh cụ thể trong MV, hầu như tất cả các thành viên đều mặc quần jean rách cạp trễ, trong khi ở một bối cảnh khác, mỗi người lại đổi lấy chiếc quần da đen bóng bẩy.

Nhìn qua toàn cảnh về MV Rock With You – MV mới nhất của SEVENTEEN để thưởng thức sự cá tính của từng thành viên “nhà 17” nhé!

Xem thêm

Fan LE SSERAFIM loại bỏ tên Kim Garam ra khỏi fanchant nhóm

Netizen đã bị sốc bởi sự im lặng đáng sợ này! Kể từ trước khi LE SSERAFIM ra mắt, Kim Garam đã bị bao vây bởi những tin đồn cáo buộc bắt nạt. Với sự phản đối của công chúng xung quanh các cáo buộc, Kim Garam hiện đang trong tình trạng gián đoạn hoạt động, điều này có ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận