Người hâm mộ đang bày tỏ sự lo lắng cho Rosé của BLACKPINK sau khi có thông tin xác nhận cô đã ký hợp đồng với THEBLACKLABEL.

Vào cuối năm 2023 và sang tháng 2 năm 2024, 3 thành viên BLACKPINK là Jennie, Lisa và Jisoo lần lượt thành lập công ty quản lý giải trí của riêng mình sau quyết định không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG Entertainment.

Jennie là người đầu tiên thành lập ODD ATELIER, sau đó Lisa và Jisoo lần lượt thành lập LLOUD và Blisso.

4 tháng sau, người hâm mộ cuối cùng cũng có được thông tin về công ty quản lý mới của Rosé. Sáng nay sau khi truyền thông Hàn Quốc rò rỉ thông tin chi tiết về hợp đồng của Rosé, THEBLACKLABEL sau đó xác nhận họ đã ký hợp đồng độc quyền với nữ thần tượng. Điều này khiến Rosé trở thành thành viên cuối cùng của BLACKPINK công bố các hoạt động trong tương lai sau khi rời YG Entertainment.

THEBLACKLABEL cho biết Rosé sẽ tham gia vào các dự án âm nhạc toàn cầu và hợp tác với các hãng thu âm quốc tế, thúc đẩy sự hỗ trợ tối đa trên nhiều lĩnh vực.

Toàn bộ tuyên bố của họ:

“Xin chào, đây là THEBLACKLABEL.

Chúng tôi vui mừng thông báo về hợp đồng quản lý với nghệ sĩ Rosé. Dựa trên sự tin tưởng sâu sắc lẫn nhau, nhà sản xuất Teddy và Rosé đã ký kết hợp tác mới Rosé đang chuẩn bị gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu bằng âm nhạc mới và sẽ hợp tác với các hãng thu âm quốc tế. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Rosé mở rộng nỗ lực nghề nghiệp của cô ấy.

Xin cảm ơn.”

Bất chấp tin tức đầy hứa hẹn này, một số người hâm mộ vẫn bày tỏ lo ngại về sự nghiệp của Rosé, đồng thời nhớ lại những trường hợp các nghệ sĩ khác do THEBLACKLABEL quản lý dường như mờ nhạt dần khỏi ánh đèn sân khấu. Một trong những trường hợp nổi bật nhất là nghệ sĩ solo Jeon Somi, ngôi sao đã bị giảm tầm nhìn và thời gian gián đoạn kéo dài giữa các lần phát hành âm nhạc mặc dù đã ra mắt thành công với I.O.I.

Jeon Somi có sự nghiệp không được bùng nổ dưới trưởng của THEBLACKLABEL (Ảnh: Internet)
Jeon Somi có sự nghiệp không được bùng nổ dưới trướng của THEBLACKLABEL (Ảnh: Internet)

Anda, một nghệ sĩ khác thuộc THEBLACKLABEL cũng có khởi đầu đầy hứa hẹn nhưng sau đó biến mất khỏi làng nhạc sau vài lần phát hành đầu tiên.

Anda biến mất khỏi làng nhạc sau vài lần phát hành (Ảnh: Internet)
Anda biến mất khỏi làng nhạc sau vài lần phát hành (Ảnh: Internet)

Thông tin THEBLACKLABEL công bố hợp đồng độc quyền với Rosé đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Một số bày tỏ sự thất vọng, lo sợ rằng Rosé có thể phải đối mặt với những thách thức tương tự như các đồng nghiệp cùng công ty của cô. Nhiều người lo ngại rằng sự trở lại của cô sẽ thưa thớt và cô sẽ tập trung chủ yếu vào các hợp đồng thương hiệu.

Bất chấp những lo ngại này, nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ và hy vọng Rosé sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều quyền tự do nghệ thuật hơn thông qua hợp đồng mới.

Người hâm mộ lo lắng cho các hoạt động tương lai của Rosé (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ lo lắng cho các hoạt động tương lai của Rosé (Ảnh: Internet)

Việc Rosé bước vào chương mới này với THEBLACKLABEL hứa hẹn những cơ hội và sự phát triển tiềm năng, được hỗ trợ bởi nền tảng vững chắc mà nữ idol đã xây dựng bằng âm nhạc và sức hấp dẫn toàn cầu của mình.

Khi Rosé bắt đầu cuộc hành trình này, người hâm mộ háo hức chờ đợi những hoạt động và cột mốc mới mà cô sẽ đạt được trong sự nghiệp ngày càng phát triển của mình.

Cùng đồng hành cùng nữ thần tượng trong các hoạt động tương lai nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

BABYMONSTER không có "lỗ hổng visual" nhưng ai mới là người nổi bật nhất?

Một cuộc tranh luận nổ ra sau khi người hâm mộ chọn ra người mà họ nghĩ sẽ trở thành "visual chính" của BABYMONSTER. Bạn nghĩ thành viên đó nên là ai?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận