Chương trình thực tế sống còn vào năm 2016 Produce 101 đã kết thúc được 6 năm rồi, và các cô gái dừng chân ở vòng chung kết không có cơ hội debut cùng I.O.I đã tiếp tục tìm kiếm thành công theo nhiều cách khác nhau! Cùng BlogAnChoi tìm hiểu cuộc sống hiện tại của 11 cô gái đã phải chia tay ở vòng chung kết nhé với phần 1 gồm 6 cái tên nhé!

1. Han Hye Ri

Hyeri đã đại diện cho Star Empire Entertainment khi cô tham gia Produce 101 và đứng thứ 12 chung cuộc. Mặc dù nữ thần tượng xinh đẹp không thể vào được I.O.I song Hyeri đã nhận được rất nhiều lời mời xuất hiện trong quảng cáo và thậm chí còn trở thành người mẫu quảng cáo mỹ phẩm cho Delight 18. Vào tháng 5 năm 2016, Star Empire Entertainment thông báo cô sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ sắp tới OMZM.

Han Hye Ri (Ảnh: Internet)
Han Hye Ri (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, thay vào đó, Hye Ri thực sự đã gia nhập nhóm dự án I.B.I của LOEN Entertainment vào tháng 8 năm 2016, dù cho nhóm chỉ phát hành một single, “Molae Molae”. Năm 2017, cô đóng vai Yeri trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “The Idol Master KR”, đồng thời Hye Ri cũng tham gia vào MIXNINE cùng năm đó. Song có thể nhận thấy cô nàng dường như đã lùi một bước khỏi cuộc sống thần tượng kể từ cuối năm 2017.

2. Lee Suhyun

Suhyun, hiện nay được biết đến nhiều hơn với cái tên Luri, đại diện cho SS Entertainment ở Produce 101. Được biết cô đã giành vị trí thứ 13 chung cuộc. Sau khi kết thúc chương trình, Suhyun cũng đã debut với I.B.I của LOEN Entertainment vào năm 2016. Vào năm 2017, cô đã trở thành đồng dẫn chương trình Stress Out của Tooniverse và cũng đóng vai Lee Ha Ra trong K-Drama Happy Talk cùng năm đó.

Lee Suhyun (Ảnh: Internet)
Lee Suhyun (Ảnh: Internet)

Vào năm 2019, Lee Suhyun đã chính thức đổi tên sân khấu thành Luri để chuẩn bị ra mắt solo. Cô đã phát hành một bài hát có tên là “Blah Blah” với sự góp mặt của Bryn vào tháng 11 năm đó. Nữ thần tượng hiện là một nghệ sĩ thuộc HG Entertainment, mặc dù gần đây cô nàng khá im lặng. Lee Suhyun cũng đang hoạt động trên Instagram với gần 60.000 người theo dõi.

3. Kim Nayoung

Nayoung đại diện cho công ty giải trí Jellyfish Entertainment trong thời gian tham gia Produce 101 nơi cô xếp thứ 14 chung cuộc. Vào tháng 6 năm 2016, cô được thông báo sẽ ra mắt với nhóm nhạc nữ sắp tới Gugudan và họ đã ra mắt vào tháng đó với mini album Act.1. The Little Mermaid. Vào tháng 11 năm đó, Nayoung cũng gia nhập nhóm nhạc nữ Sunny Girls.

Kim Nayoung (Ảnh: Internet)
Kim Nayoung (Ảnh: Internet)

Năm 2018, cô đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhỏ SEMINA của Gugudan. Vào năm 2019, cô đã xuất hiện trong chương trình sinh tồn giọng V-1 nhưng đáng buồn đã bị loại khỏi vòng đầu tiên. Năm tiếp theo vào tháng 12 năm 2020, việc tan rã chính thức của Gugudan đã được công bố sau 4 năm bên nhau. Kim Nayoung tương đối im lặng cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2022 tuyên bố đã ký một hợp đồng độc quyền với Goodman Story Entertainment, nơi cô sẽ quảng bá với tư cách là một diễn viên!

4. Kim Sohee

Sohee đại diện cho Music Works trong thời gian tham gia Produce 101 và xếp thứ 15 chung cuộc. Sau khi chương trình kết thúc, cô đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ dự án CIVA vào tháng 7 năm 2016. Năm 2017, Sohee cũng gia nhập nhóm nhạc nữ dự án I.B.I trong thời gian ngắn.

Kim Sohee (Ảnh: Internet)
Kim Sohee (Ảnh: Internet)

Vào tháng 5 năm 2017, cô đã tham gia chương trình thực tế Idol Drama Operation Team. Sau khi chương trình kết thúc vào tháng 7, cô và sáu thành viên khác trong chương trình đã biểu diễn với tư cách là nhóm nhạc nữ tạm thời Girls Next Door trên Music Bank. Vào tháng 11 cùng năm đó, Kim Sohee ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo với The Fillette và cũng đã phát hành một số OST cho phim truyền hình Hàn Quốc. Năm 2019, Sohee đã ký một hợp đồng độc quyền với n.CH Entertainment và cùng gia nhập nhóm nhạc nữ NATURE cùng năm.

5. Yoon Chaekyung

Chaekyung đã đại diện cho DSP Media trong thời gian tham gia Produce 101 và dừng chân ở vị trí thứ 16 chung cuộc. Cô trở lại công ty sau khi tham gia chương trình và vào tháng 7 năm 2016, Chaekyung được chọn làm thực tập sinh trong The God of Music 2, nơi đã thành lập nhóm dự án C.I.V.A. Họ đã phát hành bài hát “Why” kết hợp với Miryo của Brown Eyed Girls.

Yoon Chaekyung (Ảnh: Internet)
Yoon Chaekyung (Ảnh: Internet)

Cô cũng gia nhập nhóm dự án I.B.I của LOEN Entertainment vào tháng 8 năm 2016, và cuối cùng vào tháng 11 năm đó, Chaekyung được thông báo sẽ gia nhập APRIL sau khi một thành viên rời đi. Chaekyung ra mắt với nhóm nhạc này vào tháng 1 năm 2017 và vẫn là thành viên của họ cho đến khi họ nhóm tan rã vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

6. Lee Haein

Haein đại diện cho SS Entertainment trong suốt thời gian tham gia Produce 101 và dừng chân ở vị trí 17 chung cuộc. Không may mắn giành được tấm vé debut cùng I.O.I, sau đó cô cũng là một cựu thí sinh khác tham gia nhóm dự án I.B.I vào tháng 8 năm 2016. Và năm 2017, cô đã xuất hiện với tư cách là một thí sinh trong chương trình thi đấu của nhóm nhạc nữ, Idol School.

Lee Haein (Ảnh: Internet)
Lee Haein (Ảnh: Internet)

Thật không may, Lee Haein tiết lộ rằng mình đã ký một hợp đồng thực tập sinh với CJ ENM, một trong những công ty đứng sau chương trình. Tuy nhiên cuối cùng cô đã không giữ đúng hợp đồng và kết thúc hợp đồng vào tháng 2 năm 2019. Sau đó cô gia nhập The Groove Company vào năm 2020. Haein ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo vào tháng 11 cùng năm đó với album Santa Lullaby (We Used To Sing). Cô nàng cũng đang hoạt động trên Instagram với hơn 106,000 người follow!

Cùng đón chờ phần 2 với cuộc sống hiện tại của 5 cô gái còn lại nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Những nam idol KPOP sở hữu boyfriend material mà bạn muốn hẹn hò cùng (Phần 1)

Nếu đã là một fangirl, chắc hẳn bạn đã từng có ít nhất khoảnh khắc mơ mộng đến việc trở thành bạn gái của thần tượng. Khi lướt qua những bức ảnh của idol, chúng ta thường nhìn ngắm họ và xem họ là cả thế giới. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ giúp bạn tổng hợp những nam idol KPOP ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận