Nếu bạn biết đến những nhóm nhạc tự sản xuất thì chắc chắn không thể nào không nhắc đến SEVENTEEN! Nhóm nhạc gồm 13 thành viên này đều tham gia quá trình sản xuất cũng như viết lời bài hát cùng với BUMZU. Điển hình chính là Hoshi – người tạo ra vũ đạo và Woozi – nhạc sĩ chính. Cả hai người – Hoshi cùng Woozi – cũng như 13 thành viên – đã làm việc cùng nhau từ rất lâu rồi!

SEVENTEEN có đầy đủ các thành viên đa tài! Ví dụ như Hoshi , được biết đến như một trong những vũ công hàng đầu của KPOP. Trong khi anh ấy chỉ đạo việc biên đạo của nhóm, Woozi phụ trách khía cạnh khác trong màn trình diễn của họ: chính các bài hát.

SEVENTEEN có đầy đủ các thành viên đa tài! Ví dụ như Hoshi , được biết đến như một trong những vũ công hàng đầu của KPOP. Trong khi anh ấy chỉ đạo việc biên đạo của nhóm, Woozi phụ trách khía cạnh khác trong màn trình diễn của họ: chính các bài hát (Nguồn: internet)
SEVENTEEN có đầy đủ các thành viên đa tài! Ví dụ như Hoshi , được biết đến như một trong những vũ công hàng đầu của KPOP. Trong khi anh ấy chỉ đạo việc biên đạo của nhóm, Woozi phụ trách khía cạnh khác trong màn trình diễn của họ: chính các bài hát (Nguồn: internet)

Cùng nhau, họ làm nên điều kỳ diệu – điều mà họ thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Weverse .

Bởi vì họ giỏi cả hát và nhảy, họ áp dụng các kỹ năng của mình trong các lĩnh vực tương ứng. Hoshi giải thích rằng Woozi tạo ra những bài hát hay hơn vì anh ấy hiểu các vũ công thích loại bài hát nào hơn.

“Woozi là một vũ công tuyệt vời, vì vậy cậu ấy đã tạo ra những bài nhảy không thể tin được. Các vũ công biết chính xác thời điểm thích hợp để thắp sáng mọi thứ. Khi em có một hình ảnh trong đầu về những gì chúng em nên làm trên sân khấu và giải thích nó, Woozi bắt kịp và biến nó thành một bài hát chi tiết.” – Hoshi.

"Woozi là một vũ công tuyệt vời, vì vậy cậu ấy đã tạo ra những bài nhảy không thể tin được. Các vũ công biết chính xác thời điểm thích hợp để thắp sáng mọi thứ. Khi em có một hình ảnh trong đầu về những gì chúng em nên làm trên sân khấu và giải thích nó, Woozi bắt kịp và biến nó thành một bài hát chi tiết." - Hoshi (Nguồn: on pic)
“Woozi là một vũ công tuyệt vời, vì vậy cậu ấy đã tạo ra những bài nhảy không thể tin được. Các vũ công biết chính xác thời điểm thích hợp để thắp sáng mọi thứ. Khi em có một hình ảnh trong đầu về những gì chúng em nên làm trên sân khấu và giải thích nó, Woozi bắt kịp và biến nó thành một bài hát chi tiết.” – Hoshi (Nguồn: on pic)

Họ đã đưa ra ví dụ về màn trình diễn Mnet Asian Music Awards năm 2018. Cả hai thành viên đều đưa ra một số ý tưởng tuyệt vời cho màn trình diễn “Getting Closer” – một sân khấu quan trọng đối với họ.

“Getting Closer” được sáng tác bởi Hoshi, Woozi và Bumzu . Lần đầu tiên Hoshi chia sẻ video về một cuộc thi nhảy với “cảm giác đúng đắn” mà anh ấy muốn thể hiện trên sân khấu. Woozi và Bumzu ngay lập tức biết phải làm gì với nó, sắp xếp lại đường đi của Hoshi theo ý họ.

Đó là sự sáng tạo của SEVENTEEN. Rất nhiều ý tưởng hay đến với chúng tôi, ngay cả khi chúng tôi chỉ nghĩ quẩn quanh. Chúng tôi tung ra các ý tưởng một cách tự do, quyết định những gì chúng tôi sẽ làm trên sân khấu, nói rằng, ‘Điều này không quá nghiêm trọng, điều này tốt, điều đó có ý nghĩa.” – Hoshi.

Hoshi tiết lộ lý do nhà sản xuất thiên tài của SEVENTEEN - Woozi lại tài năng đến vậy Hoshi KPOP lý do Seventeen tài năng Woozi
“Đó là sự sáng tạo của SEVENTEEN. Rất nhiều ý tưởng hay đến với chúng tôi, ngay cả khi chúng tôi chỉ nghĩ quẩn quanh. Chúng tôi tung ra các ý tưởng một cách tự do, quyết định những gì chúng tôi sẽ làm trên sân khấu, nói rằng, ‘Điều này không quá nghiêm trọng, điều này tốt, điều đó có ý nghĩa.” – Hoshi (Nguồn: Internet)

Không giống như hầu hết mọi người, việc tạo ra âm nhạc và vũ đạo không phải là vấn đề đối với SEVENTEEN. Woozi chia sẻ rằng họ chỉ đơn giản là mang đến cuộc sống những gì họ hình dung.

“Thành thật mà nói, tự sản xuất không bao giờ là một vấn đề lớn đối với chúng em. Nếu bây giờ nhìn lại, đó chỉ là những đứa trẻ dễ thương với nhau và quậy phá. Nhưng em nghĩ thật an toàn khi nói rằng, với những thứ chúng em đang làm, ngay cả khi còn trẻ, chúng em đã nhìn mọi thứ một cách chuyên nghiệp khi nói đến việc tạo ra mọi thứ, giống như đó là một thói quen thường xuyên của cuộc sống.” – Woozi.

Woozi và Hoshi chắc chắn là một đội trong mơ!

Woozi và Hoshi chắc chắn là một đội trong mơ! (Nguồn: Internet)
Woozi và Hoshi chắc chắn là một đội trong mơ! (Nguồn: Internet)

Thưởng thức MV mới nhất của nhóm nào!

Xem thêm

Profile Đặng Vi - Nam thần cổ trang thế hệ mới khiến mọt phim đổ rần rần

Ngộ Long là một trong số các bộ phim cổ trang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bỏ qua nội dung lủng củng, diễn xuất hơn đơ của nam chính thì nam phụ Đặng Vi lại là điểm sáng của bộ phim. Cùng Blog Ăn Chơi tìm hiểu kỹ hơn về anh chàng này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận