Những ngày gần đây khi lễ hội Coachella 2022 diễn ra đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên không ít khán giả đã không quên nhắc đến Rosé Blackpink tại Coachella 2019. Nữ idol nhà YG đã để lại những ấn tượng như thế nào mà các fan Kpop không ngại cho rằng Rosé Blackpink là huyền thoại tại Coachella?

Rosé Blackpink tại sân khấu Coachella 2019. (Nguồn: Internet)
Rosé Blackpink tại sân khấu Coachella 2019. (Nguồn: Internet)

Lễ hội Coachella là gì?

Đây được biết đến là lễ hội âm nhạc và nghệ thuật tại Indio, California, Hoa Kỳ được tổ chức thường niên vào hai dịp cuối tuần của tháng 4. Lễ hội được đồng sáng lập bởi Paul Tollett và Rick Van Santen vào năm 1999. Gần đây lễ hội được các fan Kpop nhắc đến nhiều nhất khi có sự xuất hiện của 2NE1 và Aespa.

Tại sao được cho là huyền thoại?

Rosé cùng với chiếc fancam huyền thoại của mình tại Coachella với bài hát Kill This Love đã đạt dấu mốc hơn chục triệu lượt xem. Đây quả thật là cột mốc ấn tượng cho một idol Kpop, chỉ đơn thuần là một chiếc fancam tuy nhiên lại thu về cho mình một con số ấn tượng chứng tỏa sức hút của nữ idol nhà YG.

Chiếc fancam này Rosé cùng các thành viên khác đã ghi lại những hình ảnh ấn tượng đi sâu vào lòng các fan. Đặc biệt với mái tóc vàng như sinh ra là dành cho bông hồng nước Úc càng làm nổi bật visual của nữ idol.

Rosé cùng mái tóc vàng tại Coachella 2019 (Nguồn: Internet)
Rosé cùng mái tóc vàng tại Coachella 2019 (Nguồn: Internet)

Cùng với đó là những cú hất tóc khiến cho các fan không khỏi xuýt xoa bởi nhan sắc của Rosé Blackpink. Các fan đã “ví von” rằng nữ idol là “đứa con của thần gió” hay “nữ hoàng hất tóc”. Bởi tại lễ hội này những cú hất tóc kết hợp với những cơn gió tại Coachella đã thực sự làm nổi bật lên nét đẹp của nữ idol và không ít các fan đã không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh của Rosé tại lễ hội Coachella 2019.

Rosé những cú hất tóc huyền thoại (Nguồn: Internet)
Rosé những cú hất tóc huyền thoại (Nguồn: Internet)

Không nói quá khi cho rằng Rosé tại Coachella 2019 là huyền thoại đối với các fan Kpop nói chung và đặc biệt là các Blink. Bởi theo số liệu thống kê nhóm nhạc Blackpink đã chiếm gần 80% sự quan tâm của khán giả tại lễ hội, đặc biệt trong số đó các fan luôn bàn tán về nhan sắc của Rosé tại Coachella 2019 khi trước đây nữ idol được cho là “lổ hỏng visual” của nhóm.

Thống kê mức độ ảnh hưởng của Blackpink tại Coachella (Nguồn: Internet)
Thống kê mức độ ảnh hưởng của Blackpink tại Coachella (Nguồn: Internet)

Những dấu ấn tại Coachella

Các fan được biết Paul Tollett đã trực tiếp đến Hàn Quốc mời nhóm nhạc nhà YG đến biểu diễn tại sân khấu Coachella năm 2019 trước đó một năm. Bởi có hình ảnh đã được chụp trước khi lễ hội diễn ra một năm đã khiến các fan đặt ra nghi vấn rằng giám đốc sáng lập đã trực tiếp đến Hàn Quốc mời nhóm nhạc Blackpink biểu diễn tại lễ hội trước đó rất lâu.

Blackpink là nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn tại sân khấu của Coachella. Đây quả thật là một dấu mốc lớn trong sự nghiệp âm nhạc của các cô nàng nhà YG. Hơn nữa những cảm xúc của các thành viên khi biểu diễn tại sân khấu của Coachella đã được chia sẻ trong bộ phim tài liệu Netflix – BlackPink: Light up the sky.

Blackpink tại sân khấu Coachella 2019 (Nguồn: Internet)
Blackpink tại sân khấu Coachella 2019 (Nguồn: Internet)

Rosé là thành viên duy nhất sở hữu nhiều chiếc fancam ấn tượng tại Coachella 2019 đạt những con số view ấn tượng trên YouTube.

1. Kill This Love

2. Whistle

3. DDU-DU DDU-DU – Forever Young

4. Kick It

5. As If It’s Your Last

6. Don’t Know What To Do

7. BOMBAYAH

Một số bài viết hữu ích liên quan:

Trên đây là góc nhìn của BlogAnChoi về Rosé tại Coachella 2019. Còn bạn thì sao? Hãy cho BlogAnChoi biết cảm nhận của bạn nhé và đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác.

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc XG – XG Profile

XG là nhóm nhạc nữ toàn cầu trực thuộc XGALX gồm 7 thành viên. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ XG nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User bdefb17b

ấn tượng quá

User bdefb17b

theo dõi từng bài viết của tác giả

User bdefb17b

bài viết hay quá,trông chờ từng này ra bài mới

Mộc Chi

Quá ấn tượng