Yêu thích một thần tượng là cách để những người hâm mộ tìm thấy niềm vui và động lực cố gắng trong cuộc sống. Rosé chính là một trong những minh chứng cho việc theo đuổi thần tượng là cách bạn học hỏi từ những cố gắng của cô ấy. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Rosé ra mắt album solo đầu tay của mình On The Ground đã tròn hai tháng nhưng dường như MV này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ở thời điểm hiện tại, MV này đã đạt lượt xem khủng lên đến 171 triệu lượt xem. Ngoài ra, chỉ tính trên nền tảng YouTube, On The Ground đã mang về cho nữ ca sĩ solo “mới” này kỷ lục chưa từng có: “Nghệ sĩ solo đầu tiên đạt được số lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu tiên trong phạm vi Hàn Quốc của YouTube.”

Rosé (BLACKPINK) minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đạt được thành quả (Nguồn: Internet).
Rosé (BLACKPINK) minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đạt được thành quả (Nguồn: Internet).

Vào ngày 15/5/2021, Rosé đã đăng lên trang YouTube cá nhân một video có tựa đề Cảm Ơn Vì Đã Yêu –R-, Rosé đã chia sẻ hậu trường của solo ra mắt vô cùng thành công của mình. Cô gái nhỏ bé này chia sẻ rằng bản thân đã thật sự rất cố gắng để tham gia hầu hết quá trình và tìm ra cách truyền tải câu chuyện của mình qua album để xứng đáng với sự mong đợi của người hâm mộ.

Rosé chia sẻ rằng cô đã rất cố gắng cho màn solo của mình (Ảnh: Internet).
Rosé chia sẻ rằng cô đã rất cố gắng cho màn solo của mình (Ảnh: Internet).

Rosé nói rằng cô ấy đã hoàn thành việc thu âm giai điệu chính cho On the Ground chỉ trong một ngày, ngoài phần hát hợp xướng được thêm vào. Mặc dù ban đầu khi bắt đầu dự án này bản thân Rosé không có nhiều áp lực, nhưng khi công ty xác nhận ngày trở lại, cô ấy bắt đầu cảm thấy một chút áp lực.

Rosé cảm thấy một chút áp lực với màn trở lại một mình (Ảnh: Internet).
Rosé cảm thấy một chút áp lực với màn trở lại một mình (Ảnh: Internet).

Rosé chia sẻ trong quá trình chuẩn bị album của mình có thời gian cô bận rộn đến không có thời gian nghỉ ngơi. Mỗi ngày của Rosé đều bắt đầu lúc 3 giờ chiều ở công ty để họp và chỉ có thể rời đi vào 3 giờ sáng ngày hôm sau. Vậy từ sáng cho đến trước 3 giờ chiều cô ấy làm gì?

Nữ ca sĩ sẽ bắt đầu ngày mới của mình bằng cách có các cuộc họp với nhóm thiết kế album, sau đó là một cuộc họp khác chọn ảnh để sử dụng cho bìa album của mình, luyện tập vũ đạo và kết thúc tất cả công việc lúc 3 giờ chiều.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ (Ảnh: Internet).
Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ (Ảnh: Internet).

Cô ấy thậm chí còn cố gắng luyện tập vũ đạo và quay cho video âm nhạc của mình bất chấp những hạn chế về thể chất khi cảm thấy đau cơ do mệt mỏi và thiếu ngủ nghiêm trọng.

Vậy nên thành công của Rosé không phải tự nhiên mà có, mà đó là cả một quá trình chăm chỉ và làm việc không ngừng nghỉ, thất bại rồi làm lại bằng một tinh thần nghiêm túc nhất nên không có gì ngạc nhiên khi cô gái nhỏ bé này tạo nên những kỳ tích.

Rosé nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ (Ảnh: Internet).
Rosé nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ (Ảnh: Internet).

Bình luận của người hâm mộ trên các diễn đàn cộng đồng, phản ứng với việc phát hành video này đã cho thấy sự ngưỡng mộ quá trình cố gắng của nữ ca sĩ đa tài:

“Đây là một video dài 13 phút bao gồm quá trình chuẩn bị của Rosé cho album solo của cô ấy, nhưng có cảm giác như tôi đã xem cả một bộ phim tài liệu.”

“Những người nổi tiếng khác có lẽ cũng làm việc chăm chỉ, nhưng theo những gì tôi thấy, Rosé dường như đã nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống của cô ấy.”

“Rosé nói một cách đầy yêu thương. Trong suốt video, tôi đã mỉm cười thật tươi với trái tim của một người mẹ.”

“Từ cách nói và hành động của Rosé, tôi có thể thấy cô ấy đã sống tử tế như thế nào.”

“Tôi rất tự hào khi tự gọi mình là người hâm mộ của cô ấy…! Ngay cả khi nhìn thấy các phản ứng trên diễn đàn cộng đồng và thấy rằng cô ấy chỉ thể hiện sự trưởng thành như một nghệ sĩ khi thời gian trôi qua, tôi hy vọng cô ấy sẽ tặng chúng tôi những bài hát hay và tiếp tục thành công trong một thời gian rất dài. “

Rosé - đóa hoa hồng mạnh mẽ là hình ảnh minh chứng cho việc không có thành công nào mà không đổ sức lực (Ảnh: Internet).
Rosé – đóa hoa hồng mạnh mẽ là hình ảnh minh chứng cho việc không có thành công nào mà không đổ sức lực (Ảnh: Internet).

Thật ra, việc Rosé chia sẻ đoạn video này cũng phần nào cho thấy sự khắc nghiệt mà một nghệ sĩ Kpop phải chịu. Rosé và cả BlackPink đều phải không ngừng nỗ lực và cố gắng để từ một nhóm nhạc nhận nhiều chỉ trích và nghi ngờ ngày vừa mới debut vươn lên trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu.

Dù bạn là fan của BlackPink, của Rosé hay chỉ là một người yêu thích Kpop thì BlogAnChoi hy vọng những nghệ sĩ mà bạn yêu thích sẽ mang đến cho các bạn những động lực và niềm vui trong cuộc sống như cách mà Rosé đã và đang chứng minh cho mọi người thấy.

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác của BlogAnChoi bên dưới nhé:

Hãy theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để nhận thêm nhiều thông tin thú vị nhé!
Xem thêm

Thông tin thành viên nhóm nhạc FIFTY FIFTY – FIFTY FIFTY profile

FIFTY FIFTY (피프티 피프티) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc ATTRAKT, bao gồm 4 thành viên: Saena, Keena, Sio và Aran . Nhóm ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 với mini album The Fifty.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Ở Rosé luôn có 1 nguồn năng lượng rất tích cực