Nhóm nhạc nam Kpop gen 3 nổi tiếng này hiện đã trở thành nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại trên Hanteo!

SEVENTEEN trở thành nghệ sĩ Kpop bán chạy nhất mọi thời đại trên Hanteo

Nghệ sĩ được đề cập không ai khác chính là nhóm nhạc thế hệ thứ ba đình đám SEVENTEEN!

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Năm 2023 là khoảng thời gian đầy niềm vui của Kpop khi nhiều nghệ sĩ đã phát hành album của mình để người hâm mộ thưởng thức. Mặc dù có rất nhiều bản nhạc bop được phát hành nhưng có những bản đặc biệt nổi bật nhất trong cộng đồng Kpop.

Hanteo đã công bố bảng xếp hạng cuối năm, trong đó có sự góp mặt của một số nghệ sĩ Kpop đã tạo nên làn sóng trong năm 2023 với việc phát hành album của họ. Danh sách này bị thống trị bởi SEVENTEEN, nhóm đã đạt tổng doanh số 25.848.348 album kể từ khi ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Điều này khiến SEVENTEEN trở thành nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại trong lịch sử Hanteo. Năm 2023, nhóm nhạc nam phát hành mini album thứ 10 “FML”, album này đã gây chú ý vì thành công vang dội.

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2023, nhà phân phối album của SEVENTEEN YG PLUS tiết lộ rằng “FML” đã bán được hơn 6,2 triệu bản. Kể từ khi được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2023, album đã đạt được thành tích này trong khoảng hai tháng.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Thành tích này cũng đưa SEVENTEEN trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên thu được 6 triệu bản album. “FML” đã vượt quá doanh số bán album trước đó của nhóm trong full album thứ tư “Face the Sun”, bán được hơn 2.067.769 bản.

FML của SEVENTEEN cũng phá kỷ lục trên bảng xếp hạng Hanteo từ ngày 24 đến 30 tháng 4 khi bán ra hơn 4.550.214 bản, giúp nhóm làm nên lịch sử về lượng tiêu thụ tuần đầu tiên trên bảng xếp hạng. Nó cũng đã đạt được 4,64 triệu đơn đặt hàng trước, vượt kỷ lục trước đó là 2.067.769 (“Face the Sun”).

SEVENTEEN cũng đã phát hành mini album thứ 11 “SEVENTEENTH HEAVEN” vào ngày 23 tháng 10 năm 2023, cùng với ca khúc chủ đề “God Of Music”. Album cũng trở thành một trong những bản phát hành hay nhất của SEVENTEEN nhờ được đón nhận nồng nhiệt.

Theo Hanteo, “SEVENTEENTH HEAVEN” đã bán được tổng cộng 5.284.638 bản album vào năm 2023. Điều này giúp album giành được vị trí thứ hai trong Top 10 album bán chạy nhất năm 2023 của Hanteo, tạo nên một thành tích khác cho SEVENTEEN.

CARAT chúc mừng thành tích Hanteo đáng chú ý của SEVENTEEN

Trên X (Twitter), fandom CARAT đã bày tỏ sự phấn khích trước thành tích của SEVENTEEN và chúc mừng nhóm nhạc nam.

Đọc phản ứng của họ dưới đây:

Xin chúc mừng SEVENTEEN vì thành tích lịch sử này!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

YooA chọn ra 2 nhóm nhạc nữ ấn tượng: "Thần tượng là thế này đây…"

Trong một cuộc phỏng vấn, Oh My Girl YooA tiết lộ rằng cô ấy đã để mắt đến 2 nhóm nhạc nữ hậu bối này vì những lý do này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận