Đối với sao Hoa ngữ thì nổi tiếng là một sự may mắn nhưng để giữ được điều đó lâu dài, họ cần phải cố gắng rất nhiều. Có không ít sao đã nổi tiếng nhưng theo thời gian họ lại càng mờ nhạt, thậm chí giờ còn dần bị lãng quên như Trần Học Đông, Trương Thiên Ái hay Hồ Nhất Thiên chẳng hạn.

Trần Học Đông

T
Trần Học Đông (Nguồn: Internet)

Từng được Quách Kính Minh nâng đỡ, Trần Học Đông xuất hiện trong rất nhiều dự án phim lớn, bạn diễn của anh cũng đều là những minh tinh nổi tiếng như Dương Mịch, Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng. Nhưng sau khi rời khỏi Quách Kính Minh, sự nghiệp của Trần Học Đông tụt dốc không phanh, ngoài việc phim nằm kho lâu ngày thì còn do diễn xuất của anh không tốt. Trong suốt hơn 1 năm qua, nam diễn viên 9x này đã hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí, nghe nói anh bị tai nạn, phải trải qua nhiều ca phẫu thuật và điều trị nhưng chưa khỏi.

Hùng Tử Kỳ

H
Hùng Tử Kỳ (Nguồn: Internet)

Tuy không được o bế như Trần Học Đông nhưng Hùng Tử Kỳ cũng có nhiều cơ hội đảm nhận các vai nam chính. Ngoại hình điển trai là lợi thế, chỉ có điều diễn xuất của Hùng Tử Kỳ thuộc dạng kém có tiếng, chính điều này cũng đã ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của anh. Mấy năm qua, Hùng Tử Kỳ rơi vào cảnh tụt dốc không phanh và chỉ có thể đảm nhận vai phụ trong một số bộ phim. Nam diễn viên 31 tuổi này không hoàn toàn biến mất giống Trần Học Đông, chỉ là độ tồn tại của anh quá thấp và khán giả cũng chẳng mấy để ý đến anh.

Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái (Nguồn: Internet)
Trương Thiên Ái (Nguồn: Internet)

Trương Thiên Ái đã từng một thời “nổi đình nổi đám” với Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Sự nghiệp thăng tiến, Trương Thiên Ái xuất hiện trong nhiều bộ phim lớn, hợp tác với toàn diễn viên nổi tiếng như Đặng Siêu, Dương Dương, Trương Nhược Quân. Thế nhưng, vì không có bộ phim nào gây ấn tượng nữa nên sự nghiệp của Trương Thiên Ái đi xuống rất nhanh. Từ một sao nữ được kỳ vọng sẽ kế thừa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nay chỉ có thể nhận vai phụ, phim “nằm kho” cũng không biết đến bao giờ mới được lên sóng.

Thịnh Nhất Luân

Thịnh Nhất Luân (Nguồn: Internet)
Thịnh Nhất Luân (Nguồn: Internet)

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký không chỉ nâng đỡ Trương Thiên Ái mà còn đưa cả Thịnh Nhất Luân đến gần hơn với khán giả. Ở thời đỉnh cao, Thịnh Nhất Luân cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng, hợp tác với cả Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Tư Thuần. Có không ít cơ hội tốt trong tay, chỉ có điều vì diễn xuất kém nên Thịnh Nhất Luân không thể tận dụng những tài nguyên đó một cách tối đa để mang đến lợi ích cho bản thân. Vậy nên cũng chẳng có gì lạ khi sự nghiệp của anh hiện giờ rất trì trệ và không được các nhà làm phim ưu ái nữa.

Mã Tư Thuần

Mã Tư Thuần (Nguồn: Internet)
Mã Tư Thuần (Nguồn: Internet)

Có lẽ ngôi vị Ảnh hậu Kim Mã của Mã Tư Thuần gây ra rất nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, cô là một diễn viên có năng lực trong showbiz Hoa ngữ này. Tuy nhiên, Mã Tư Thuần chỉ giữ được đỉnh cao trong một khoảng thời gian rất ngắn, sau đó thì sự nghiệp bắt đầu đi xuống. Tình hình sức khỏe không tốt cộng thêm việc chìm đắm trong chuyện tình cảm nên Mã Tư Thuần dần trở nên mờ nhạt trong Cbiz. Dù bây giờ vẫn đóng phim nhưng nữ diễn viên Thất Nguyệt Và An Sinh lại chẳng thể tỏa sáng như trước được.

Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên (Nguồn: Internet)
Hồ Nhất Thiên (Nguồn: Internet)

Với Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Hồ Nhất Thiên đã trở thành tiểu sinh tiềm năng của Cbiz. Trong suốt 6 năm qua, Hồ Nhất Thiên cũng đóng chính trong rất nhiều bộ phim như Tuyệt Đại Song Kiêu, Dân Quốc Kỳ Thám nhưng lại khó giữ được sự nổi tiếng giống thuở đầu. Không chỉ vậy, Hồ Nhất Thiên còn nhạt nhòa một cách lạ kỳ, ngay cả khi anh có vài bộ phim lên sóng trong 1 năm thì cũng chẳng tạo được “bọt sóng” gì. Tình hình bất ổn như vậy, chỉ e sự nghiệp trong tương lai của Hồ Nhất Thiên khó mà giữ được.

Lâm Duẫn

L
Lâm Doãn (Nguồn: Internet)

Một bộ Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì đã đủ để đưa Lâm Duẫn trở thành ngôi sao top đầu lứa 95 vào khoảng thời điểm năm 2016. Với mức độ nổi tiếng thời điểm đó, Lâm Duẫn nghiễm nhiên có nhiều cơ hội đóng chính trong nhiều dự án. Tuy nhiên, diễn xuất kém cỏi và lắm “phốt” đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp lẫn danh tiếng của cô nàng. Thêm vào đó, Châu Tinh Trì cũng vướng phải nhiều kiện tụng nên không giúp được gì cho Lâm Duẫn nữa. Đến giờ, cô chỉ có thể nhận được vai phụ làm nền cho mỹ nhân khác.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận