Trương Bá Chi có nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thành công cho, độ nổi tiếng cùng sự giàu có. Tuy nhiên, ông trời không ban cho ai tất cả mọi thứ khi Trương Bá Chi vẫn gặp nhiều nỗi đau trong cuộc đời chỉ vì 3 người đàn ông bên cạnh.

Người bố khiến tuổi thơ thiếu thốn

Trương Bá Chi là con gái của Trương Nhân Dũng – một giang hồ thứ thiệt ở Hong Kong. Khi còn nhỏ, Trương Bá Chi cùng em trai luôn phải chứng kiến những lần cãi nhau nảy lửa của bố mẹ, mỗi lần nghĩ đến cô lại sợ hãi. Không chỉ vậy, Trương Nhân Dũng cũng có máu đỏ đen và thường xuyên thua rồi nợ nần khắp nơi. Cuộc sống của Trương Bá Chi khi đó vừa thiếu tình thương vừa thiếu vật chất.

Tuổi thơ của Trương Bá Chi trải qua không quá êm đềm vì bố (Nguồn: Internet)
Tuổi thơ của Trương Bá Chi trải qua không quá êm đềm vì bố (Nguồn: Internet)

Sau này khi trưởng thành và bước chân vào làng giải trí, Trương Bá Chi vẫn phải đối mặt với những khoản nợ do người bố thuộc thế giới ngầm này mang đến. Nàng mỹ nhân đình đám một thời này của Hong Kong phải thay bố trả nợ, thậm chí chuyện này còn diễn ra như cơm bữa. Đến năm 2013, ông Trương Nhân Dũng nợ 2 triệu HKD và poster của ông được dán khắp nơi dưới danh nghĩa “bố của Trương Bá Chi”. Chính việc này đã khiến Trương Bá Chi bị điều tiếng, tuy nhiên cô chưa bao giờ bỏ rơi người bố “lắm tật” này.

Dù khổ sở vì bố nhưng Trương Bá Chi không từ bỏ ông (Nguồn: Internet)
Dù khổ sở vì bố nhưng Trương Bá Chi không từ bỏ ông (Nguồn: Internet)

Người chồng cùng cuộc hôn nhân lạnh nhạt

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Trương Bá Chi tạm dừng các hoạt động trong showbiz để kết hôn với Tạ Đình Phong và ở nhà làm một bà nội trợ toàn thời gian. Thời điểm công khai cuộc hôn nhân này, Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong được coi là một cặp tiên đồng ngọc nữ bởi lúc ấy, họ đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí. Nhìn bên ngoài thì ai cũng thấy cặp đôi Vô Cực rất hạnh phúc nhưng thực tế, Trương Bá Chi đã phải chịu đựng rất nhiều.

Trương Bá Chi chấp nhận từ bỏ mọi thứ sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong (Nguồn: Internet)
Trương Bá Chi chấp nhận từ bỏ mọi thứ sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong (Nguồn: Internet)

Vì xuất thân của Trương Bá Chi cộng thêm thời quá khứ nổi loạn nên cô không được lòng mẹ chồng. Họ thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn và Tạ Đình Phong lúc nào cũng đứng về phía mẹ anh. Chồng thì bận công việc rồi đi biền biệt, mẹ chồng thường gây khó dễ, con trai còn nhỏ phải chăm bẵm nên cuộc sống của Trương Bá Chi áp lực đủ đường. Ngay cả khi Tạ Đình Phong ở nhà thì anh cũng chỉ chơi game và không phụ giúp vợ được điều gì, sự quan tâm mà anh dành cho Trương Bá Chi còn chẳng bằng một phần khi ở bên Vương Phi nữa.

Cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ (Nguồn: Internet)
Cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ (Nguồn: Internet)

Đỉnh điểm là khi Trương Bá Chi bị lộ ảnh nóng vào năm 2008, cô bị dư luận quay lưng và thường xuyên phải nghe những lời mắng chửi. Mặc dù khi đó, Tạ Đình Phong đã đứng ra bảo vệ Trương Bá Chi, thể hiện cuộc hôn nhân hạnh phúc bằng việc sinh thêm con nhưng cuối cùng thì họ vẫn chẳng thể bền lâu. Năm 2012, cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết thúc, quyền nuôi con thuộc về nữ diễn viên 8x. Thế nhưng, ngoài việc gửi trợ cấp nuôi con mỗi năm thì Tạ Đình Phong lại chẳng hoàn thành trách nhiệm của một người cha.

Để rồi cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc sau 6 năm (Nguồn: Internet)
Cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc sau 6 năm (Nguồn: Internet)

Người con trai và giai đoạn nổi loạn

Mặc dù Trương Bá Chi hết mực yêu thương và chăm sóc cho các con sau khi ly hôn Tạ Đình Phong nhưng điều đó lại không giúp cô thay đổi được tính cách của cậu cả Lucas. Được biết, Lucas đã bước sang tuổi 17 và đang ở giai đoạn nổi loạn, cậu không chịu học hành mà có cuộc sống rất buông thả. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Lucas đang hẹn hò với một người phụ nữ hơn cậu nhiều tuổi, điều này đã khiến cho Trương Bá Chi tức giận. Chỉ có điều, người đẹp 44 tuổi này lại không có cách nào thay đổi suy nghĩ của con trai.

Ở ngưỡng tuổi U50, Trương Bá Chi vẫn phải bận lòng về con trai (Nguồn: Internet)
Ở ngưỡng tuổi U50, Trương Bá Chi vẫn phải bận lòng về con trai (Nguồn: Internet)

Nói chung, cuộc đời của Trương Bá Chi giàu có và nổi tiếng nhưng đời tư của cô không trọn vẹn. Nhiều người cảm thấy buồn thay cho nữ diễn viên và hy vọng con trai sẽ sớm qua giai đoạn nổi loạn, sống đàng hoàng hơn để mẹ không phải lo lắng gì nữa.

Xem thêm:

Xem thêm

Phim chờ chiếu của Hoắc Kiến Hoa: 2/3 bộ phải nhận cái kết bi thảm

Không biết là do trùng hợp hay cố ý mà những nhân vật Hoắc Kiến Hoa lựa chọn trong các bộ phim mới để có số phận rất bi thảm. Trước đây Hoắc Kiến Hoa hay chọn mấy vai bị khán giả chê vì tính cách, giờ anh lại chuyển hướng chọn kiểu nhân vật số khổ rồi ư?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận