Sau khi Brave Girls tan rã, nữ thần tượng này đã trở thành nhân viên pha chế cà phê và đang làm việc gần một trường đại học kể từ đó.

Minyoung trở thành Barista, mở quán cà phê riêng sau khi Brave Girls tan rã

Vào ngày 4 tháng 3, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về trạng thái gần đây của Minyoung, trưởng nhóm của cựu nhóm nhạc nữ Brave Girls. Theo tin tức, nữ thần tượng đã trở thành barista & chủ quán cà phê sau khi bộ tứ này chia tay vào tháng 2. Đặc biệt, sự thật này được biết đến sau khi những bức ảnh và video bên trong quán cà phê của nữ ca sĩ được chia sẻ trên cộng đồng mạng.

Minyoung (Ảnh: Internet)
Minyoung (Ảnh: Internet)

Cựu Brave Girls Minyoung đã được đào tạo để lấy bằng barista và chi nhánh quán mới mở của Minyoung nằm gần trường đại học Kyung Hee.

Một kênh YouTube do người hâm mộ quản lý cũng đã đăng một video giới thiệu bên trong với tiêu đề “Quán cà phê Minyoung”. Bên trong quán cà phê, những bức ảnh của cô và những món quà nhận được từ người hâm mộ trong những ngày nữ idol hoạt động với tư cách là Brave Girls được đặt khắp nơi.

Ngoài ra, hình ảnh, video và đánh giá của những người hâm mộ đã ghé thăm quán cà phê của Minyoung đã được đăng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Trong một đoạn clip, có thể thấy nữ ca sĩ “We Ride” tự tay pha cà phê và nhận order từ người hâm mộ, đặc biệt là FEARLESS (fandom).

Quán cà phê (Ảnh: Internet)
Quán cà phê (Ảnh: Internet)

Cô nàng chào người hâm mộ với vẻ mặt rạng rỡ và thậm chí còn dành thời gian để giao tiếp với họ trong khi nhận tiền thanh toán đồ uống. Khi Minyoung được một người hâm mộ yêu cầu giới thiệu thực đơn, cô đã yêu cầu một thực đơn dễ làm, nói rằng “Mọi thứ đều ngon” và đề xuất một ly Americano đá do mình trực tiếp làm.

Minyoung (Ảnh: Internet)
Minyoung (Ảnh: Internet)

Bắt đầu khai trương quán cà phê, Minyoung đã đón lượng fan đặt hàng đông đảo. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn biết ơn và không hề tỏ ra mệt mỏi. Nữ thần tượng cũng thể hiện tình yêu của mình với người hâm mộ thông qua việc chữ ký. Bên cạnh những người hâm mộ Hàn Quốc, những người ủng hộ toàn cầu cũng đang hy vọng vào sự thành công của quán cà phê của Minyoung!

Brave Girls tan rã sau khi phát hành “Goodbye”

Brave Girls – nhóm của Minyoung đã tan rã trước đó vào tháng 2 sau 7 năm ra mắt. Mặc dù ban đầu họ được ra mắt vào năm 2011, nhưng nhóm đã tổ chức lại với các thành viên mới nhất là Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna vào năm 2016. Mãi đến năm 2021, Brave Girls mới trở nên nổi tiếng sau khi bài hát “Rollin” leo trở lại bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, những bài hát thành công của họ không tạo được nhiều ảnh hưởng như bản hit của họ, khiến công ty quyết định kết thúc hoạt động của mình bằng cách tuyên bố kết thúc hợp đồng độc quyền với Brave Girls và với bản phát hành cuối cùng của họ, “Goodbye”.

Brave Girls (Ảnh: Internet)
Brave Girls (Ảnh: Internet)

Mặc dù báo cáo nói rằng nhóm đã chính thức tan rã, Minyoung làm rõ rằng các thành viên vẫn sẵn sàng tiếp tục với tư cách là bộ tứ trong tương lai gần, gợi ý về khả năng phát hành âm nhạc bên ngoài Brave Entertainment.

“Mình không thể không cảm thấy tiếc nuối khi không thể ở bên các thành viên như một tập thể nữa, nhưng mình quyết định tôn trọng ý kiến của nhau và bốn người chúng mình sẽ luôn ở bên nhau. Mình khẳng định rằng điều này là như nhau. Vì vậy, mình hứa sẽ gặp lại người hâm mộ và mình, Minyoung, sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện nhiều khía cạnh mới của mình hơn nữa. Vì vậy hãy theo dõi những bước đi trong tương lai của mình và ủng hộ mình nhé”. – Minyoung

Cùng đồng hành với các thành viên Brave Girls để biết các hoạt động trong tương lai của họ nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tranh cãi về album của Taemin SHINee - SM Entertainment có đang "ăn cắp" phong cách của V BTS?

Trong thế giới KPOP phát triển nhanh chóng và không ngừng phát triển, không có gì lạ khi các nghệ sĩ và công ty quản lý trở thành tâm điểm chú ý vì nhiều lý do, từ lập kỷ lục cho đến các vụ tranh cãi, bê bối.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận