Nhiều fans hâm mộ đang dự đoán rằng Taeyeon SNSD có ý định rời khỏi SM bởi hợp đồng cá nhân của nữ idol sẽ hết hạn trong năm 2023 này. Có dự đoán này bởi bài đăng mới nhất của Taeyeon trên Instagram.

Vài ngày trước, HYBE đã xác nhận rằng công ty sẽ không còn cạnh tranh với Kakao để mua lại SM Entertainment. Ngoài ra, HYBE đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc tiếp quản SM. Điều này đồng nghĩa với việc Kakao sẽ là cổ đông lớn nhất của SM.

HYBE thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc tiếp quản SM. (Ảnh: Internet)
HYBE thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc tiếp quản SM. (Ảnh: Internet)

Trong khi nhiều người vui mừng vì sự cạnh tranh khốc liệt này đối với SM Entainment đã kết thúc, thì có một số người không hài lòng với việc Kakao sẽ là người tiếp quản SM Entertainment.

Vào ngày 13 tháng 3, Taeyeon của Girls’ Generation đã chia sẻ một bức ảnh vui nhộn trên câu chuyện Instagram của cô ấy cho thấy cảnh từ chức khỏi The Glory. Phân cảnh mà Tayeon chia sẻ là khi Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon thủ vai) viết đơn từ chức ở mặt sau bản tin dự báo thời tiết của mình. Taeyeon gạch bỏ tên Park Yeon Jin và đặt tên của chính mình vào đó.

Story Instagram mới nhất của Taeyeon. (Ảnh: Internet)
Story Instagram mới nhất của Taeyeon. (Ảnh: Internet)
Fans cũng đùa rằng Taeyeon với ác nữ của The Glory rất giống nhau. (Ảnh: Internet)
Fans cũng đùa rằng Taeyeon với ác nữ của The Glory rất giống nhau. (Ảnh: Internet)

Nhiều người lo lắng rằng Taeyeon đang ám chỉ việc cô rời khỏi SM Entertainment khi cô bày tỏ sự không hài lòng với tranh cãi mới nhất về việc mua lại công ty.

Bài đăng trước đây của Taeyeon đang thu hút nhiều sự chú ý hơn sau khi một phương tiện truyền thông đưa tin rằng nhà sản xuất Yoo Young Jin đã rời SM Entertainment. Một số người đang giải thích bài đăng của Taeyeon như một gợi ý tinh tế rằng cô ấy cũng có thể đang xem xét từ chức khỏi công ty, công ty gần đây đã được Kakao tiếp quản.

Fans cho rằng Taeyeon đang ẩn ý rằng sẽ rời khỏi SM. (Ảnh: Internet)
Fans cho rằng Taeyeon đang ẩn ý rằng sẽ rời khỏi SM. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen và fans hâm mộ:

  • Đó là một giả thuyết hợp lý, tôi nghĩ đó sẽ là một việc Taeyeon nên làm. Gần như bất kỳ công ty nào cũng sẵn sàng ký hợp đồng với cô ấy, cô ấy sẽ có quyền lựa chọn và dù thế nào thì cũng là một thỏa thuận tốt hơn so với SMEnt sẽ cung cấp.
  • Tôi nhớ không nhầm thì hợp đồng cá nhân của cô ấy sẽ kết thúc vào năm nay (tôi nghĩ là vào khoảng tháng 8?) nên các cuộc đàm phán có lẽ nên bắt đầu vào đầu năm nay. Thật khó để dự đoán cô ấy sẽ làm gì vì cô ấy có rất nhiều công việc ở SM và cô ấy có thể gặp vấn đề về bản quyền đối với họ.
  • Với việc Kakao tiếp quản công ty, tất cả những gì tôi mong muốn là các nghệ sĩ SM hãy chuyển đến công ty mới để họ có thể tập trung vào âm nhạc của mình
  • Đó là một trò đùa hay cô ấy chính thức từ chức? Dù thế nào thì tôi vẫn ủng hộ Taeyeon dù thế nào đi chăng nữa.
  • Ngoại trừ aespa, hầu hết hợp đồng của các nghệ sĩ SM đều hết hạn trong năm nay hoặc năm sau nên giả thuyết Taeyeon rời SM là rất có thể.
  • Tôi mừng là HYBE không còn nắm quyền điều hành SM nữa, nhưng KAKAO cũng chẳng khá hơn là bao. Tôi biết rằng những thần tượng lớn tuổi hơn có thể cảm thấy mệt mỏi khi cố gắng tiếp tục như thế này, và tôi hoàn toàn ủng hộ họ rời đi.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Nữ idol "bị đánh giá thấp" này bất ngờ gây choáng với visual giống AI, thân hình chuẩn S

Thân hình đẹp nhất Kpop? Nữ idol bị "đánh giá thấp" này lại một lần nữa thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình giống AI và "vẻ đẹp xương chậu". Cô ấy là ai?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận