Review phim Một Ngày Bình Thường (One Ordinary Day): Kim Soo Hyun vào tù oan và cái kết

Review phim Một Ngày Bình Thường – Tóm tắt full One Ordinary Day: Chàng sinh viên ngây thơ bị bỏ tù oan và cái kết “sôi máu” người xem. Kim Soo Hyun đã được trả catxe 10 tỷ cho 1 tập phim này, cùng tìm hiểu xem bộ phim có gì hấp dẫn nhé.

Một ngày bình thường (One ordinary day) là bộ phim làm lại từ serie truyền hình Criminal Justice của đài BBC Anh quốc. Phim mô tả về cuộc đấu tranh công lý của một thanh niên có nguy cơ bị buộc tội giết người oan ức.

Đúng như tên gọi, vào một ngày bình thường như bao ngày khác, cậu sinh viên nhà nghèo mắc bệnh hen suyễn Kim Hyun Soo (do Kim Soo Hyun đóng) có hẹn đi chơi với đám bạn giàu có. Vì tiếc 100.000 won tiền taxi mà cậu đã mượn trộm chiếc taxi của bố.

Một cô gái xinh đẹp bí ẩn đột nhiên bước lên xe của cậu vì nghĩ cậu đang đón khách. Kim Hyun Soo miễn cưỡng chở cô gái đi vô định ra bờ sông. Trước sự quyến rũ của cô gái, cậu sinh viên ngây thơ theo cô nàng về nhà. Tại đây họ uống rượu, cô gái thì hút ma túy. Cả hai đã có một đêm mặn nồng, nhưng vài tiếng sau khi Kim Hyun Soo thức dậy, cậu bàng hoàng phát hiện cô gái đã bị người ta đâm chết bằng 13 nhát dao.

Kim Hyun Soo hoảng sợ chạy ra xe của mình, cầm theo cả con dao dính máu. Tuy nhiên anh đã bị cảnh sát chặn lại vì tình nghi uống rượu lái xe. Đây cũng là dấu chấm hết cho hành trình về nhà của Kim Hyun Soo.

Xem thêm

Review The Glory 2: Tóm tắt Vinh Quang Trong Thù Hận phần 2 full tập 1-8

Review The Glory 2: Tóm tắt Vinh Quang Trong Thù Hận phần 2 full tập 1-8. Sau 18 năm lên kế hoạch để trả thù nhóm bạn bắt nạt mình thời học sinh, Moon Dong Eun đã bắt đầu bắt tay vào thực hiện từng bước báo thù, khiến mọi kẻ ác đều phải trả cái giá xứng đáng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận