Review nhà hàng Khoa Pug khai trương: Khách đổ xô đến ăn, đông muốn sập tiệm!

Khoa Pug đã khai trương nhà hàng lẩu hot pot tại Mỹ. Mức độ ảnh hưởng của anh chàng lớn đến mức trong ngày khai trương nhà hàng Khoa Pug, khách hàng đổ xô về nhà hàng đông muốn sập tiệm luôn.

Khoa Pug mới đây đã chính thức khai trương nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía thực khách. Thậm chí có những người phải xếp hàng chờ 2, 3 tiếng đồng hồ mới đến lượt. Có nhiều gia đình còn bay từ tận Anh, Canada… sang để thưởng thức hương vị lẩu tại đây. Theo nam YouTuber ước tính, có đến hơn 200 người ghé qua nhà hàng một lúc. Đến 8 giờ tối, mọi thứ đã quá tải, nhân viên không có thời gian để ăn cơm, đồ trên quầy cũng hết sạch.

Tuy lượng khách đến đông nhưng Khoa Pug lại lo ngại về việc sẽ lỗ nặng trong ngày đầu khai trương: “Hôm nay bán rẻ, sáng giờ lỗ quá trời lỗ, vô đông thế này là mệt tui rồi”.

Bên cạnh đó, anh tiết lộ thêm: “Tính ra sau khi kết thúc một ngày, bán từ lỗ cho tới hồi vốn chứ không có lời nha mấy bạn. Bán cho vui thôi chứ mọi người vô ăn quá trời ăn. Tui cũng vui nhưng chắc tháng sau dẹp tiệm quá”.

Xem thêm

Review Thanh Xuân Vật Vã - Tóm tắt Fight for My Way full 1-16: Khi Park Seo Joon tấu hài

Review Thanh Xuân Vật Vã - Tóm tắt Fight for My Way full 1-16: Khi Park Seo Joon tấu hài. Với sự tham gia của hai cái tên bảo chứng rating là Park Seo Joon hay Kim Ji Won, Fight For My Way đã nhận được trên 11% rating tại Hàn Quốc sau 20 tập phim. Cùng tìm hiểu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tiphuhettien3010

Đã đánh giá 5 sao nha A. Chúc nhà Hàng ngày càng phát triển hơn nữa nha A.