“Tôi nghĩ đó là lý do tại sao cậu ấy được yêu mến và trở thành một trong những thần tượng xuất sắc nhất thế giới.” – Nữ tiếp viên hàng không chia sẻ về BTS Jimin.

Bay vòng quanh thế giới cho các buổi hòa nhạc và sự kiện là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi thần tượng khi có lịch trình quảng bá, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các tiếp viên hàng không có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu thêm về họ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một tiếp viên hàng không đã tiết lộ lý do tại sao cô cho rằng Jimin của BTS có “tính cách tốt nhất” trong số tất cả các thần tượng.

Nhân cách tuyệt vời của BTS Jimin qua lời kể của một tiếp viên hàng không BTS BTS Jimin K-pop nhân cách tuyệt vời của BTS Jimin
Hai tiếp viên hàng không Kim Soo Dal và Kim Ha Gyeong (Ảnh: Internet)

Kim Soo Dal và Kim Ha Gyeong hiện tại đều là YouTuber, nhưng sự nghiệp của họ bắt đầu rất khác nhau. Cả hai người phụ nữ đều từng làm nhân viên hàng không trong 10 năm, với Kim Soo Dal là tiếp viên mặt đất và Kim Ha Gyeong là tiếp viên hàng không. Trong thời gian đó, họ đã gặp rất nhiều thần tượng nổi tiếng, từ EXO, BIGBANG đến Girls’ Generation và Rain.

Trong khi có những nhân viên hàng không không có may mắn được gặp các thành viên BTS trong suốt sự nghiệp của họ, Kim Ha Gyeong đã có chia sẻ một câu chuyện từ đồng nghiệp của mình, chứng minh rằng Jimin chính là người có tính cách ngọt ngào nhất trong những người mà cô từng gặp.

Tiếp viên hàng không đó kể lại trong một chuyến bay, BTS Jimin và cựu thành viên Wanna One Ong Seong Wu đã lên máy bay cùng nhau, cả hai đều có visual khiến người nhìn phải điêu đứng.

BTS Jimin và cựu thành viên Wanna One Ong Seung Woo (Ảnh: Internet)
BTS Jimin và cựu thành viên Wanna One Ong Seung Wu (Ảnh: Internet)

Tiếp viên hàng không được đề cập đến trong câu chuyện là một ARMY, vì vậy như một điều tự nhiên, cô rất hào hứng khi mình có cơ hội được gặp Jimin ở ngoài đời. Kim Ha Gyeong giải thích rằng các ARMY luôn tuân theo một lời hứa quan trọng khi gặp các thành viên tại nơi làm việc: giả vờ như bạn không biết họ. Điều này có thể giúp cho các thần tượng cũng như người nổi tiếng duy trì được trạng thái bình thường nhất và không khiến họ bị gây khó chịu trước công chúng.

BTS Jimin chụp ảnh seo phi trên chuyến bay của mình (Ảnh: Internet)
BTS Jimin chụp ảnh seo phi trên chuyến bay của mình (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, tiếp viên hàng không ấy lại là một ARMY lớn tuổi hơn hầu hết người hâm mộ trong fandom, cô ấy không biết về lời hứa đó. Vì vậy, cô không thể cưỡng lại việc ngồi cạnh Jimin khi cô ấy không có nhiệm vụ và hỏi: “Chúng ta có thể cùng chụp ảnh một bức ảnh không?”

Dù là chụp ảnh mặt mộc nhưng vẫn rất là điển trai (Ảnh: Internet)
Dù là chụp ảnh mặt mộc nhưng vẫn rất là điển trai (Ảnh: Internet)

Trong tình huống đó, Jimin hoàn toàn có quyền từ chối yêu cầu của tiếp viên hàng không kia. Nhưng là một người có tính cách ngọt ngào, anh đã cố hết sức để đáp ứng nguyện vọng của fan hâm mộ của mình. Kim Ha Gyeong kể tiếp rằng Jimin đã xin lỗi tiếp viên hàng không “một cách rất dễ thương”. “Tôi rất xin lỗi,” Jimin trả lời, “Thay vào đó, tôi có thể tặng cho bạn một chữ ký được không?”

Nữ tiếp viên hàng không rất bất ngờ khi Jimin ngỏ lời tặng chữ ký (Ảnh: Internet)
Nữ tiếp viên hàng không rất bất ngờ khi Jimin ngỏ lời tặng chữ ký (Ảnh: Internet)

Kim Ha Gyeong chia sẻ rằng cô chưa gặp được một người “siêu nổi tiếng” nào mà lại chu đáo như vậy. “Theo cảm nhận của tôi, BTS Jimin là thần tượng có tính cách tốt nhất tôi từng được gặp. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy lại được yêu mến và trở thành một trong những thần tượng xuất sắc nhất thế giới.”

Và đó cũng không phải là lần duy nhất mà anh ấy thể hiện tình yêu với các ARMY là nhân viên chuyến bay. Một người xem của kênh AYO 에이요 (channel của tiếp viên hàng không Kim SooDal) nhớ lại lần Jimin tặng chữ ký cho một người phục vụ, trong khi người đó thậm chí còn không yêu cầu nó.

Mỗi chuyến bay Jimin đều seo phi chia sẻ lên mạng xã hội với người hâm mộ (Ảnh: Internet)
Mỗi chuyến bay Jimin đều seo phi chia sẻ lên mạng xã hội với người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Vào năm 2019, một tiếp viên hàng không Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện của mình trên Weibo. Cô ấy giải thích rằng mình không thể nói chuyện với Jimin vì quy tắc công việc của mình, nhưng khi Jimin nhận ra cô ấy là một người hâm mộ của mình, anh ấy đã ngọt ngào để lại chữ ký của mình trên ghế trước khi rời đi. Đó vẫn chưa phải là tất cả, anh còn sắp xếp chăn gối gọn gàng trên chỗ ngồi để giúp công việc của cô phần nào được dễ dàng hơn.

Những mẩu chuyện nhỏ được kể lại từ người hâm mộ từng có cơ hội gặp gỡ BTS Jimin ở ngoài đời thực sự là minh chứng tốt nhất cho tính cách tuyệt vời của anh.

Một số thông tin giải trí khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Người nổi tiếng Bước sang tuổi 30 vào năm 2022 (Phần 3)

Xin chào và chào mừng bạn trở lại với phần cuối cùng của loạt bài Những người nổi tiếng bước sang tuổi 30 vào năm 2022! Thực tế là chúng ta đã phải chia nó cho ba bài báo khác nhau cho thấy rằng có rất nhiều người nổi tiếng sẽ bước sang tuổi 30 trong vòng chưa đầy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

đúng là nhân cách tuyệt dời

Phan Thanh Hoàng Yến

Wow sướnggg

xuarmy

Không chỉ Jimin mà ai trong cũng đều tuyệt vời hết