Dispatch đã tiết lộ nhóm nhạc Kpop nào đạt được nhiều thành công nhất trên TikTok trong năm nay. Bạn muốn biết liệu nghệ sĩ yêu thích của bạn có lọt vào danh sách này không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

BLACKPINK, BTS được xem nhiều nhất trên toàn cầu của TikTok

Vào ngày 30 tháng 12, Dispatch đã phát hành một bài báo nêu tên các nghệ sĩ Kpop thành công nhất trên TikTok vào năm 2023. Nền tảng này đã công bố danh sách các nghệ sĩ được xem nhiều nhất trên toàn cầu cũng như các ca khúc hàng đầu trên toàn cầu.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trong số 10 nghệ sĩ được xem nhiều nhất trên toàn cầu, có 5 nghệ sĩ Kpop.

Nhóm nhạc Kpop có thứ hạng cao nhất là BLACKPINK, đứng thứ ba trong top 10. Nhóm hiện có 47 triệu người theo dõi trên tài khoản TikTok.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Họ nhanh chóng bị theo sau bởi BTS, người chiếm vị trí thứ tư. Hiện tại, BTS có 63 triệu người theo dõi trên TikTok.

BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)

ENHYPEN xếp ở vị trí thứ sáu. Nhóm nhạc nam thế hệ thứ 4 có 20 triệu lượt xem.

Những nghệ sĩ Kpop thành công nhất trên TikTok năm 2023 Black Pink BTS ca khúc Cupid FIFTY FIFTY Idol KPOP LE SSERAFIM năm 2023 nghệ sĩ Nghệ sĩ Kpop nhóm nhóm nhạc
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

LE SSERAFIM giành được vị trí thứ tám. Ca sĩ “Perfect Night” có 8,6 triệu người theo dõi.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Và cuối cùng, NewJeans xếp ở vị trí thứ chín. Họ hiện có 10 triệu người theo dõi trên TikTok.

Như chúng ta có thể thấy, số lượng người theo dõi TikTok không ảnh hưởng đến số lượt xem mà một người có thể thu được. Với điều đó, chúng ta có thể yên tâm nói rằng ENHYPEN, LE SSERAFIM và NewJeans là những nhóm đã có những bước tiến vượt bậc trong năm 2023.

“Cupid” của FIFTY FIFTY là ca khúc hàng đầu toàn cầu trên TikTok

Đối với danh sách “Top Tracks Global” của TikTok, chỉ có một bài hát Kpop lọt vào top 10: đó là “Cupid – Twin Ver – Sped Up Version” của FIFTY FIFTY.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bài hát hoàn toàn thống trị nền tảng và là “Âm thanh” được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng này. Theo TikTok, hơn 16 triệu TikTok đã được tạo bằng bài hát này.

Nhìn chung, năm 2023 là một năm tốt đẹp đối với Kpop! Và nó chắc chắn đã thể hiện xu hướng trên Kpop và trên TikTok.

Bạn có sử dụng TikTok để theo kịp những bias của mình không? Hãy cho BlogAnChoi và các độc giả biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận