Để thể hiện tình yêu và sự cảm kích chân thành, Jungkook BTS đã chạm đến trái tim người hâm mộ trên toàn thế giới bằng một bức thư viết tay đặc biệt trong lễ FESTA 2024 kỷ niệm 11 năm ra mắt của nhóm.

Khi ARMY tụ tập để ăn mừng sự kiện hoành tráng này, các thành viên của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu đã nỗ lực hết mình để bày tỏ lòng biết ơn đến cộng đồng người hâm mộ tận tâm của họ.

Giữa không khí náo nhiệt, lá thư của Jungkook nổi lên như một điểm nhấn sâu sắc, khiến người hâm mộ rơi nước mắt và cảm xúc dâng trào.

Bức thư của Jungkook (Ảnh: Internet)
Bức thư của Jungkook (Ảnh: Internet)
Nội dung chân thành khiến người hâm mộ không khỏi xúc động (Ảnh: Internet)
Nội dung chân thành khiến người hâm mộ không khỏi xúc động (Ảnh: Internet)

“Xin chào, mình là Jungkook đây.

Mình xin lỗi khi chữ viết của mình xấu đi vì lâu rồi mình không viết thư tay.

Mọi người ơi! Mình đang làm tốt. Tất nhiên, có một số khoảnh khắc khó khăn, nhưng mình đang cố gắng vượt qua khi nghĩ đến ngày mình có thể gặp lại tất cả các bạn. Có những khoảnh khắc vui vẻ đến nỗi mình quên mất mình đang gặp khó khăn luôn.

Dù sao đi nữa thì các bạn đã nghe bài hát dành cho người hâm mộ ‘Never Let Go’ phát hành vào tháng 6 chưa? Ngay khi nghe nó, mình đã muốn ca khúc trở thành một bài hát dành cho người hâm mộ.

Mình hy vọng thông điệp của mình đã được gửi đến tất cả các bạn. Mình cũng muốn biểu diễn nhưng không có nhiều thời gian nên không thể thực hiện được.

Sau này nếu có cơ hội mình muốn cho các bạn xem trên sân khấu (cơ mà mình chưa chuẩn bị gì cả). Nhưng mình thực sự muốn biểu diễn và lắng nghe giọng hát của ARMY. Mình muốn làm nhiều bài hát hay hơn nữa. Trời lạnh quá đi, mùa hè còn chưa chính thức bắt đầu mà mình đã mong mùa đông lại đến.

Thời gian đang trôi qua thật chậm. Mình đoán đó là vì mình nhớ các bạn rất nhiều. Nếu mình tận hưởng khoảng thời gian này, mình sẽ nhanh chóng đến trước mặt các bạn phải không? Hãy chờ mình nhé!

Dù sao thì cho đến khi chúng ta gặp lại nhau, đừng để bị ốm và hãy giữ gìn sức khỏe nhé, để khi gặp lại chúng ta sẽ càng vui hơn.

Mình nhớ tất cả các bạn rất nhiều và mình thực sự, thực sự, thực sự yêu tất cả các bạn.

Trời ạ, mình thực sự không biết viết thư, haha.

Mình phải đi bây giờ rồi. Tạm biệt mọi người nha!”

Dù thừa nhận mình gặp khó khăn trong việc viết thư nhưng sự chân thành và tình cảm chân thành của anh vẫn có thể cảm nhận một cách sâu sắc.

Jungkook là một chàng idol tài năng và tình cảm (Ảnh: Internet)
Jungkook là một chàng idol tài năng và tình cảm (Ảnh: Internet)

Nước mắt tuôn rơi khi các thành viên ARMY kết nối với lời nói của Jungkook, cảm nhận được sức mạnh của mối quan hệ giữa họ với BTS một lần nữa được khẳng định. Bức thư của Jungkook là minh chứng cho sự kết nối lâu dài giữa BTS và ARMY, thể hiện sức mạnh của âm nhạc trong việc đoàn kết và nâng cao tinh thần trên toàn cầu.

Khi lễ kỷ niệm FESTA 2024 tiếp tục diễn ra, mọi người chắc chắn sẽ trân trọng khoảnh khắc này như một lời nhắc nhở sâu sắc về tình yêu và sự ủng hộ không ngừng được chia sẻ giữa BTS và cộng đồng người hâm mộ tận tâm của họ.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Nayeon TWICE chia sẻ về yêu cầu trở lại solo của Park Jin Young

Với một bước đi táo bạo, Nayeon một lần nữa bắt đầu hành trình solo của mình, thu hút sự chú ý với màn trình diễn đầy sức sống và giọng hát quyến rũ trong album mới nhất mang tên "NA".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận