Song Yuvin là một trong những thí sinh tham gia “Produce X 101.” Trên thực tế, anh là một trong những thần tượng tham gia chương trình sống còn, vì anh đã là thành viên của một nhóm nhạc nam vào thời điểm đó, cụ thể là MYTEEN. Tuy nhiên, anh đã không lọt vào đội hình ra mắt và MYTEEN đã tan rã sau đó. Hiện tại Song Yuvin có thể đang làm gì? Anh chàng vẫn còn trong ngành công nghiệp âm nhạc không?

Cựu thí sinh “Produce X 101” và thành viên MYTEEN là ai?

Song Yuvin là một người nổi tiếng Hàn Quốc sinh ngày 28 tháng 4 năm 1998 tại Daegu, Hàn Quốc. Anh lần đầu tiên được chú ý khi tham gia chương trình thực tế Mnet “Superstar K6”. Đáng buồn thay, hành trình của anh trong chương trình chỉ kéo dài đến tập 12 với thứ hạng cao nhất là top 4.

Song Yuvin (Ảnh: Internet)
Song Yuvin (Ảnh: Internet)

Mặc dù không giành chiến thắng trong chương trình nhưng Yuvin đã có cơ hội ký hợp đồng với The Music Works Entertainment. Sau đó, anh chàng trở thành một trong những người đại diện cho công ty của mình trong một chương trình thực tế khác của Mnet, “Produce X 101” – chương trình đã thành lập nhóm nhạc nam hiện đã tan rã X1.

Song Yuvin (Ảnh: Internet)
Song Yuvin (Ảnh: Internet)

Kéo dài đến tập cuối cùng của “Produce X 101” nhưng anh chỉ xếp ở vị trí thứ 15, vị trí không có trong đội hình ra mắt. Do đó, anh vẫn là thành viên MYTEEN của Music Works Entertainment.

Những lần ra mắt của Song Yuvin trong suốt sự nghiệp

Sau khi ký hợp đồng với The Music Works Entertainment, Song Yuvin đã ra mắt solo vào tháng 5 năm 2016 với đĩa đơn đầu tiên “You Are The Only One”. Một năm sau, anh tái xuất với tư cách là thành viên của MYTEEN. Nhóm đã phát hành mini album đầu tay Myeen Go! vào tháng 7 năm 2017. Anh được đảm nhận vị trí hát chính trong ban nhạc.

MYTEEN (Ảnh: Internet)
MYTEEN (Ảnh: Internet)

Thật không may, MYTEEN đã tan rã vào tháng 8 năm 2019, một tháng sau khi “Produce X 101” kết thúc. The Music Works giải thích rằng sau khi thảo luận với từng thành viên trong nhóm, các chàng trai quyết định kết thúc hoạt động với tư cách MYTEEN và đi theo con đường riêng.

Mặc dù nhóm đã tan rã, cựu thí sinh “Produce X 101” Song Yuvin đã tái xuất với tư cách là một nửa của bộ đôi “Kim Kook Heon + Song Yuvin”, cùng với thành viên MYTEEN Kim Kook Heon.

Bộ đôi "Kim Kook Heon + Song Yuvin" (Ảnh: Internet)
Bộ đôi “Kim Kook Heon + Song Yuvin” (Ảnh: Internet)

Bộ đôi đã phát hành EP “Phase One: You” vào tháng 1 năm 2020. Trước khi phát hành album, bộ đôi đã phát hành đĩa đơn “Blurry” vào tháng 8 năm 2019. Sau đó, họ được đổi tên thành B.O.Y., viết tắt của “B.Of You”- nghĩa là “Best Of You” và “Both Of You.”

Đáng buồn thay, B.O.Y cuối cùng đã tan rã vào tháng 4 năm 2021, đó cũng là lúc Yuvin quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với công ty để bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Song Yuvin bây giờ ở đâu?

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2022, cựu thực tập sinh “Produce X 101” và thành viên MYTEEN Song Yuvin đã ký hợp đồng độc quyền với FLEX M, một công ty con của Kakao Entertainment. Anh chàng sẽ thực hiện các hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo kể từ bây giờ.

Song Yuvin (Ảnh: Internet)
Song Yuvin (Ảnh: Internet)

Ngày 4/8, nam thần tượng thông báo fandom của anh sẽ có tên là Songmate. Trong vài tháng qua, Yuvin đã phát hành một số bài hát mới, bao gồm đĩa đơn kỹ thuật số “Beauty” và “Curtain Call OST Part.3” có tựa đề “Oh, It’s Love”.

Theo dõi tài khoản Instagram cá nhân, tài khoản IG chính thức cũng như tài khoản Twitter để cập nhật lịch trình của anh chàng nhé.

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Điểm nhấn trong giọng hát nội lực của dàn idol kpop

Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mắt mà các idol kpop còn sở hữu cho mình những giọng hát truyền cảm, nội lực chạm đến trái tim người nghe. Sau đây là một vài điểm nhấn trong giọng hát nội lực của dàn idol kpop “cộm cán” xứ Kim Chi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận