Seungri (BIGBANG) chính thức trở thành CEO công ty con của YG. Điều này được chính chủ tịch của YG – Yang Hyun Suk tiết lộ trên mạng xã hội. Chúc mừng CEO Lee, anh lại một lần nữa khẳng định tài năng kinh doanh của mình. Ngoài ra, trong chương trình radio “Soo Hyun’s Raise Volume”, Seungri cũng tiết lộ một số thông tin về màn solo comeback sắp tới của mình.

Vào ngày 4 tháng 6, Yang Hyun Suk đã đăng trên Instagram hình ảnh tấm danh thiếp, trên đó thể hiện BIGBANG Seungri giữ chức vụ CEO của YGX – công ty con của YG. Ngoài ra, bài viết còn kèm theo những hashtag bao gồm “đối tác kinh doanh”, “khai trương vào tháng 8 này ở Hongdae” và “ngôi nhà của các ngôi sao trong tương lai”.

Seungri
Seungri chính thức được bổ nhiệm làm CEO công ty YGX. (Nguồn: Internet)

YGX được công bố lần đầu tiên bởi chủ tịch của YG Yang Hyun Suk vào tháng trước khi một công ty con sáp nhập với nhãn hiệu DJ NHR của Seungri. YGX sẽ chịu trách nhiệm về chi nhánh HIGHGRND và một học viện khiêu vũ có tên YGX Academy.

Seungri
Seungri xuất hiện trên “Soo Hyun’s Raise Volume” để ủng hộ đàn em cùng công ty. (Nguồn: Internet)

Mới đây vào ngày 4 tháng 6, Seungri đã làm khách mời trên chương trình radio của đàn em cùng nhà, Lee Soo Hyun của Akdong Musician. Trong buổi trò chuyện, anh đã nói về album solo và kế hoạch quảng bá sắp tới của mình.

Seungri
Seungri là người giàu năng lượng luôn mang việc vào mình. (Nguồn: Internet)

Soo Hyun đã giới thiệu Seungri là ca sĩ bận rộn nhất của YG và anh đáp lại rằng: “Tôi không chờ đợi công việc mà tôi tự mang việc vào mình. Lý do tại sao ngày hôm nay tôi đến đây là bởi vì khi tôi nói chuyện với người quản lí của mình, anh ấy có nhắc đến Soo Hyun. Anh ấy nói Soo Hyun là một DJ radio và tôi không thể chỉ ngồi yên được.”

“Tôi hỏi liệu mình có nên gửi hoa không thì anh ấy bảo tôi có thể xuất hiện trên chương trình, vì vậy tôi đã đến. Tôi luôn cố gắng bắt kịp xu hướng.”

Seungri
Album solo của anh sẽ được phát hành vào đầu tháng 7. (Nguồn: Internet)

Về album solo sắp tới của mình, Seungri nói, “Nó sẽ được phát hành vào đầu tháng 7 này. Album của BLACKPINK cuối cùng cũng ra mắt vào ngày 15 tháng 6. Liệu album này sẽ thành hit hay chỉ thường thường bậc trung? Nếu nó không tạo ra cơn sốt có lẽ tôi không thể phát hành album nào nữa trong một thời gian. Album hiện đã hoàn thành được 98% rồi.”

Xem thêm

Vừa mới lập tài khoản Instagram chưa bao lâu, "center quốc dân" Kang Daniel đã thiết lập kỷ lục mới

Cái tên Kang Daniel đã không còn xa lạ đối với fan KPOP. Anh chàng được mệnh danh là "center quốc dân" và thu về lượng fan hùng hậu. Và dù chỉ vừa mở tài khoản Instagram chưa đầy 12 tiếng thế nhưng Kang Daniel đã thu về 1 triệu lượt theo dõi đủ chứng minh độ nổi tiếng ...

Seungri
Anh hay được gọi với cái tên “Seung-stby” vì phong cách và cuộc sống giàu có. (Nguồn: Internet)

Thành viên BIGBANG cũng tiết lộ một số thông tin về album mới. Anh ấy nói, “Họ gọi tôi là ‘Seung-stby’ (đại gia Seungri), nhưng nếu bạn lắng nghe nguồn năng lượng, sức mạnh và âm nhạc độc đáo của tôi, thì bạn sẽ trở nên tràn đầy sinh lực. Tôi nghĩ mình sẽ có thể truyền năng lượng cho nhiều người khác. Album của tôi gồm rất nhiều bài hát sẽ giúp mùa hè nóng nực này bùng cháy.”

Seungri
Seungri thích được quảng bá cùng các anh hơn. (Nguồn: Internet)

Anh ấy tiếp tục, “Tôi muốn làm việc chăm chỉ trong các chương trình quảng bá của mình để người hâm mộ sẽ không cảm thấy khoảng trống mà BIGBANG để lại. Tôi vẫn chưa có thông tin gì về các chương trình quảng bá solo, nhưng tôi muốn nhanh chóng tham gia các chương trình cùng với nhóm của mình. Nhưng lần này chắc tôi sẽ làm tốt thôi.”

Những bài viết về Seungri có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Cắt phăng mái tóc dài, nhan sắc Wendy (Red Velvet) ngày càng lên hương và được khen ngợi hết lời

Giọng ca vàng nhà Red Velvet Wendy mới đây đã gây sốt cộng đồng mạng khi cắt phăng mái tóc dài đặc trưng của mình. Thậm chí, cô nàng còn được đánh giá xuất sắc hơn cả Irene trong lần xuất hiện mới nhất này. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua loạt ảnh gây sốt của cô nàng nhé! Loạt ...

CHIA SẺ