Gần đây, Lovelyz đã tham gia một buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí @star1 để chia sẻ về các hoạt động mới nhất của họ và những tư thế tạo dáng “khó đỡ” của Mijoo khi xuất hiện trên đường đến “Music Bank”.

Nhóm nhạc nữ Lovelyz gần đây đã đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho mini album thứ tư của họ mang tên “Heal” và nhóm cũng thể hiện mức độ hài lòng cao với hoạt động quảng bá lần này. Lovelyz chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng em mang giày thể thao trên sân khấu. Tất cả đều rất hài lòng và chúng em cũng rất thích mặc những bộ trang phục đẹp và nhiều màu sắc như trong đợt quảng bá này.”

lovelyz
Lovelyz đã tham gia một buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí @star1. (Nguồn: Internet)

Trong khi nói về các hoạt động mới nhất của họ, Lovelyz cũng không quên trả lời câu hỏi về tư thế chụp ảnh vô cùng độc đáo của thành viên Mijoo trên đường tới “Music Bank”. Mijoo cười và giải thích: “Em thuộc kiểu người có tính cách như vậy. Những bức ảnh được chụp bên ngoài sẽ cho chúng ta sự tự do hơn khi tạo dáng so với những sự kiện khác.”

“Vì vậy, em rất tự do và vui vẻ thể hiện bản thân mình theo cách mà em muốn và dường như rất nhiều người thích cách tạo dáng này của em. Em đã dang rộng cánh tay của mình khi tạo dáng. Em không cảm thấy xấu hổ vì em thấy mình chỉ đang thể hiện đúng tính cách của bản thân em mà thôi”.

lovelyz
Mijoo chia sẻ về tư thế chụp ảnh vô cùng độc đáo của mình. (Nguồn: @star1)

Khi được hỏi những thành viên khác có suy nghĩ gì khi họ đứng tạo dáng bình thường bên cạnh Mijoo. Các thành viên nói: “Chúng em cảm thấy nên tạo dáng bình thường như thế sẽ tạo ra khoảnh khắc vui vẻ hơn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể biết đến nhóm vì vậy chúng em rất biết ơn Mijoo”. Họ cũng nói đùa rằng: “Nhưng mà cô ấy nên làm điều đó ít đi để mọi người có thể dần quen với nó hơn”.

lovelyz
Các thành viên Lovelyz chia sẻ về hoạt động nhóm với tư cách idol 5 năm hoạt động. (Nguồn: @star1)

Lovelyz hiện đang là một nhóm nhạc với 5 năm hoạt động và họ cũng đã nhớ lại quãng thời gian khi họ cùng nhau trải qua những khó khăn. Lovelyz nói: “Chúng em đã không ngừng hoạt động và chúng em đã có thể cảm nhận được tất cả những cảm xúc mà chúng em có thể có. Có rất nhiều thứ chúng em đã làm đơn giản vì chúng em là thành viên của Lovelyz. Chúng em sẽ không bao giờ quên được ngày mà chúng em phát hành ca khúc debut”.

Buổi chụp hình và phỏng vấn đầy đủ của Lovelyz sẽ xuất hiện trong số tháng 7 của @star1. Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ Lovelyz trong các hoạt động sắp tới của nhóm nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Lovelyz tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Luôn tươi cười không mệt mỏi, mấy ai biết 11 idol KPOP này luôn phải "sống chung với bệnh"

Luôn vui vẻ, tươi cười và làm việc không biết mệt mỏi, nhưng mấy ai biết được rằng các idol KPOP luôn phải gồng mình gánh chịu nhiều áp lực về cả thể chất lẫn tinh thần. Và rất nhiều idol phải "sống chung với bệnh"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận