Tạp chí thời trang ESQUIRE Korea đã phát hành một video có tựa đề ‘Vũ đạo khó nhất đối với BoA khi nhảy’ trên kênh YouTube chính thức. Trong cuộc phỏng vấn này có tiết lộ gây sốc của BoA, đồng thời ‘nữ hoàng Kpop’ cũng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm sản xuất NCT WISH.

Khi mô tả thách thức trong việc đoàn kết các tài năng đa dạng trong NCT WISH.

Cô nhận xét: “Trước hết, tôi nghĩ nhiệm vụ lớn nhất là đảm bảo rằng những thành viên được đoàn kết tốt. Trên thực tế, họ không phải là những người đã được đào tạo cùng nhau nên tất cả họ đều lẫn lộn với những người đã luyện tập từ lâu và những người đã luyện tập dưới một năm.”

Sự thoải mái của BoA khi làm MC

Khi được hỏi về khả năng linh hoạt của mình ngoài ca hát, BoA tiết lộ:

“Làm MC đối với tôi giống ‘BoA’ hơn là làm giám khảo. Tôi không khắt khe đến thế. Nhưng giám khảo không còn cách nào khác ngoài nói những điều cay đắng cho tương lai của các thí sinh. Mỗi lần tôi làm như vậy, tôi thật sự rất đau lòng nhưng MC thì có thể nói ‘Bạn đã làm rất tốt’ nên tôi cảm thấy thoải mái hơn.”

BoA thích làm MC hơn làm giám khảo (Ảnh: Internet)
BoA thích làm MC hơn làm giám khảo (Ảnh: Internet)

Tình yêu của BoA dành cho người hâm mộ và kế hoạch tương lai

BoA chia sẻ những nỗ lực của mình để đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ.

Cô đề cập: “Không phải chúng ta luôn nhận được quà từ người hâm mộ sao? Tôi muốn tặng họ thứ gì đó. Tôi muốn tặng quà cho các bạn fan đã đến xem cả 3 chương trình âm nhạc. Nhưng sản phẩm ra mắt muộn nên tôi chỉ có thể tặng áo thun cho những người được chọn. Tôi đã làm việc chăm chỉ để đóng gói chúng.”

BoA bày tỏ tình yêu dành cho người hâm mộ (Ảnh: Internet)
BoA bày tỏ tình yêu dành cho người hâm mộ (Ảnh: Internet)

“Jumping BoA, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn âm thầm ủng hộ và yêu thương mọi việc tôi làm. Và nhờ tình yêu đó, chúng tôi sẽ trở lại với âm nhạc hay hơn và những hoạt động tốt hơn.”

BoA bày tỏ lòng biết ơn (Ảnh: Internet)
Nữ hoàng Kpop bày tỏ lòng biết ơn fan (Ảnh: Internet)

Được biết gần đây, BoA làm dấy lên đồn đoán về tương lai của cô trong ngành công nghiệp âm nhạc bằng một bài đăng trên Instagram. Trong bài đăng, cô đặt câu hỏi về việc rời đi sau khi hợp đồng kết thúc, điều này khiến một số người hâm mộ hiểu rằng đó là một hint về việc giải nghệ.

Tuy nhiên, sau đó người ta làm rõ rằng cô đã sử dụng một thuật ngữ không thường thấy trong từ điển, điều này càng làm sâu sắc thêm bí ẩn. Người hâm mộ và cư dân mạng suy đoán về ý nghĩa của nó, một số cho rằng nó ám chỉ việc rời khỏi phòng tập thể dục hoặc là một lỗi đánh máy cho cụm từ “nghỉ hưu”.

Nhiều phản ứng khác nhau xuất hiện trên mạng, một số bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của cô và những người khác bày tỏ sự lo lắng hoặc hoang mang.

Sự xuất hiện gần đây của BoA cũng làm dấy lên cuộc thảo luận trên mạng, với một số câu hỏi liệu đó có thực sự là cô hay không. Bất chấp những tin đồn, BoA vẫn tiếp tục tích cực quảng bá âm nhạc của mình với đĩa đơn mới nhất Emptiness phát hành vào ngày 26/3.

Đọc thêm những bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Không comeback, các thành viên EXO vẫn bận rộn với những hoạt động cá nhân và nhóm nhỏ

Các thành viên EXO hiện đang tích cực tham gia vào các hoạt động, các chương trình truyền hình khác nhau để làm cho fan hâm mộ đỡ nhớ nhung trong thời gian cả nhóm không comeback. Cùng BlogAnChoi điểm qua một số hoạt động của các thành viên trong thời gian tới nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận