Đàn ông độc thân muốn gặp may mắn trong tình yêu, hãy tham khảo những cách tăng vận đào hoa cho nam dưới đấy, có khả năng giúp chàng “thoát ế” cực kỳ hiệu quả đấy.

Đối với một người đàn ông độc thân, vận đào hoa được xem như yếu tố quan trọng để mang đến tình duyên và cơ hội để gặp được người phụ nữ cùng mình đồng hành đến cuối cuộc đời. Một số người được sinh ra với vận đào hoa thiên bẩm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người gặp nhiều khó khăn, lận đận đận trong tình yêu. Trong những chia sẻ sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vận đào hoa và những cách cải thiện yếu tố này nhé.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Mang một tấm gương bên mình

Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng "thoát ế" thành công (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng “thoát ế” thành công (Ảnh: Internet2

Mang theo gương được sử dụng trong Phong Thủy để thu hút may mắn và xua đuổi tà ma. Mang theo một chiếc gương bên mình có thể nâng cao hào quang xung quanh bạn và tăng tác động tích cực của bạn. Nếu đặt gương thích hợp trong nhà, bạn cũng có thể nâng cao vận may trong tình duyên và tiền tài.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Đeo nhẫn ở ngón trỏ và ngón út

Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng "thoát ế" thành công (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng “thoát ế” thành công (Ảnh: Internet)

Đeo nhẫn ở ngón trỏ tượng trưng cho sự “gặp gỡ”. Nếu bạn còn độc thân, đeo nhẫn ở ngón trỏ bàn tay trái có thể thu hút đối tác lãng mạn, trong khi đeo nhẫn ở ngón út có thể bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu xa và lãng mạn thối nát. đối tác.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Đặt một sợi dây màu đỏ dưới gối

Từ xưa đến nay, dây màu đỏ đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân và tình yêu. Ví dụ, trong các đám cưới xa xưa, dây thừng màu đỏ được sử dụng để buộc đồ vật; trong hôn nhân hiện đại, một số đồ vật tốt lành cũng sẽ được buộc bằng dây màu đỏ và đặt cạnh giường. Vì vậy, sợi dây màu đỏ có tác dụng thúc đẩy hạnh phúc, thúc đẩy hôn nhân. Đàn ông muốn tăng vận may trong tình duyên có thể thử đặt một sợi dây màu đỏ dưới gối.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Đặt quả lựu trong phòng ngủ

Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng "thoát ế" thành công (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng “thoát ế” thành công (Ảnh: Internet)

Lựu là loại quả tượng trưng cho hôn nhân và con cái, là một vật thu hút vận đào hoa được ưa chuộng nhất dù bạn chưa lập gia đình hay đã lập gia đình. Chỉ cần đặt quả lựu trong phòng thì vận may của bạn sẽ tăng lên. Vì vậy, những chàng trai muốn gặp may mắn trong tình duyên có thể đặt vài quả lựu trong phòng ngủ để giúp mình theo đuổi được crush thành công nhé.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Đặt quả dừa trong phòng ngủ

Đặt trái dừa trong phòng ngủ cũng có tác dụng thúc đẩy hoa đào nở rộ, có thể khiến đối phương sớm nhận ra tình cảm của bạn và để tình cảm của bạn được đáp lại. Nhưng điều kiện tiên quyết để vận đào hoa của bạn nở rộ là trước tiên bạn phải có người mình theo đuổi, để tình cảm của bạn được đáp lại càng sớm càng tốt. Cần lưu ý không nên dùng quá nhiều dừa, vì tình duyên mà nó đề cao sẽ có tác dụng của tà tinh Tiên Trì khiến tình duyên dễ tụ tan như sương khói.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Đặt hoa bên giường

Nam tả nữ hữu, cách tăng vận đào hoa cho nam là đặt hoa tươi bên trái giường ngủ. Vì vậy, một người đàn ông có thể tăng vận may tình duyên của mình bằng cách đặt 9 bông hoa màu đỏ ở bên phải giường của mình. Những bông hoa này phải còn tươi và không phải là hoa giả. Một khi hoa tàn thì nên thay thế.

Trong phong thủy, bạn có thể đặt vật màu đỏ hoặc chín bông hồng ở hướng Tây Bắc sẽ giúp tăng vận đào hoa cho nam. Nhưng cần lưu ý là gai trên hoa hồng phải được loại bỏ, vì trong phong thủy, gai nhọn là tà ác nên những chiếc gai nhọn trên hoa hồng phải được loại bỏ.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Cây thủy sinh hướng Đông Nam

Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng "thoát ế" thành công (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng “thoát ế” thành công (Ảnh: Internet)

Đối với nam giới, việc đặt cây thủy sinh ở vị trí hướng Đông Nam là thích hợp để thúc đẩy sự may mắn trong tình yêu. Điều này sẽ giúp nam giới phát huy được vận may trong tình duyên và cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu muốn tăng độ nổi tiếng của mình, bạn có thể đặt một số đồ vật làm việc có màu sắc rực rỡ vào chậu cây để trang trí.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Quay đầu giường về hướng Đông Nam

Khi đàn ông muốn thu hút vận đào hoa, họ cần chú ý đến đầu giường hoặc tốt nhất quay mặt về phía Đông Nam, điều này rất hữu ích cho việc thúc đẩy sự may mắn trong tình yêu. Bạn cũng có thể đặt những viên pha lê màu hồng ở vị trí hướng Đông Nam có tác dụng tăng vận đào hoa hiệu quả.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Đặt bình hoa ở cung đào hoa

12 cách tăng vận đào hoa cho nam: Dùng quả lựu, dừa, chỉ đỏ để thoát ế cách tăng vận đào hoa cách tăng vận đào hoa cho nam tăng vận đào hoa cho nam

Đặt bình hoa ở cung đào hoa trong nhà là một cách thúc đẩy tình duyên cực kỳ hiệu quả. Đầu tiên, hãy tìm vị trí hoa đào ở nhà, sau đó đặt bình và cắm hoa. Chú ý thay nước thường xuyên. Phương pháp này là cách thúc đẩy hoa đào rất hiệu quả cho nam giới.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Sử dụng Ngọc phong thủy

Từ xa xưa đến nay, Ngọc phong thủy luôn là một trong những loại đá quý mang đến niềm tin mãnh liệt về tình duyên và gia đạo. Ngọc có thể chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, dây chuyền, bông tai,… cho đến các món phụ kiện như Tỳ Hưu, Ngọc bội, Phật Ngọc,…

Ở thời phong kiến, các vị hoàng hậu và công chúa trong triều thường ưa chuộng sử dụng Ngọc để nâng cao sức khỏe và kéo dài thời gian duy trì nhan sắc. Còn đối với cánh mày râu, giới quan lại và quý tộc cũng sử dụng Ngọc để thu hút sự chú ý của những người phụ nữ xung quanh. Trong văn hóa phương Đông, những vật phẩm chế tác từ Ngọc luôn mang đến yếu tố tinh thần cao về khả năng tăng cường khí vận. Tùy thuộc vào căn cơ của từng người mà những nghệ nhân chế tác sẽ tính toán và điêu khắc sao cho phù hợp.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Sắp xếp nhà cửa thuận phong thủy

Nhà cửa là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đế khí vận phong thủy của một người, trong đó có cả tình duyên và đào hoa. Người chưa gặp được vận may trong tình yêu cũng có thể bắt nguồn từ việc sinh sống trong một ngôi nhà có những yếu tố chưa phù hợp với bản thân.

Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng "thoát ế" thành công (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nam, giúp chàng “thoát ế” thành công (Ảnh: Internet)

Một số yếu tố mà mọi người có thể lưu ý đến như:

Phòng ngủ được bao bọc quá kỹ: Phòng ngủ là nơi có ảnh hưởng lớn nhất đến khí vận đào hoa của gia chủ. Nếu phòng ngủ được cấu tạo quá bao bọc hoặc tù túng thì điều này không hề tốt cho tình duyên một chút nào.

Có quá nhiều đồng hồ trong nhà: Trong phong thủy, việc treo nhiều đồng hồ luôn nhắc nhở người đàn ông khẩn trương và tập trung vào công việc. Đây là một yếu tố khiến cho phái nữ trở nên e dè và ngại tiếp cận hơn.

Ánh nắng không đủ và không khí trong nhà tù túng: Hai yếu tố này là kiêng kị cho toàn bộ khí vận liên quan đến người đàn ông chứ không chỉ riêng về mặt đào hoa. Dương khí kém, âm khí thịnh sẽ khiến cho người phụ nữ bước vào nhà có cảm giác không thoải mái và tạo nhiều loại cảm xúc tiêu cực.

Bố trí nhiều vật dụng phong thủy không tốt cho đào hoa: Nhiều loại vật dụng nội thất phong thủy như tranh vẽ, gạch mỹ nghệ, đồng hồ,… mang hình ảnh phong thủy tốt cho sự nghiệp và sức khỏe. Tuy nhiên không phải tốt cho tất cả, nhiều loại trong số đó sẽ phải đánh đổi bằng vận đào hoa để tạo nên sự cân bằng trong tuần hoàn.

Bên cạnh đó, đồ đạc của bạn cũ sẽ ảnh hưởng đến vận may của chính bạn, vì vậy việc vứt bỏ những món quà của cũ và phá hủy đồ đạc của người yêu cũ sẽ tăng cường vận may hiện tại của bạn. Đồ đạc trong phòng như bàn đầu giường, dàn âm thanh, đèn,… nên xếp thành cặp càng nhiều càng tốt. Hãy dọn dẹp căn phòng và loại bỏ những đồ vật quá nữ tính, quá tồi tàn hay có gai nhọn như xương rồng nên bỏ, sẽ giúp đàn ông phát huy vận may lãng mạn.

Cách tăng vận đào hoa cho nam: Sử dụng ngũ hành

Trong phong thủy học, thuộc tính ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cùng với Thiên Can Địa Chi là những khái niệm bao trùm lên toàn bộ những nghiên cứu và tính toán. Đối với vận đào hoa, những bậc thầy phong thủy từ xa xưa đã truyền lại bộ “Bản mệnh đào hoa vị” để thúc đẩy hoặc kìm hãm vận mệnh đào hoa của một người. Theo đó, sức mạnh đào hoa vị đánh giá theo các yếu tố sau:

Phương hướng tuổi gia chủ:

  • Người sinh năm Thân, Tý, Thìn càng hướng về chính Tây đào hoa vị càng mạnh.
  • Người sinh năm Hợi, Mão, Mùi càng hướng về chính Bắc đào hoa vị càng mạnh.
  • Người sinh năm Tỵ, Sửu, Dậu càng hướng về chính Nam đào hoa vị càng mạnh.
  • Người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất càng hướng về chính Đông đào hoa vị càng mạnh.

Phương hướng nhà:

  • Nhà hướng từ Bắc sang Nam đào hoa vị càng mạnh ở hướng Tây.
  • Nhà hướng Đông sang Tây đào hoa vị càng mạnh ở hướng Bắc.
  • Nhà hướng Nam sang Bắc đào hoa vị càng mạnh ở hướng Đông.
  • Nhà hướng Tây sang Đông đào hoa vị càng mạnh ở hướng Nam.

Sau khi xác định được vị trí đào hoa vị, người đàn ông có thể bày trí những vật dụng phù hợp để tăng vận đào hoa cho chính mình như: chậu hoa cảnh, tranh ảnh cùng hướng, vật dụng nội thất phong thủy,…

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Nhặt được tiền có nên tiêu không: Nên làm gì trước khi tiêu?

Ai chẳng vui khi tự nhiên nhặt được tiền rơi. Nhưng nhặt được tiền có may mắn không, nhặt được tiền có nên tiêu không là điều nhiều người băn khoăn. Hãy cùng tìm câu trả lời dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận