Nếu bạn luôn thắc mắc vì sao bản thân thông minh xinh xắn mà mãi chưa có người yêu? Thì hãy xem ngay 10 cách tăng vận đào hoa cho nữ đơn giản, hiệu quả cực cao dưới đây nhé. Áp dụng ngay để trong năm nay có bồ!

Đối với những người độc thân, năm 2023 đã đi được quá nửa chặng đường mà nửa kia của bạn vẫn chưa biết tung tăng nơi nào hay tắc đường mãi chưa thấy tới. Đối mặt với tình huống này, việc thay đổi bố cục phong thủy nhà ở, phòng ở một cách hợp lý và cải thiện vận may cá nhân sẽ là một điều rất quan trọng và cần thiết! Vậy, làm thế nào để cải thiện, tăng vận đào hoa cho nữ thông qua bài trí phong thủy nhà ở, cùng xem ngay nhé.

Xác định “vị trí đào hoa” trong nhà

Nếu muốn chiêu mộ đào hoa, trước tiên bạn phải tìm “Vị đào hoa” và giữ cho nó ngăn nắp, sạch sẽ. Vị trí đào hoa của mỗi tuổi, mỗi năm sẽ khác nhau. Sau khi tìm được phương vị đào hoa thì nên đặt giường ở đây, hoặc đặt pha lê hồng, thất tinh trận và các vật phẩm cầu may khác, sẽ giúp cải thiện vận đào hoa của bạn.

Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Tý: Phương Chính Tây

Đào hoa vị năm 2023 của người tuổi Tý nằm ở phương Chính Tây. Khu vực này báo hiệu nhân duyên và nhiều điều hỷ khánh với bản mệnh, nếu chú ý đến việc bài trí phong thủy thì bản mệnh có thể đón vận đào hoa khoe sắc.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Sửu: Phương Đông Bắc

Đào hoa vị của người tuổi Sửu nằm ở phương Đông Bắc. Phương vị này có tác dụng giúp bản mệnh tăng sức quyến rũ, khiến bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Dần: Phương Tây Bắc

Đường tình duyên của Dần đối mặt với khá nhiều trở ngại trong năm 2023 này. Cải thiện phong thủy ở vị trí đào hoa này, bạn sẽ giữ được cho mình một tinh thần vui tươi, phấn chấn, có những suy nghĩ trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm. Tất nhiên, bạn cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với người nghiêm túc, chân thành trong tình cảm.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Mão: Phương Chính Bắc

Trong năm 2023 này, người tuổi Mão độc thân cần đặc biệt chú ý đến phương vị Đào hoa nằm ở phương Chính Bắc của mình. Phương vị này sẽ giúp bạn phát huy được những nét độc đáo trong tính cách của mình, thêm cởi mở, hướng ngoại để thu hút thêm sự chú ý của người khác giới. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xuất hành theo phương Chính Bắc, như vậy sẽ có nhiều cơ hội gặp người đứng đắn, chững chạc, có mong muốn xây dựng quan hệ vững bền.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Thìn: Phương Chính Tây

Để khắc phục những vấn đề trong chuyện tình cảm và tránh những tổn thương không đáng có, người tuổi Thìn cần quan tâm đến phương Chính Tây. Phương vị này không những giúp bạn học hành, thi cử thuận lợi, trở nên quyến rũ, thu hút hơn trong mắt mọi người mà còn tăng cơ hội gặp người như ý, nghiêm túc và chân thành với mình.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Tị: Phương Tây Bắc

Nhân duyên của người tuổi Tị nhìn chung khá trắc trở trong năm Quý Mão 2023. Nếu chú ý đến phương vị Đào hoa 2023 ở phương Tây Bắc, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều cải thiện trong chuyện tình duyên của mình.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Ngọ: Phương Chính Đông

Phương vị Đào hoa nằm ở phương Chính Đông là vị trí mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Kích hoạt được vị trí này sẽ giúp bạn trở nên tỉnh táo, lý trí hơn trong các mối quan hệ, có cách đánh giá chính xác hơn về mọi người xung quanh để không rơi vào cạm bẫy.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Mùi: Phương Chính Bắc

Nếu chú ý đến Đào hoa vị ở phương Chính Bắc, bạn sẽ còn nhận được thêm nhiều tin vui tình yêu hơn nữa. Phương vị này giúp bạn luôn tự tin, cởi mở, biết được điểm mạnh của mình là gì để phát huy đúng lúc.

Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Thân: Phương Đông Bắc

Năm 2023 này người tuổi Thân không vượng duyên, chủ yếu là bởi bạn dường như vẫn chưa sẵn lòng mở cửa trái tim cho người khác. Nếu muốn cải thiện tình trạng hiện tại, bản mệnh nên quan tâm đến phương vị Đông Bắc ở trong nhà.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Dậu: Phương Chính Nam

Muốn kích hoạt đào hoa trong năm nay, bản mệnh cần dành nhiều sự quan tâm hơn đến phương vị Chính Nam trong nhà. Phương vị này sẽ đem tới cho bạn nhiều đào hoa, giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Tuất: Phương Chính Đông

Năm 2023 này, Đào hoa vị của người tuổi Tuất nằm ở phương Chính Đông. Dưới tác động tích cực của vị trí này, người độc thân sẽ có thể mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Còn nếu đang ấp ủ trong lòng bóng hình của một người nào đó, bạn cũng có thể mạnh dạn thổ lộ tình cảm với đối phương và khiến người đó rung động.

 • Vị trí đào hoa 2023 của Tuổi Hợi: Phương Chính Bắc

Người tuổi Hợi hãy chú ý đến phương vị Đào hoa của mình trong năm 2023 là phương Chính Bắc. Nếu bài trí đúng, bạn sẽ có những suy nghĩ cởi mở và lạc quan hơn về chuyện tình cảm. Ngoài ra, phương vị này cũng đem tới những tác động tích cực cho mối quan hệ xã giao của bản mệnh, giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi.

Giữ phòng ngủ sáng sủa, thông thoáng

Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)

Cách tăng vận đào hoa cho nữ độ thì phòng ngủ là quan trọng nhất. Tốt nhất là trong phòng ngủ nên có cửa sổ để duy trì ánh sáng và lưu thông không khí. Nếu căn phòng nhỏ và không có cửa sổ bên ngoài, hoặc chỉ đối diện với một con hẻm tối khiến ánh sáng mặt trời không thể chiếu vào, bạn có thể treo những bức tranh phong cảnh thiên nhiên trên tường để tạo ra một hình ảnh giống như cửa sổ bên ngoài.

Hầu hết các cửa sổ cạnh phòng ngủ đều được thiết kế để có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời, ngoài việc đón ánh nắng và lưu thông không khí, đây còn là vị trí có vận đào hoa mạnh nhất trong phòng, có thể đặt chậu hoa, bình hoa cạnh cửa sổ, hoặc đồ trang trí theo cặp. Nó sẽ giúp tăng vận đào hoa để giúp nam nữ độc thân thoát khỏi tình trạng độc thân, đồng thời cũng có tác dụng hâm nóng tình cảm giữa các cặp đôi.

Cắm hoa ở vị trí đào hoa trong nhà, phòng ngủ

Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)

Cách tăng vận đào hoa cho nữ đơn giản bằng cách cắm hoa ở vị trí đào hoa trong nhà và trong phòng ngủ của bạn. Tìm một chiếc bình sạch, đổ đầy nước sạch và cắm các loại hoa yêu thích của bạn (nếu là hoa đỏ, hồng thì càng tốt). Tuy nhiên, dù chọn loại hoa nào thì một khi hoa héo úa, héo úa thì bạn phải thay ngay để không gian luôn tràn đầy sức sống bất cứ lúc nào.

Sử dụng pha lê hồng

Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)

Cách tăng vận đào hoa cho nữ là sử dụng pha lê màu hồng để vượng vận đào hoa. Bạn có thể đeo vòng tay và dây chuyền pha lê màu hồng, cũng có thể đặt quả cầu pha lê màu hồng hoặc quả táo pha lê trong phòng ngủ để trang trí, thậm chí có thể dùng pha lê vỡ để trong bao lì xì mang theo bên người hoặc đặt nó bên cạnh gối của bạn khi ngủ. Điều này sẽ thay đổi vận may của bạn rất nhiều.

Mua đồ trang trí theo cặp

Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)

Nên mua cặp linh vật rồng phượng hoặc bất cứ món đồ nào theo cặp để tượng trưng cho tình yêu, sự bền chặt và đáng tin cậy của tình yêu. Đặt món đồ này ở vị trí đào hoa trong nhà có thể mang người yêu trở lại với bạn và đánh bại tình địch của bạn.

Vứt bỏ kỷ vật về các mối quan hệ cũ

Cách tăng vận đào hoa cho nữ đơn giản là phải cắt đứt mối quan hệ trong quá khứ. Hãy nhanh chóng vứt bỏ những bức thư tình, hình ảnh, quà tặng, v.v. của những người yêu cũ, dọn dẹp tất cả quá khứ và thiết lập lại vận may tình yêu của bạn.

Thay đổi trang trí phòng và thay đổi tâm trạng

Khi tình yêu không suôn sẻ, bạn có thể cân nhắc thay đổi cách bố trí căn phòng. Trong phong thủy, những thứ mới sẽ mang lại may mắn mới, bạn có thể bắt đầu với những đồ trang trí nhỏ, thay thế những đồ trang trí cũ và đặt những món đồ nhỏ mà bạn thích, các cô gái có thể cân nhắc tham khảo thêm những đồ trang trí màu hồng, dễ thu hút vận đào hoa hơn.

Đồ đạc, vật dụng có nhiều đường cong sẽ khiến con người trở nên mềm mại hơn, vì vậy đừng để tính cách của bạn trở nên mềm mại hơn, điều này sẽ làm tăng cơ hội gặp được đối tác yêu thích của bạn.

Thay rèm hoa văn

Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)

Rèm cửa là thứ ngăn cách cuộc sống cá nhân của bạn với thế giới bên ngoài. Vì vậy bạn hãy thay thế những tấm màn cũ, tối màu và lựa chọn các tấm rèm mềm mại, hoa văn, màu sắc nữ tính để tăng vận đào hoa, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tình duyên hơn.

Sử dụng tinh dầu thơm phòng

Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)
Cách tăng vận đào hoa cho nữ (Ảnh: Internet)

Mùi của căn phòng rất dễ bị mọi người bỏ qua, nếu muốn thu hút may mắn thì phải xua đuổi mùi ẩm mốc trong phòng và sử dụng tinh dầu xông phòng không chỉ có thể thanh lọc căn phòng mà còn có thể mang lại may mắn cho bạn.

Để gối đôi trên giường

Nếu một người ngủ một mình trên giường đôi, tránh chỉ kê một chiếc gối, nếu không sẽ “một mình khó ngủ” và tìm không ra nửa còn lại. Nên đặt một đôi gối trên giường, dù là giường đơn hay giường đôi, sẽ dễ dàng thu hút vận đào hoa tốt cho bạn. Bạn cũng có thể trải ga trải giường màu hồng và họa tiết hoa để tăng thêm vận đào hoa, hoặc đặt một cặp đồ trang trí trên đầu giường để tượng trưng cho sự thành đôi.

Kê giường quay về hướng Bắc

Vị trí đầu giường không chỉ có ảnh hưởng then chốt đến chất lượng giấc ngủ của con người mà còn là vị trí đào hoa vô cùng mạnh đối với người độc thân hoặc các cặp vợ chồng! Cách tăng vận đào hoa cho nữ là bạn nên kê giường quay về hướng Bắc, đặt đèn ngủ để tăng vượng khí và vận đào hoa cho bạn.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Tắc kè vào nhà có sao không? Con tắc kè kêu 5, 9 tiếng là điềm gì?

Tắc kè là một loài bò sát nhỏ thường chỉ xuất hiện theo mùa. Vậy bỗng nhiên tắc kè vào nhà có tốt không, con tắc kè kêu 5 tiếng, 6 tiếng hay 8, 9 tiếng thì làm điềm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

bài viết hay quá ạ, cố lên bạn