Mắt trái giật là điềm báo giàu sang, mắt phải giật là sắp có tai họa, đây là câu nói dân gian truyền thống nhưng liệu có chính xác không? Hãy cùng tìm hiểu xem mắt phải giật hay mắt trái giật tùy theo nam, nữ và thời điểm sẽ là điềm báo cụ thể gì cho bạn nhé.

Mắt phải giật theo giờ trong ngày

Mí mắt giật liên tục là điềm báo tốt hay xấu? (Ảnh: Internet)
Mí mắt giật liên tục là điềm báo tốt hay xấu? (Ảnh: Internet)

1. Mắt phải giật từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng: Dự báo sắp được người khác chiêu đãi, ăn uống no say mà không cần lo lắng.

2. Mắt phải giật từ 1 giờ – 3 giờ sáng có nghĩa là người khác nhớ bạn, bạn đang tràn đầy hạnh phúc, bạn có thể tận hưởng cảm giác này.

3. Mắt phải giật từ 3 giờ – 5 giờ sáng có nghĩa là một sự kiện vui vẻ sắp đến, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và bạn có thể mong chờ điều đó.

4. Mắt phải giật từ 5 giờ – 7 giờ sáng tượng trưng cho ngày hôm đó sẽ khá hòa bình và yên tĩnh.

5. Mắt phải giật từ 7:00 đến 9:00 sáng biểu thị sự thất thoát đầu tư, hao tài tốn của, cần phải cẩn thận hơn.

6. Mắt phải giật từ 9:00 sáng đến 11:00 trưa có nghĩa là có điều gì nguy hiểm, bạn có thể cẩn thận, có thể lễ Phật, thắp hương.

7. Mắt phải giật từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều là dự đoán sẽ có sự tranh chấp, thị phi, tranh cãi đúng sai, bạn nên cẩn thận để tránh điều đó.

8. Mắt phải giật từ 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều có nghĩa là có hao hụt nhẹ, cần sự giúp đỡ hoặc giải quyết khủng hoảng nhỏ, nhưng không gây ảnh hướng lớn, không cần bận tân nhiều.

9. Mắt phải giật từ 3:00 chiều đến 5:00 chiều có nghĩa là sắp có chuyện vui, người yêu sẽ nhớ bạn, bạn có thể an nhàn hưởng thụ đầy đủ nhất.

10. Mắt phải giật từ 5:00 chiều đến 7:00 tối là thể hiện sự xuất hiện của bạn bè, cùng nhau vui chơi và tận hưởng buổi tối vui vẻ.

11. Mắt phải giật từ 7:00 đến 9:00 tối là dự đoán sẽ cuộc gặp gỡ với người khác giới hấp dẫn, có cảm xúc ngọt ngào, có thể ăn mặc cẩn thận để chuẩn bị.

12. Mắt phải giật từ 9:00 tối đến 11:00 tối dự báo công việc làm ăn chính thức hanh thông, ít hung dữ, có thể yên tâm ngủ ngon rồi.

Mắt trái giật theo giờ trong ngày

1. Mắt trái giật từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng: Mắt trái co giật tượng trưng cho số mệnh gặp được quý nhân, phù trợ lẫn nhau, đón chờ tin vui

2. Mắt trái giật từ 1 giờ đến 3 giờ sáng: Mắt trái giật có nghĩa là bạn đang có nhiều lo lắng, hay cáu gắt, có thể tâm sự với người khác để giải tỏa tâm trạng, tìm cách giải quyết.

3. Mắt trái giật từ 3 đến 5 giờ sáng: Mắt trái co giật có nghĩa là một người bạn sẽ đến và làm bạn ngạc nhiên, khiến bạn được vui vẻ hoặc giải trí.

4. Mắt trái giật từ 5:00 đến 7:00 sáng: Mắt trái co giật thể hiện sự viếng thăm của một vị khách quý, vì vậy đừng bỏ bê nó, bạn có thể tiếp đãi một cách cẩn thận, sẽ có lợi sau này.

5. Mắt trái giật từ 7:00 đến 9:00 sáng: Mắt trái giật biểu hiện thu lợi bất ngờ, có khách hàng lớn nên bạn có thể trả ơn.

6. Mắt trái giật từ 9:00 sáng đến 11:00 trưa: Mắt trái giật có nghĩa là có người mời cơm, đãi khách, bạn có thể cố gắng đi để giao lưu tìm kiếm cơ hội.

7. Mắt trái giật từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều: Mắt trái giật có nghĩa là sẽ có may mắn, bạn có thể thoải mái chờ đợi khi được mời

8. Mắt trái giật từ1:00 chiều đến 3:00 chiều: Mắt trái giật có nghĩa là mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, là điềm lành, mưu cầu ắt thắng

9. Mắt trái giật từ 3:00 chiều đến 5:00 chiều: Mắt trái giật là điềm phá tài, tiền bạc dễ hao hụt, nên giữ của cải, kiêng cờ bạc.

10. Mắt trái giật từ 5:00 chiều đến 7:00 tối: Mắt trái co giật thể hiện niềm vui bất ngờ, có khách viếng thăm và bạn cũng rất muốn gặp người này.

11. Mắt trái giật từ 7:00 đến 9:00 tối: Mắt trái co giật đại diện cho một chuyến thăm khác của khách và có thể được mời ăn uống làm tăng thêm niềm vui.

12. Mắt trái giật từ 9:00 tối đến 11:00 tối: Mắt trái giật có nghĩa là khách quý, quý nhân đến thăm, bạn có thể chuẩn bị thêm lễ vật, tiếp đãi cẩn thận.

Mắt trái giật nam là điềm báo gì?

Mắt trái nam giật là điềm báo vận may sắp đến. (Ảnh: Internet)
Mắt trái nam giật là điềm báo vận may sắp đến. (Ảnh: Internet)

Mí mắt được chia thành mắt trái và mắt phải, tương ứng với nam trái nữ phải. Nếu mắt trái nam giật thì phần lớn là dự báo điềm lành, vận may tài lộc nhưng cũng không phải luôn là điềm báo vận may tài lộc mà còn phụ thuộc vào ngày, giờ cụ thể.

Mắt trái nam giật lúc 23 giờ – trước 01 giờ sáng: Niềm vui bất ngờ sẽ đến, sẽ có vận may, tâm hồn hãy vững vàng hơn, đừng quá kích động.

Mắt trái nam giật lúc 01:00 – 03:00 sáng: Dự báo gia đình gần đây lục đục, phiền phức lớn nhỏ, không biết phải làm sao, trước mắt không làm được gì.

Mắt trái nam giật lúc 03:00 đến 05:00 sáng: Dự đoán một số bạn bè sẽ đến từ xa và sẽ vay tiền, làm phiền bạn. Nếu bạn không muốn giúp hoặc không có nhiều tiền, bạn phải giả vờ bận khi nhận được cuộc gọi từ bạn bè.

Mắt trái nam giật lúc 05:00 đến 07:00 sáng: Quý nhân sẽ xuất hiện và giúp cho cuộc sống của bạn trở lại tươi sáng hơn, và hãy chú ý hơn đến sự xuất hiện bất ngờ của bạn bè, những người bạn đã lâu không gặp cũng mang lại lợi ích cho bạn.

Mắt trái nam giật lúc 07:00 đến 09:00 sáng: Các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ được cải thiện, bạn bè lâu ngày gặp lại có thể mang lại tin vui.

Mắt trái nam giật lúc 09 giờ – trước 11 giờ trưa là điềm báo có lợi, hiện tại bạn khá hữu dụng, người khác sẽ giúp đỡ bạn ba phần.

Mắt trái nam giật lúc 11h00 – Trước 13h00: Dự đoán công việc vất vả bấy lâu nay cuối cùng cũng có kết quả, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và chuẩn bị tận hưởng thành quả.

Mắt trái nam giật lúc 13h00 – Trước 15h00, bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền trong việc cá cược hoặc chơi bài bạc, dừng lại trước khi mất tất cả

Mắt trái nam giật lúc 15 giờ đến 17 giờ chiều: Điềm báo rằng những kế hoạch, mong muốn của bạn có thể dễ dàng thành hiện thực, nhanh tay thực hiện sẽ dễ thành công.

Mắt trái nam giật lúc 17 giờ đến 19 giờ: Nhắc nhở bạn nếu có thể hãy giúp đỡ mọi người xung quanh, sẽ thu được lợi ích, giúp đỡ người khác cũng chính là giúp mình.

Mắt trái nam giật lúc 19h đến 21h tối, có người giao việc cho bạn, đừng suy nghĩ nhiều, hãy nhanh chóng đồng ý, các vấn đề khác sẽ tự nhiên giải quyết!

Mắt trái nam giật lúc 21h đến 23h: Điềm báo sắp có sự sum họp gia đình, sum vầy, đoàn viên, gia đình vui vẻ hòa thuận.

Mắt phải nam giật là điềm gì?

Nếu mí mắt phải của đàn ông bị giật thì anh ta nên chú ý đến điều đó vì đây là dấu hiệu của điều xấu, xui xẻo.

Nếu mí mắt phải nam giật với tốc độ rất nhỏ và trong thời gian rất ngắn thì là điềm báo xui xẻo trong một ngày, và chúng đều tương đối nhỏ. Điều đó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, điều đó sẽ chỉ khiến tâm trạng của bạn thêm cáu kỉnh, vì vậy không cần phải lo lắng quá nhiều.

Đa phần là điềm xấu, dù làm gì cũng không thành công, nên chú ý bạn bè xung quanh, cẩn thận có tiểu nhân lợi dụng hãm hại. Chú ý lời ăn tiếng nói, đừng vô tình làm tổn thương các mối quan hệ rồi vướng vào thị phi tranh cãi.

Nếu bạn là một doanh nhân hoặc doanh nhân, bạn có thể bị tổn thất nhất định trong kinh doanh, đó là dấu hiệu của sự thất bại. Mặt tình cảm cũng gặp nhiều bất lợi nếu mắt phải nam giật liên tục.

Khi mắt phải nam giật thì người này cũng có thể gặp phải những tai họa khác, chẳng hạn như tai nạn. Loại tai nạn này có thể là ốm đau, té ngã, phạm tội, trong trường hợp nghiêm trọng thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, hãy cẩn thận khi làm việc sau khi mắt phải giật liên tục.

Mắt phải giật nữ dự báo điềm gì?

Mắt phải nữ giật là điềm báo lành hay hung? (Ảnh: Internet)
Mắt phải nữ giật là điềm báo lành hay hung? (Ảnh: Internet)

Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất mạnh, mắt phải giật liên tục thường dự báo những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai, còn tốt hay xấu thì còn tùy vào thời gian cụ thể:

Mắt phải nữ giật lúc 23h – 1h sáng: Vì thủy sinh kim, nửa tốt nửa xấu, dự báo có người mời bạn ăn cơm nhưng có điều nhờ vả, nếu bạn không muốn dây dưa thì hãy từ chối.

Mắt phải nữ giật lúc 1h – 3h sáng: Dự báo có phúc khí, có người đang nhớ bạn, có thể là người lớn tuổi trong gia đình, hãy gọi điện và quan tâm nếu bạn có thời gian.

Mắt phải nữ giật lúc 03h – 05h sáng: Dự báo điềm lành, chủ về tiền bạc, có vận đào hoa chờ sẵn. Người nhà có cơ hội hốt bạc, nếu không số bất ngờ thì cũng có thể lấy lại được số tiền đã mất.

Mắt phải nữ giật lúc 05h – 07h: Dự đoán điềm lành, có quý nhân giúp đỡ mang tiền tài đến, gặp vận đào hoa, bình an vô sự, đừng quá lo lắng về những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, an tâm nhé.

Mắt phải nữ giật lúc 07h – 09h sáng: Cầu tài lộc vàng, chủ về phú quý, quý nhân giúp đỡ.

Mắt phải nữ giật lúc 09h – 11h trưa: Dự báo dễ dính thị phi tranh cãi, có áp lực phía trước, lái xe cẩn thận, nhắc nhở người nhà chú ý an toàn hơn, nguy hiểm xuất hiện xung quanh.

Mắt phải nữ giật lúc 11h – 13h chiều: Dự báo điềm lành, sự nghiệp suôn sẻ, có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn, may mắn là xác suất không cao, tốt hơn hết nên đề cao cảnh giác.

Mắt phải nữ giật lúc 13h – 15h chiều: Điềm báo tài lộc sắp tới, sắp có phú quý, tiền bạc được quý nhân mang đến, có điều gì đó tốt đẹp sẽ xảy ra.

Mắt phải nữ giật lúc 15h – 17h chiều: Người khác phái tốt, quý nhân của bạn là người khác giới, họ bao dung với bạn hơn người cùng giới.

Mắt phải nữ giật lúc 17h – 19h chiều: Dự báo điềm, có thể thương tích, có tang, bệnh về đường hô hấp, hôn nhân không thuận lợi.

Mắt phải nữ giật lúc 19 giờ – 21 giờ: Điềm lành, sắp có phú quý, được quý nhân giúp đỡ.

Mắt phải nữ giật lúc 21h – 23h đêm: Nửa hung nửa cát, được mời cơm, chiêu đãi hoặc người khác giúp đỡ nhưng cũng bị phá tài, phải tiêu tiền.

Mắt trái giật nữ là điềm báo tai họa

Đối với phụ nữ, mắt trái giật là điềm báo cho thấy tai họa sắp xảy ra. Đây là một cảnh báo sớm nhưng không phải lúc nào cũng chính xác và không phải lúc nào cũng là vấn đề nghiêm trọng, bạn không cần quá lo lắng.

Khi mắt trái nữ giật thì nên cố gắng tránh tranh cãi với người khác bởi sẽ dễ dẫn đến cãi vã, giành giật. Khi mí mắt trái nữ giật, đừng hấp tấp mà làm điều gì đó có phần liều lĩnh vì xác suất xui xẻo sẽ cao hơn bình thường.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận