Năm 2022 đã đến rồi, 12 cung hoàng đạo sẽ có một năm mới ra sao, thuận lợi hay khó khăn thế nào, hãy cùng tìm hiểu dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo 2022 với BlogAnChoi ngay nhé.

Nội dung chính

1. Dự đoán tử vi 2022 cung Cự Giải: Đại cát đại lợi, thuận buồm xuôi gió

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2022. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2022. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc:

Vận may của Cự Giải trong năm 2022 sẽ được cải thiện rất nhiều. Cự Giải rất xem trọng chuyên ngành của bản thân, luôn kiểm tra những khiếm khuyết trong công việc và cải thiện các kỹ năng cá nhân. Có những thứ lúc mới bắt đầu có thể Cự Giải không hiểu rõ lắm, nhưng những người thuộc cung này luôn có một trái tim cầu tiến, họ sẽ luôn luôn tập trung vào sự nghiệp của mình, để bản thân trở thành một nhân tố tỏa sáng trong lĩnh vực đó.

Như một lẽ đương nhiên, nhờ những kỹ năng phong phú ấy sẽ giúp Cự Giải trong công việc được thuận lợi như cá gặp nước, phát huy khả năng quan trọng của mình. Vì thế khi bước vào năm 2022, sự nghiệp của cung Cự Giải sẽ ngày càng tốt, họ sẽ tạo ra nhiều thành tích sáng chói, dùng năng lực chuyên môn của bản thân để chứng minh thực lực của mình.

Tình cảm

Vận may trong chuyện tình cảm năm 2022 của Cự Giải cực kỳ kém. Những người thuộc cung Cự Giải không có đôi mắt tinh tường có thể nhìn ra liệu người khác giới xung quanh có phù hợp với mình hay không. Cung Cự Giải luôn theo đuổi tình yêu một cách mù quáng, cũng rất cảm tính. Chỉ cần có người đối xử tốt với Cự Giải một tí thôi, họ sẽ rất dễ dùng cả con tim đáp trả lại người đó, hận không thể moi toàn bộ tình cảm của mình ra để chứng minh cho họ thấy.

Hơn nữa Cự Giải cũng khó cưỡng lại những lời ngọt ngào của người khác phái, nên thường bị người khác dụ dỗ, cuối cùng lại tự dằn vặt chính mình. Trong năm 2022, nếu như Cự Giải không thể sáng mắt ra cách xa bọn bad boy, vậy thì khéo mất cả người lẫn tiền đấy.

Tiền bạc

Phương diện tiền bạc của Cự Giải trong năm 2022 cũng rất tốt. Đặc biệt là nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc khiến Cự Giải có cơ hội thăng chức, tăng lương. Cho nên, tài chính của Cự Giải sẽ tăng lên đáng kể so với trước đây, có thể giúp họ giảm bớt áp lực kinh tế, có thể tự do mua sắm theo ý thích của bản thân.

Hơn nữa, bản thân Cự Giải có thể sẽ bắt đầu học theo bạn bè xung quanh bỏ vốn đầu tư cao, đặt phần lớn tài sản vào đó. Với sự may mắn có sẵn, họ sẽ sớm có được lợi tức đầu tư, kiếm được một số tiền lớn. Vì thế trong năm 2022, Cự Giải sẽ không còn gánh nặng về tiền bạc, không những tài vận cuồn cuộn, hơn nữa tốc độ tích lũy của cải cũng ngày càng nhanh, rất nhanh sẽ trở nên giàu có.

Sức khỏe

Sức khỏe của Cự Giải trong năm 2022 sẽ tụt dốc rất nhiều, họ sẽ phải chịu đựng áp lực rất lớn trong năm, để giảm bớt áp lực, họ sẽ ăn uống quá độ làm bụng trướng lên. Thói quen xấu này rất có hại cho cơ thể, thể hình cũng sẽ xuống cấp theo.

Nghiêm trọng hơn nữa là tâm lý Cự Giải sẽ sản sinh ra những sự thay đổi nhất định. Tâm trạng của họ sẽ thay đổi rất lớn, thường nổi giận vì vài chuyện lặt vặt, cãi nhau với những người bên cạnh, và rồi sau khi bình tĩnh lại thì họ lại hối hận về việc đó. Trong năm 2022, Cự Giải cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, phải tìm ra cách giải quyết áp lực đúng đắn, đừng làm tổn hại cơ thể.

2. Dự đoán tử vi 2022 của cung Bạch Dương: Cát tinh cao chiếu, quý nhân hỗ trợ

Dự đoán tử vi 2022 của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

May mắn trong sự nghiệp của Bạch Dương trong năm 2022 rất tốt, một mặt là nhờ bản thân họ cũng có ý cầu tiến, cuối cùng sẽ biết cách điều chỉnh trạng thái của mình, không còn muốn chơi game nữa mà sẽ lập ra mục tiêu cho bản thân, dự định sẽ tạo ra những thành tích tốt trong sự nghiệp.

Cho nên, Bạch Dương sẽ tự động trở nên rất cố gắng, không ngừng học tập nâng cao năng lực của bản thân, mỗi ngày đều có kế hoạch nhất định cho công việc. Mặt khác, Bạch Dương cũng hiểu làm sao để biến bị động thành chủ động, khi gặp điều gì không hiểu, họ sẽ hỏi ý kiến ​​của đồng nghiệp hoặc lãnh đạo. Vì thế, trong năm mới, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, biểu hiện của họ sẽ nhận được sự công nhận từ những người xung quanh.

Tình cảm

Vận tình yêu của Bạch Dương trong năm 2022 khá tốt, có thể khi vừa mới bước sang năm mới, giữa Bạch Dương và nửa kia sẽ phát sinh một số chuyện không vui, dẫn đến đời sống tình cảm giữa cả hai không được chắc chắn lắm, nhưng theo thời gian, từ giữa năm 2022 trở đi, vận khí trong chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ bắt đầu tăng cao.

Trong thời gian tiếp theo, mối quan hệ giữa Bạch Dương và nửa kia sẽ ngày càng dễ chịu hơn, những mâu thuẫn hay khác biệt trước khi sẽ được hóa giải, và hơn nữa, cả hai sẽ càng hiểu rõ nhau hơn.

Tiền bạc

Vấn đề tiền bạc trong năm 2022 của Bạch Dương cũng khá tốt, mặc dù thu nhập trong năm cũng không nhiều hơn bao nhiêu, đôi lúc sẽ gặp một vài rắc rối trong quá trình kiếm tiền, nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến thu nhập trong năm. Cho nên, thu nhập năm 2022 của Bạch Dương sẽ luôn giữ ở mức ổn định.

Đồng thời, trong năm 2022, chi tiêu tài chính của Bạch Dương sẽ không lớn, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ tiết kiệm hết mức có thể trong năm nay, thậm chí nhu cầu vật chất trong cuộc sống cũng sẽ không mạnh, chỗ cần ra tiền cũng không nhiều. Bằng cách này, Bạch Dương sẽ có thể có được số khoản tiền tiết kiệm cho mình.

Sức khỏe:

Trong năm 2022, sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, không dễ bị bệnh, kể cả những Bạch Dương trước đây có tình trạng sức khỏe không được tốt cho lắm cũng sẽ có biến chuyển tốt trong năm 2022.

Thậm chí, Bạch Dương cũng sẽ ít cảm thấy mệt mỏi. Tình trạng sức khỏe như thế này sẽ giúp đỡ Bạch Dương rất nhiều trong năm mới. Tuy thế, cung Bạch Dương cũng không nên lơ là, dù gì cơ thể mới là tiền đề của cách mạng, có một cơ thể tốt, cuộc sống mới tốt được. Nếu không có may mắn cách mấy, nếu gặp vấn đề về sức khỏe cũng sẽ dễ dàng mất đi những cơ hội ngàn vàng.

3. Dự đoán tử vi 2022 cung Kim Ngưu: Quý nhân hỗ trợ, gặp dữ hóa lành

Dự đoán tử vi 2022 của Cung Kim Ngưu (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 của Cung Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

May mắn ở mảng này của Kim Ngưu trong năm 2022 rất tốt, so với trước đây thì công việc trong năm nay sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, hơn nữa cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, Kim Ngưu sẽ trở nên tham vọng hơn trong năm này, cho nên dù đôi khi gặp phải một số rắc rối nhỏ trong công việc thì cũng sẽ nhanh chóng hóa giải, không làm ảnh hưởng đến con đường phát triển của bản thân.

Trong năm 2022, Kim Ngưu sẽ bỏ ra nhiều hơn, nhưng công việc sẽ thuận lợi hơn, cũng tự tin hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao khả năng làm việc của bản thân.

Tình cảm

Tình cảm của Kim Ngưu trong năm 2022 sẽ đi theo chiều hướng tốt, tuy rằng Kim Ngưu vẫn sẽ bảo thủ như trước, không học được những lời ngọt ngào, dẫn đến đời sống tình cảm của bản thân có ít kích thích, lãng mạn. Nhưng trong năm 2022, Kim Ngưu có thể dùng hành động của mình để bày tỏ tình yêu với đối phương, khiến đối phương cảm động.

Hơn nữa xuôi theo sự tiến triển của tình yêu, Kim Ngưu trong năm này sẽ xem trọng tình yêu hơn, vì thế sẽ tình nguyện bỏ ra nhiều hơn, hoặc có thể nói là Kim Ngưu sẽ tốn nhiều thời gian và tinh lực để ở bên cạnh người mình yêu, từ đó cả hai có thể xích lại gần nhau hơn.

Tiền bạc

Vận tiền bạc của Kim Ngưu trong năm 2022 không được lý tưởng cho lắm, tuy rằng trong việc kiếm tiền thì Kim Ngưu vẫn rất cần mẫn, nỗ lực, bỏ ra nhiều tâm huyết. Nhưng do tài vận không tốt, Kim Ngưu sẽ gặp phải nhiều việc ngoài ý muốn cản trở con đường làm giàu của mình. Thậm chí vì một vài rắc rối ngoài ý muốn sẽ dẫn đến thua lỗ, khiến Kim Ngưu bị tổn thất trong tiền bạc. Nếu không chú ý hơn trong cuộc sống thì Kim Ngưu trong năm có thể gặp phải hao tài, tốn của, vì thế mà tiền tiết kiệm trước đó cũng bị lỗ.

Sức khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm 2022 không tốt lắm, cơ thể dễ mệt mỏi, thậm chí có khi còn yếu hơn trước. Điều này cũng sẽ có một số tác động xấu đến cuộc sống của Kim Ngưu trong năm 2022, dẫn đến Kim Ngưu làm gì cũng không có tinh thần. Thậm chí, khả năng mắc bệnh trong năm nay sẽ tăng lên.

Vì vậy, những người thuộc cung Kim Ngưu đừng bao giờ coi thường sức khỏe của mình, mặc dù thể lực của bạn khá tốt, tỷ lệ mắc bệnh trong cuộc sống bình thường tương đối thấp. Nhưng vì Kim Ngưu luôn tạo cho người ta cảm giác không thể ngơi tay, lúc nào cũng tìm tòi, thế này sẽ khiến Kim Ngưu dễ trở nên làm việc quá sức.

4. Dự đoán tử vi 2022 cung Song Ngư: Lưng tựa núi lớn, mọi việc đều ổn

Dự đoán tử vi 2022 cung Song Ngư. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Song Ngư. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Trong năm 2022, vận may sự nghiệp của Song Ngư không có gì nổi bật, tuy rằng cũng không đến nỗi quá tệ, không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của Song Ngư, nhưng vì Song Ngư không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, năng lực làm việc cũng không đặc biệt nổi trội. Cứ thế, trong trường hợp nếu không có một công việc đủ tốt làm cơ sở thì Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp chứ đừng nói đến việc tạo ra thành tích tốt, hay đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Tình cảm

Vận tình duyên của Song Ngư trong năm 2022 cũng không được tốt cho lắm tuy rằng những người thuộc cung Song Ngư luôn xem trọng tình yêu. Thái độ dành cho nửa kia trong năm 2022 cả bạn mang lại cho họ cảm giác bạn rất nhún nhường. Lúc đối mặt với những yêu cầu của nửa kia, Song Ngư luôn sẽ cố hết sức để đáp ứng. Nhưng sự hiến dâng vô tư này lại không có được sự yêu thích từ đối phương, ngược lại còn khiến họ cảm thấy khó chịu.

Dù gì sự hy sinh của Song Ngư cũng là quá nhiều, khiến đối phương không biết hồi đáp thế nào. Cộng thêm vận tình duyên kém vào năm 2022, sự bất mãn của người kia dành cho Song Ngư sẽ ngày càng nhiều, thậm chí còn cảm thấy Song Ngư thật ấu trĩ.

Tiền bạc

Vận tiền tài của Song Ngư trong năm 2022 sẽ không ngừng tăng cao, có thể nói họ rất nhanh sẽ cảm nhận được sự giàu có. Song Ngư trước đây luôn vùi đầu vào việc, cảm thấy đây mới là sự giàu có thực sự, vì vậy hiếm khi dồn tâm trí vào việc đầu tư và quản lý tài chính, ngay cả khi Song Ngư có nhiều khoản tiết kiệm, nhưng cũng chỉ đầu tư vào một số thứ mang lại lãi nhỏ.

Nhưng trong năm mới này, Song Ngư trong quá trình tiếp xúc với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã hiểu lại lần nữa về việc đầu tư quản lý tài chính, từ đó cũng bắt đầu phát triển theo hướng này, và sẽ sớm kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ nó. Và đầu tư và quản lý tài chính cũng là một môn khoa học, Song Ngư học được rất nhiều điều mới trong khi kiếm tiền, điều này có thể giúp họ tích lũy tài sản một cách nhanh chóng.

Sức khỏe

Sức khỏe của Song Ngư trong năm 2022 khá tốt, dù năm này Song Ngư vẫn khá lười biếng như xưa, không thích vận động, dẫn đến thể chất kém. Nhưng do vận khí sức khỏe trong năm 2022 khá tốt nên tỷ lệ mắc bệnh cũng thấp, cho dù là do bản thân bất cẩn thì cũng chỉ mắc các bệnh vặt như cảm, sốt, không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của Song Ngư.

5. Dự đoán tử vi 2022 cung Xử Nữ: Làm đâu chắc đấy, ổn định thăng tiến

Dự đoán tử vi 2022 cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Vận sự nghiệp của Xử Nữ trong năm 2022 rất tốt, so với trước đây thì sự nghiệp của Xử Nữ trong năm này phát triển rất thuận lợi, ít nhất là sẽ ít gặp rắc rối ở nơi làm việc. Dường như bất kể công việc gì Xử Nữ đều có thể tự mình giải quyết một cách dễ dàng, điều này đương nhiên sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sự nghiệp của Xử Nữ trong năm nay.

Đồng thời, Xử Nữ cũng sẽ có được một số cơ hội tốt trong công việc, được quý nhân nâng đỡ, nếu Xử Nữ có đủ năng lực thì sự nghiệp trong năm 2022 sẽ thăng tiến hơn một bậc.

Tình cảm

Vận tình duyên của Xử Nữ trong năm 2022 sẽ không được tốt cho lắm. Dù Xử Nữ và đối phương ở cạnh nhau sẽ không cãi vã, nhưng dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Thậm chí đôi khi người kia đã tức giận hoặc không khó chịu thì Xử Nữ lại không cảm nhận được nhiều về điều đó, vẫn đi con đường riêng của mình.

Cứ thế theo thời gian, sự không hài lòng của đối phương đối với Xử Nữ lâu dần sẽ chuyển thành sự oán hận, khi đó kết quả cuối cùng chắc chắn là sự tan vỡ của mối quan hệ.

Tiền bạc

May mắn tiền bạc của Xử Nữ trong năm 2022 rất tốt vì họ có thể tìm thấy nhiều cơ hội kinh doanh, tài vận cuồn cuộn. Xử Nữ là người rất chu đáo, họ thường chú ý đến công việc kinh doanh xung quanh, chỉ cần cảm thấy thị trường chưa được khai phá triệt để thì Xử Nữ sẽ không ngừng hành động.

Mắt nhìn của họ cực kỳ tốt, có một số cơ hội kinh doanh chỉ là nhất thời, nhưng Xử Nữ sẽ không bị điều này làm cho mờ mắt, họ quan tâm đến sự phát triển lâu dài hơn, và chặng đường có ít đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, trong năm 2022, Xử Nữ sẽ kiếm tiền ngày càng nhanh, thu hoạch ngày càng nhiều, của cải vào túi như nước chảy.

Sức khỏe

Sức khỏe của Xử Nữ trong năm 2022 không được tốt cho lắm, vì Xử Nữ không biết cách nâng niu cơ thể của mình. Dù là chuyện gì cũng hấp ta hấp tấp, nên rất dễ làm mình bị thương. Vả lại họ không mấy quan tâm đến các bệnh vặt hay vết thương nhỏ.

Thông thường, việc sử dụng mắt quá nhiều sẽ khiến mắt khó chịu, nhưng Xử Nữ thậm chí còn không nghỉ ngơi đàng hoàng, điều này dẫn đến các vấn đề về mắt ngày càng nghiêm trọng hơn. Thắt lưng là bộ phận rất yếu của Xử Nữ, họ rất dễ tái phát những chấn thương cũ, nếu không chú ý nghỉ ngơi điều độ thì trong năm 2022, Xử Nữ sẽ phải chịu đau trong một thời gian dài.

6. Dự đoán tử vi 2022 cung Sư Tử: Phát hiện cái tôi, xuất phát lần nữa

Dự đoán tử vi 2022 cung Sư Tử (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Sư Tử (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Trong năm 2022, sự nghiệp của Sư Tử không được tốt. Tuy rằng vẫn bán sức cho công việc như trước, nhưng không thể nhận được phần thưởng tương ứng cho sự chăm chỉ của mình. Thậm chí, thỉnh thoảng Xử Nữ còn gặp phải một số kẻ tiểu nhân, dưới tác động của tiểu nhân thì không những bị giành mất thành quả lao động, mà còn mang lại rắc rối cho công việc.

Hơn nữa, bản thân Sư Tử cũng không tốt tính cho lắm, cũng không có kiên nhẫn, vì vậy, lực cản trong công việc càng lớn, Sư Tử càng cảm thấy cáu kỉnh. Theo thời gian, rắc rối trong việc phát triển sự nghiệp cũng sẽ xuất hiện ngày càng nhiều.

Tình cảm

Tình yêu của Sư Tử trong năm 2022 không được lý tưởng cho lắm. Khi Sư Tử và nửa kia ở bên nhau thường xuyên xảy ra xung đột vì bất đồng trong một số vấn đề, và điều này đương nhiên sẽ có tác động lớn đến việc ở bên nhau của cả hai.

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất sĩ diện, điều này khiến họ không muốn chủ động thừa nhận lỗi lầm của mình ngay cả khi họ thật sự mắc sai lầm. Từ đó rất dễ làm gia tăng xung đột. Theo thời gian, mâu thuẫn giữa hai phía sẽ ngày càng gay gắt và cuối cùng trở nên không thể kiểm soát được.

Tiền bạc

Vận may tài chính của Sư Tử trong năm 2022 cũng không tốt mấy. Năm nay, con đường làm giàu của Sư Tử sẽ rất gập ghềnh, khó khăn trong việc kiếm tiền tăng lên rất nhiều, đồng thời thu nhập kinh tế cũng giảm sút.

Vì vậy, những người thuộc cung Sư Tử phải chú ý nhiều hơn trong năm nay, cần phải hết sức thận trọng trong việc kiếm tiền. Nếu không, rất có thể Sư Tử sẽ bị hao tài vì một số tai nạn ngoài ý muốn, dẫn đến mất mát nhiều tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế của Sư Tử trong năm 2022.

Sức khỏe

Vận mệnh sức khỏe của Sư Tử trong năm 2022 đặc biệt tồi tệ. Một khi đã bận lên thì Sư Tử sẽ không biết cách chăm sóc tốt cho cơ thể mình, tăng ca quá nhiều và thức khuya sẽ khiến tinh thần của Sư Tử ngày càng kém, thể lực cũng sa sút, thể trạng cả người trở nên rất tệ.

Sư Tử phải đối mặt với máy tính hàng ngày, sử dụng mắt quá nhiều, sẽ khiến mắt đau nhức mỗi ngày. Ngồi lâu trong thời gian dài cũng không tốt cho cột sống, Sư Tử thậm chí còn dễ bị thoát vị đĩa đệm, và phải chịu đau trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu Sư Tử không kịp thời điều chỉnh trạng thái của mình trong năm 2022 để giảm bớt gánh nặng công việc thì sớm muộn gì cơ thể cũng sẽ bị quá tải.

7. Dự đoán tử vi 2022 cung Nhân Mã: Giữ vững tỉnh táo, thứ sức nhiều hướng

Dự đoán tử vi 2022 cung Nhân Mã. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Nhân Mã. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Vận may sự nghiệp của Nhân Mã trong năm 2022 sẽ giảm sút đáng kể, mối quan hệ của họ với đồng nghiệp trong công ty không mấy tốt đẹp. Tính cách Nhân Mã kiêu ngạo, tự phụ và luôn xem nhẹ người khác, vì vậy khi nói chuyện với đồng nghiệp thường có xu hướng vênh mặt chỉ đạo, hoàn toàn không biết xem trọng đồng nghiệp.

Cộng thêm Nhân Mã không quá kiên nhẫn, khi bị ai đó hỏi ngược một câu thì sẽ tỏ ra giận dữ, bác bỏ đối phương, làm người xung quanh có thành kiến rất lớn dành cho Nhân Mã, không phối hợp với Nhân Mã trong công việc, khiến dự án trong tay sẽ tiến triển khá chậm, thường bị sếp quở trách. Trong năm 2022 này, Nhân Mã sẽ dễ bị bản tính tự cho mình là đúng của mình tạo ra rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Tình cảm

Nhân Mã sẽ không quan tâm đến tình yêu vào năm 2022, trừ việc giữ thành tích cao trong công việc ra thì Nhân Mã sẽ rất lười trong các vấn đề khác trong cuộc sống, sống kín đáo, đôi khi khiến người khác không thể cảm nhận được sự hiện diện của Nhân Mã.

Nhân Mã cũng không có hứng thú mấy với chuyện tình cảm, giao tiếp với người khác phái thường khiến họ cảm thấy rất mệt mỏi, thay vì thế cứ vùi đầu vào công việc. Cho nên, một khi có chuyện liên quan đến người khác giới, Nhân Mã sẽ luôn tránh xa, tránh rước thêm việc lên người. Thái độ này của họ tự nhiên sẽ mang lại một cảm giác rất tiêu cực cho người khác trên phương diện tình cảm, vì vậy sẽ không có nhiều đối tượng nảy sinh cảm giác muốn tìm hiểu Nhân Mã nữa. Nhân Mã muốn thoát kiếp độc thân trong năm 2022 xem ra sẽ rất khó.

Tiền bạc

Trong năm 2022, vận tài lộc của Nhân Mã rất tốt. Năm nay, mong muốn kiếm tiền của những người thuộc cung Nhân Mã sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặc dù trong quá trình cầu tài này, Nhân Mã cần phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết, nhưng so với trước đây thì quá trình cầu tài của Nhân Mã sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, sẽ không gặp quá nhiều trở ngại. Vì thế, các bạn Nhân Mã chỉ cần bỏ ra nỗ lực vừa đủ thì đã có thể nhận được hồi đáp tương ứng mà không cần quá vất vả.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn có tình trạng sức khỏe rất tốt, dù sao thì bản thân Nhân Mã đã là một cung thích vận động, tính cách cởi mở khiến cuộc sống của Nhân Mã rất thoải mái, điều này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe thể chất của Nhân Mã. Vì vậy, Nhân Mã hiếm khi ốm đau trong cuộc sống, thể lực cũng rất tốt, luôn mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng cho những người xung quanh, khiến họ cảm thấy Nhân Mã dường như sở hữu một cột năng lượng không bao giờ cạn kiệt.

8. Dự đoán tử vi 2022 cung Ma Kết: Mọi việc tùy duyên, bình thản đối mặt

Dự đoán tử vi 2022 cung Ma Kết. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Ma Kết. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Vận may sự nghiệp của Ma Kết trong năm 2022 rất nổi bật. Trong năm nay, Ma Kết có thể cảm thấy rằng công việc của họ đang trôi chảy hơn bao giờ hết, dường như bất kể công việc gì cũng đều có thể tự mình giải quyết một cách dễ dàng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Chỉ là công việc tìm đến Ma Kết sẽ không dễ thở cho lắm, đôi khi còn cảm thấy rất cực khổ. Điều này chủ yếu là do khối lượng công việc của Ma Kết tương đối lớn, công việc cần xử lý quá nhiều. Vì vậy cần nhiều thời gian và năng lượng hơn để làm việc, chỉ có thế mới nâng cao được năng lực làm việc của bản thân.

Tình cảm

Vận tình duyên của Ma Kết trong năm 2022 không được tốt cho lắm. Ma Kết năm nay dường như không quan tâm đến đời sống tình cảm của mình cho lắm, khi ở bên người yêu thì thái độ của Ma Kết cũng rất thờ ơ.

Thậm chí có một số Ma Kết sẽ vì làm những việc khác mà hình thành thói quen phớt lờ sự tồn tại của tình yêu, ngày càng ít tiếp xúc với nửa kia, giao tiếp cũng vì thế mà giảm dần. Kết quả là cảm giác xa cách nhau càng ngày càng mạnh, dẫn đến dần dần nảy sinh cảm giác xa lạ, tình cảm cũng vì thế mà nhạt dần.

Tiền bạc

Năm 2022, tài vận của Ma Kết vẫn ổn định, mặc dù vậy Ma Kết vẫn cần phải bỏ ra rất nhiều trong quá trình cầu tài, nhưng ít nhất thu nhập năm nay đã ổn định, không xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Mặc dù quá trình kiếm tiền sẽ khó khăn hơn, nhưng càng nỗ lực nhiều thì thu được càng lớn, có lẽ việc tăng thu nhập trong năm nay sẽ khá khó khăn, nhưng đối với những Ma Kết vốn đã biết chịu đựng gian khổ và có năng lực vượt trội thì điều đó không có gì khó khăn cả.

Sức khỏe

Sức khỏe của Ma Kết trong năm 2022 không được tốt cho lắm. Trong năm nay, tỷ lệ mắc bệnh của Ma Kết sẽ tăng lên rất nhiều, và còn thường sinh ra cảm giác mệt mỏi trong cuộc sống, đôi khi còn trở nên yếu đuối, , điều này rất bất lợi cho cuộc sống của Ma Kết. Vì vậy, năm nay Ma Kết cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh tật.

9. Dự đoán tử vi 2022 cung Bảo Bình: Kiên định quyết tâm, dốc sức một phen

Dự đoán tử vi 2022 cung Bảo Bình. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Bảo Bình. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Năm 2022, Bảo Bình cần dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho sự nghiệp, có vậy mới có thể đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, đạt được thành công lớn hơn. Đương nhiên trong quá trình này, những người thuộc cung Bảo Bình cũng cần có những nỗ lực tương xứng.

Nhưng so với trước đây, công việc của Bảo Bình sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn, có cơ hội thăng quan tiến chức. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn thông minh và năng động, lòng tự tôn cực cao, bước sang năm 2022, hiệu suất học tập không mấy khả quan, cần chuẩn bị tâm lý, nếu không có thể sẽ phải thất vọng tràn trề.

Đối với những học sinh, sinh viên cung Bảo Bình, tuy rằng tư chất thông minh, nhưng nếu trong năm học có kết quả học tập kém thì vẫn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc học.

Tình cảm

Bảo Bình sẽ gặp nhiều rắc rối trong tình yêu vào năm 2022. Bảo Bình là một người rất mạnh mẽ, họ thích làm chủ mọi chuyện, hoàn toàn không tôn trọng ý kiến của đối phương, vì vậy tình cảm giữa hai người không được ổn định cho lắm, dễ khiến mối quan hệ xấu đi.

Bảo Bình cũng thường thích im lặng bắt đầu chiến tranh lạnh, không cùng giải quyết vấn đề với nửa kia, khiến tình cảm dần trở nên lạnh nhạt. Nếu cứ duy trì bầu không khí như thế này thì khó có thể tiếp tục ở bên nhau vào năm 2022.

Tiền bạc

Vào năm 2022, vận tài lộc của Bảo Bình ở mức trung bình và không có gì nổi bật. Bảo Bình không mấy bận tâm về điều này, đối với họ, dường như chỉ cần được ăn no mặc ấm là đủ. Vì vậy, nếu vận tài lộc trong năm nay không có gì nổi bật thì Bảo Bình cũng sẽ không lập tức theo đuổi. Nếu có Bảo Bình muốn tăng thu nhập thì cần phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Về cơ bản, nếu muốn Bảo Bình bỏ nhiều thời gian và sức lực ra để kiếm tiền thì họ khó có thể chấp nhận được.

Sức khỏe

Vào năm 2022, sức khỏe của Bảo Bình khá tốt. Ít nhất trong năm nay, những người thuộc cung Bảo Bình có thể chất tốt, khả năng ốm đau tương đối thấp. Nếu Bảo Bình có thể thận trọng hơn vào năm 2022 thì dù là thức ăn hay lối sống cũng nên được chú ý hơn. Sức khỏe của Bảo Bình sẽ được đảm bảo trong năm 2022, và ít nhất trong năm nay, khả năng ốm đau của Bảo Bình sẽ giảm đi rất nhiều.

10. Dự đoán tử vi 2022 cung Thiên Bình: Ngây ngô dại dột, buông xuôi theo dòng

Dự đoán tử vi 2022 cung Thiên Bình. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Thiên Bình. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Thiên Bình sẽ không có sự phát triển sự nghiệp tốt trong năm 2022, dù sao thì cũng do tình trạng cá nhân của Thiên Bình không đặc biệt tốt cho lắm, trong công việc dễ vì các đả kích khác nhau mà lựa chọn từ bỏ.

Ý chí của Thiên Bình không mạnh, cuộc sống trước đây của họ có thể nói là quá suôn sẻ, dẫn đến việc họ không có quá nhiều kinh nghiệm ấp ủ. Cho nên một khi thất bại, Thiên Bình sẽ mơ hồ, dễ mất ý chí chiến đấu, hoài nghi bản thân. Và nếu không có ai giúp Thiên Bình tỉnh ngộ trong hoàn cảnh này thì cảm xúc tiêu cực ấy sẽ tồn tại rất lâu. Họ sẽ trở nên đối phó với mọi thứ trong công việc và mỗi ngày đều sẽ không có ý chí tiến lên, vì vậy diễn biến trong năm 2022 sẽ rất tệ.

Tình cảm

Năm 2022, vận trình tình duyên của Thiên Bình không mấy khả quan. Khi ở bên nửa kia, cả hai thường gặp phải những bất hòa, điều này chủ yếu là do Thiên Bình đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình yêu của họ trong năm nay, vì vậy khi ở bên nửa kia sẽ có quá nhiều đòi hỏi với đối phương. Nhưng đối phương lại không thể đáp ứng được những yêu cầu này của Thiên Bình trong thời gian ngắn nên sẽ thường nảy sinh cảm giác không vui giữa cả hai.

Có thể những điều không vui này sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người trong thời gian ngắn, nhưng theo thời gian thì mối quan hệ của cả hai sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khác nhau, điều này khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng gia tăng.

Tiền bạc

Tài vận của Thiên Bình sẽ giảm sút vào năm 2022. Họ rất muốn kiếm được số tiền lớn, nhưng không muốn đi con đường đàng hoàng, chỉ muốn dựa vào đầu cơ mưu lợi để kiếm tiền nhanh. Thiên Bình là kiểu người thích đi sai đường, đơn giản là họ không đủ kiên nhẫn để dành thời gian dài làm một việc mà cuối cùng có thể không mang lại nhiều lợi ích.

Thiên Bình thường giao dịch với những người thích đi đường tắt và muốn kiếm nhiều tiền hơn thông qua đối phương, cho dù đó là một việc rất nguy hiểm, nhưng chỉ cần tiền đến nhanh, Thiên Bình sẽ chấp nhận rủi ro. Vì vậy, trong năm 2022, Thiên Bình có thể sẽ phát tài ngay khi bắt đầu, nhưng chẳng bao lâu nữa con đường của họ sẽ không như ý, và rất khó để kiếm thêm tiền.

Sức khỏe

Vận mệnh sức khỏe của Thiên Bình trong năm 2022 cũng rất tốt. Trong năm nay, các Thiên Bình về cơ bản không phải lo lắng về sức khỏe của mình, cứ tiếp tục sinh hoạt như từ trước đến nay. Khả năng ốm đau của Thiên Bình trong năm nay sẽ rất thấp, thể chất cũng được cải thiện ở mức độ nhất định. Ngay cả những Thiên Bình trước đây thể chất không được tốt thì cũng sẽ được cải thiện vào năm 2022.

11. Dự đoán tử vi 2022 cung Song Tử: Tan hoang diệt vong, bỏ lỡ cơ hội

Dự đoán tử vi 2022 cung Song Tử. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Song Tử. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Vận sự nghiệp của Song Tử trong năm 2022 sẽ giảm sút nghiêm trọng. Họ thường quá tự cao, luôn thích thể hiện mình ở nơi làm việc, vì vậy, mặc dù nhiều người có vẻ có mối quan hệ tốt với họ, nhưng họ lại ngấm ngầm nói xấu họ, hận không thể đá bay Song Tử đi.

Năm 2022, Song Tử sẽ gặp nhiều hung tinh trong sự nghiệp, đâm dao vào lưng lúc quan trọng, khiến sự nghiệp của Song Tử dễ rơi vào nguy hiểm, mang lại nhiều rắc rối. Đặc biệt là đối với một số dự án rất quan trọng, nếu Song Tử tiếp tục cẩu thả, họ sẽ sớm bị người khác thay thế và mất khả năng cạnh tranh ở nơi làm việc.

Tình cảm

Vận trình tình duyên của Song Tử trong năm 2022 không được tốt cho lắm, mặc dù khi hai người ở bên nhau, Song Tử và nửa kia không có mâu thuẫn gì, nhưng biểu hiện trong đời sống tình cảm của Song Tử không còn năng động và hoạt bát như trước, thậm chí đôi khi còn mang đến cho người đối diện cảm giác rất hờ hững. Khi ở bên nửa kia, bạn luôn lơ đễnh, điều này đương nhiên sẽ rất bất lợi cho tình cảm giữa hai người, thậm chí gây bất mãn cho nhau, từ đó dẫn đến cảm giác xa cách.

Tiền bạc

Tài vận của Song Tử trong năm 2022 đặc biệt tồi tệ. Họ luôn dựa vào khả năng của bản thân mà cho rằng đầu tư rất dễ, đặc biệt là sau khi kiếm được một hoặc hai khoản tiền, Song Tử đã mù quáng tin tưởng vào việc đầu tư, và cảm thấy rằng mình đầu tư như thế nào cũng đúng, cuối cùng cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Vì vậy bước sang năm 2022 Song Tử sẽ không tính đến rủi ro đầu tư, chỉ cần nghĩ đúng dự án thì sẽ liều lĩnh thực hiện, hậu quả là Song Tử sẽ mất tiền chỉ vì một sai lầm nhất thời. Công việc gia đình trước đây khó khăn lắm mới cứu vãn được thì có nguy cơ bị mất trắng. Hơn nữa Song Tử còn sẽ có lỗi với người nhà, bắt họ sống những ngày khốn khổ cùng mình.

Sức khỏe

Tình trạng thể chất của Song Tử đặc biệt tốt vào năm 2022, nhờ họ nhận thức rõ ràng về sức khỏe. Trước đây Song Tử quá chăm chỉ, không coi trọng thân thể, làm đủ trò nghịch ngợm nên lúc nhỏ sinh bệnh khắp người. Tuy nhiên, trong năm 2022, Song Tử sẽ bắt đầu có ý thức bồi bổ cơ thể, hàng tuần sẽ dành thời gian để chuyên tâm tập luyện nên thể chất ngày càng tốt hơn.

Song Tử không còn kén ăn trong chế độ ăn uống, họ có thể đạt được chế độ ăn uống cân bằng, và họ cũng bắt đầu học cách từ chối đồ ăn vặt, vì vậy cả người càng ngày càng tốt hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

12. Dự đoán tử vi 2022 cung Bọ Cạp: Nguy cơ tứ bề, khó khăn trùng trùng

Dự đoán tử vi 2022 cung Bọ Cạp. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi 2022 cung Bọ Cạp. (Ảnh: Internet)

Học hành, công việc

Bọ Cạp trong năm 2022 sẽ gặp thất bại lớn trong sự nghiệp. Bọ Cạp tuy là người rất tham vọng và làm việc chăm chỉ, nhưng không có nghĩa là sẽ có kết quả mong muốn, mà có khi sẽ gặp phải những điều không như ý khiến công việc không được như ý, và không thể gặt hái được thành công.

Bọ Cạp cũng là người nóng nảy, luôn muốn thấy ngay kết quả, vì vậy họ sẽ rất dễ nôn nóng, cáu gắt trong công việc, cả người không được bình tĩnh, ổn định. Thậm chí Bọ Cạp còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn khác nhau với đồng nghiệp, dẫn đến mối quan hệ trở nên rất bất hòa, khiến họ không làm việc được với nhau, điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện cho việc làm việc nhóm.

Tình cảm

Vận tình duyên của Bọ Cạp trong năm 2022 rất tốt. Với sự cải thiện về vận may trong tình duyên, Bọ Cạp và nửa kia cũng có thể bao dung hơn khi ở bên nhau, thậm chí Bọ Cạp sẽ cố gắng xem xét vấn đề từ góc độ của đối phương. Mặc dù đôi khi bản thân Bọ Cạp vẫn chưa biết cách thể hiện nội tâm của mình, điều này có thể gây ra một số hiểu lầm, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến nền tảng của mối quan hệ giữa hai bạn. Không những thế, thỉnh thoảng xảy ra một số xung đột sẽ có lợi hơn cho mối quan hệ giữa hai người, để các bạn được hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, để mối quan hệ khăng khít hơn và sự phát triển của cả hai suôn sẻ hơn, người thuộc cung Bọ Cạp nên mở rộng lòng mình nhất có thể, để đối phương hiểu tâm tư của mình. Có như vậy mới có thể hòa hợp với nhau hơn, khoảng cách giữa hai người sẽ gần nhau hơn rất nhiều. Nếu không, thời gian trôi qua, cảm giác xa cách nhau sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn, và nền tảng tình cảm cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Tiền bạc

Vận tài lộc của Bọ Cạp trong năm 2022 đặc biệt vượng phát, dù kinh doanh ngành nghề nào cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Bọ Cạp vẫn luôn rất chủ động trong việc kiếm tiền, tuy luôn căng mặt ra, nhưng khi thực sự cần đối phó với mọi người để đổi lấy lợi ích, Bọ Cạp vẫn có thể ngay lập tức trở nên hòa nhã, tươi cười với mọi người, và vẫn tỏ ra hiên ngang.

Bọ Cạp sinh ra để kinh doanh và rất giỏi trong việc nắm bắt những lời đàm tiếu và biến chúng thành nguồn lợi cho mình. Bọ Cạp cũng sẽ chủ động tiếp cận và giao dịch với một số sếp lớn, hy vọng có thể để những người này trở thành nguồn lực của mình, vậy nên năm 2022, công việc làm ăn của Bọ Cạp sẽ có nhiều phát triển đột phá.

Sức khỏe

Vận sức khỏe của Bọ Cạp trong năm 2022 khá tốt, nhờ ý thức sức khỏe của chính họ đã được đánh thức. Trước đây Bọ Cạp không thực sự coi trọng sức khỏe, họ luôn cảm thấy sức khỏe rất tốt, không hề ốm đau, bệnh tật, vì thế nên thường lơ là nhiều thứ. Dù là chế độ ăn hay nghỉ ngơi, Bọ Cạp đều rất tùy ý.

Vào năm 2022, Bọ Cạp sẽ bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của cơ thể, và họ thường sắp xếp việc khám sức khỏe cho bản thân để tầm soát một số bệnh. Đồng thời, họ sẽ dần sống một cuộc sống quy củ hơn và giữ cho mình một trạng thái tốt hơn để có thể sống khỏe mạnh hơn.

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 1b782f33

Sao cung bò cạp mâu thuẫn quá…! Bên trên thì bảo “gặp thất bại lớn trong sự nghiệp” bên dưới lại bảo” tài lộc đăc biệt vượng phát ,kinh doanh ngành nghề nào cũng thành công”