CReA Studio chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc thần tượng “UNDER 15”, một dự án sẽ nuôi dưỡng những thần tượng trẻ nhất thế hệ thứ 5, từ 3 đến 15 tuổi!

CReA Studio Audition Show “UNDER 15” nhằm mục đích tạo ra nhóm thế hệ thứ 5 trẻ nhất

CreA Studio thông báo rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất nhóm vào nửa cuối năm 2024, trong khi quá trình sàng lọc đã bắt đầu trong tháng này.

CReA Studio được dẫn dắt bởi CEO Seo Hye Jin, người đứng sau thành công của “Miss Trot” và “Mr. Trot”. Seo cũng là người giới thiệu thể loại mới mang tên “K-Trot” và mục tiêu lần này là tạo dựng một nhóm nhạc thần tượng thông qua “K-Audition”.

Audition Show "UNDER 15" tạo ra nhóm thế hệ thứ 5 trẻ nhất (Ảnh: Internet)
Audition Show “UNDER 15” tạo ra nhóm thế hệ thứ 5 trẻ nhất (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, dự án Under 15 là chương trình thử giọng tại Hàn Quốc hướng tới giới trẻ tại 70 quốc gia.

Mục tiêu là chỉ chọn các thành viên trong độ tuổi từ 3 đến 15 và họ dự kiến ​​sẽ có độ tuổi ra mắt trung bình trẻ hơn nhiều so với NewJeans là 16,4 tuổi.

Một mục đích khác của chương trình là tạo ra một nhóm nhạc nữ “thần đồng thanh nhạc” thế hệ thứ 5 sẽ làm rung chuyển dân số 7,5 tỷ người của thế giới. Họ sẽ được chọn bất kể chủng tộc, quốc tịch hay thể loại nào để hoạt động trên toàn thế giới.

Nhóm nhạc nữ đa quốc tịch được kỳ vọng sẽ vượt qua NewJeans và BLACKPINK

“UNDER 15” ra mắt vào nửa cuối năm 2024 – Các thành viên sẽ được chọn như thế nào?

Studio CReA sẽ bắt đầu sản xuất nhóm vào nửa cuối năm 2024 (Ảnh: Internet)
Studio CReA sẽ bắt đầu sản xuất nhóm vào nửa cuối năm 2024 (Ảnh: Internet)

Trước khi ra mắt, những người tham gia sẽ phải trải qua “Hệ thống đào tạo Hàn Quốc”, cốt lõi của “Văn hóa Hàn Quốc”.

Top 10 thanh thiếu niên tài năng toàn cầu được lựa chọn thông qua Under15 dự kiến sẽ làm nên lịch sử mới của Kpop với sức hút của các thành viên, bao gồm cả ngoại hình, trình diễn và kỹ năng ca hát.

Bên cạnh việc đạt được ước mơ trở thành thần tượng, CReA studio cũng sẽ cung cấp nhiều đặc quyền khác nhau để giúp họ phát triển như những ngôi sao, bao gồm hỗ trợ họ tiếp tục du học âm nhạc ở nước ngoài, phát hành album, nhiều chương trình phụ khác nhau và xuất hiện trong các buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn.

Hiện tại, “UNDER 15” đã bắt đầu quá trình tuyển dụng, trong khi top 10 thành viên hàng đầu sẽ được chốt khi triển khai chương trình thử giọng vào nửa cuối năm 2024.

CEO Seo Hye Jin (Ảnh: Internet)
CEO Seo Hye Jin (Ảnh: Internet)

Việc tìm kiếm những viên ngọc mới sẽ mở ra câu chuyện phát triển của họ thông qua chương trình không chỉ được tổ chức ở Hàn Quốc mà còn ở Châu Á, Bắc, Nam Mỹ và Châu Âu.

CReA Studio nâng cao sự mong đợi bằng cách cho biết:

“UNDER15 là một thử thách độc đáo và dự án giống như bài tập về nhà dành cho ‘CReA Studio’, đơn vị đang dẫn đầu hướng đi mới của ‘K-Audition.’

Chúng tôi tin chắc rằng những ngôi sao tuổi teen toàn cầu đã dẫn đầu sự bùng nổ mới trong mọi thời đại sẽ được sinh ra từ ‘UNDER 15’.

Hãy theo dõi dự án nuôi dưỡng ‘nhóm nhạc nữ thần đồng thanh nhạc thế hệ thứ 5 trẻ nhất toàn cầu’ do ‘CReA Studio’ dẫn đầu nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Cặp đôi BrightWin chính thức "toang": Nam thần Bright công khai hẹn hò với Nene Trịnh Nãi Hinh

Dân đu BL Thái chắc hẳn không xa lạ gì với cặp đôi đình đám BrightWin - một trong những couple hot nhất giới giải trí xứ Chùa Vàng. Nhưng hiện tại, có thể nói BrightWin đã "sập phòng" sau khi nam thần Bright công khai hẹn hò với bạn gái là Nene Trịnh Nãi Hinh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận