Thành viên BLACKPINIK Jennie đã chia sẻ về một quy tắc quan trọng nhất tại ODD ATELIER – công ty quản lý của cô. Nữ thần tượng cũng thảo luận về kế hoạch tương lai của mình.

Vào ngày 17 tháng 4 năm 2024, Jennie BLACKPINK đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi tạp chí Vogue Korea tung ra loạt ảnh của nữ ca sĩ “You & Me”. Với tư cách là cô gái trang bìa mới nhất của họ, Jennie cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và chia sẻ một số thông tin cho người hâm mộ.

Jennie tiết lộ quy tắc quan trọng nhất tại ODD ATELIER

Những bức ảnh mới nhất của Jennie đã mê hoặc cư dân mạng bởi thần thái quyến rũ và ánh mắt sắc bén của cô. Trong cuộc phỏng vấn của Jennie cho tạp chí Vogue Korea số gần đây, Jennie cũng đã chia sẻ về các dự án kinh doanh cá nhân của mình, bao gồm cả công ty riêng của cô, ODD ATELIER.

Jennie chia sẻ về các dự án kinh doanh cá nhân của mình (Ảnh: Internet)
Jennie chia sẻ về các dự án kinh doanh cá nhân của mình (Ảnh: Internet)

Khi thảo luận về cách tiếp cận của mình để lãnh đạo một công ty, Jennie đã chia sẻ quy tắc quan trọng nhất mà cô có trong công ty. Nữ thần tượng cho biết:

“Đó là việc chia sẻ những ý tưởng mới một cách nhanh chóng và làm việc cùng nhau vui vẻ. Tôi tin rằng khi những yếu tố này được cân bằng, nó sẽ nuôi dưỡng tinh thần tập thể mạnh mẽ.”

Jennie cũng nói về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng một đội ngũ tốt: “Với một đội ngũ tuyệt vời, chúng ta có thể tạo ra thứ gì đó mới mẻ và thu hút sự chú ý.”

Jennie cho biết một đội ngũ tuyệt vời sẽ tạo ra sự thu hút của công ty (Ảnh: Internet)
Jennie cho biết một đội ngũ tuyệt vời sẽ tạo ra sự thu hút của công ty (Ảnh: Internet)

Jennie nói về việc làm nhạc mới

Trong cuộc phỏng vấn, Jennie tiết lộ rằng cô đã làm việc không mệt mỏi cho âm nhạc mới.

Jennie cũng đang làm việc mệt mỏi cho âm nhạc mới (Ảnh: Internet)
Jennie cũng đang làm việc mệt mỏi cho âm nhạc mới (Ảnh: Internet)

Cô cho biết: “Hiện tại, tôi đang dành phần lớn thời gian cho việc sáng tác âm nhạc mà không chú ý đến thời gian. Tôi đang nỗ lực nhiều hơn nữa vì tôi hy vọng có thể chia sẻ âm nhạc của mình đến nhiều người hơn và với tham vọng lớn hơn.”

Nữ thần tượng gửi gắm đến người hâm mộ về sản phẩm mới: “Xin hãy chú ý theo dõi vì tôi dự định sẽ trở lại với một phong cách ngầu và ấn tượng để đáp ứng sự mong đợi của các bạn.”

Jennie cũng nói về sự hợp tác gần đây của cô với Matt Champion, “Slow Motion”, được phát hành vào tháng 3 năm 2024. Cô đặc biệt nói về quá trình hình thành bài hát.

Jennie chia sẻ: “Brockhampton là nhóm nhạc mà tôi đã ngưỡng mộ từ lâu. Tôi đặc biệt yêu mến giọng hát của Matt. Chúng tôi đã phát triển mối quan hệ thân thiết và thoải mái sáng tác ca khúc cùng nhau trong phòng thu. Sự hợp tác của chúng tôi diễn ra một cách tự nhiên và đạt được kết quả tốt. Ngày phát hành hoàn toàn phù hợp với thời tiết và bầu không khí, tôi nghĩ nhờ đó mà cảm xúc của bài hát được truyền tải tốt hơn.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

VIXX tiết lộ mối quan hệ với N, tại sao nam idol không tham gia được trong lần trở lại sắp tới?

Giữa sự bức xúc của người hâm mộ sau khi N quyết định rút lui khỏi album sắp tới của VIXX, các thành viên còn lại đã giải quyết mối lo ngại này và chia sẻ lý do thực sự khiến trưởng nhóm của họ không thể tham gia.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận