Vào ngày 11 tháng 6 trong chương trình “Flying Girls” của kênh MBN, HA: TFELT (Yeeun) đã tiết lộ ngôi nhà mới của cô ấy lần đầu tiên trên sóng truyền hình.

Cô ấy chia sẻ: “Tôi đã sống trong ngôi nhà cũ được mười một năm. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có kế hoạch mua nhà mới hoặc thậm chí nghĩ đến việc mua nhà mới. Nhà cũ của tôi là nhà mà tôi thuê vì vậy tôi phải trả tiền thuê nhà hàng tháng và mẹ tôi đề nghị tôi nên tiết kiệm tiền để mua một ngôi nhà.”

“Tôi bắt đầu tìm kiếm giá cả nhà đất ở khu vực mà tôi đang sống nhưng khu phố mà tôi đang sống thì giá nhà quá đắt. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm giá nhà đất trong khu vực gần công ty quản lý của mình. Sau đó, tôi đã tìm thấy một ngôi nhà có một khu vực ngoài trời và một nơi để tôi có thể sản xuất âm nhạc và tôi đã cảm thấy vô cùng hài lòng với ngôi nhà hiện tại.”

yeeun
Yeeun tiết lộ ngôi nhà mới của mình trên “Flying Girls”. (Nguồn: Internet)

Yeeun đã đi đến ngôi nhà mới với người quản lý của cô ấy trong suốt tập phim và cô ấy cũng bị bất ngờ trước âm thanh khi cô ấy thử chơi đàn. “Vì tôi sản xuất âm nhạc ở nhà nên điều quan trọng là âm nhạc có thể nghe được ở bên ngoài. Tôi đã kiểm tra xem độ vang khi tôi chơi nhạc là bao nhiêu nhưng nó thực sự vang rất xa và tôi rất hài lòng”, cô ấy nói.

Sau đó, Yeeun đã nói về ngôi nhà cũ của cô ấy ở khu phố Cheongdam và nói một chút về bài hát cô ấy đang sáng tác. Sau khi hoàn thành công việc của mình, cô ấy đã đi lên mái nhà và nghĩ về những ký ức về ngôi nhà cũ của mình.

yeeun
Ngôi nhà của Yeeun có một khu vực ngoài trời và phòng riêng để cô ấy sáng tác nhạc. (Nguồn: Internet)

Tôi bắt đầu sống ở Seoul khi tôi ra mắt 11 năm trước với Wonder Girls“, cô ấy hồi tưởng lại và bắt đầu khóc. “Sau đó, tôi chuyển đến nhiều khu vực và ký túc xá khác nhau nhưng bây giờ tôi không còn là một phần của Wonder Girls nữa và tôi bắt đầu một cuộc sống mới như dưới nghệ danh HA: TFELT.”

yeeun
Yeeun bật khóc khi chia sẻ về ngôi nhà cũ. (Nguồn: Internet)

“Có vẻ như tôi đang bắt đầu một giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc đời mình. Đây là ngôi nhà nơi tôi quen thuộc, ngôi nhà giống như một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi và tôi cảm thấy vừa buồn vừa vui khi biết rằng đây sẽ không còn là không gian sống của tôi nữa”.

Bạn thấy sao về những chia sẻ của HA: TFELT về ngôi nhà cũ của cô ấy? Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ HA: TFELT trong các hoạt động sắp tới của cô ấy nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến HA: TFELT (Yeeun)  tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BonBon Girls 303 - Nhóm nhạc BonBon Girls 303 - Thành viên BonBon Girls 303 - BonBon Girls 303 Profile

BonBon Girls 303 (硬糖少女303) là nhóm nhạc nữ gồm 7 thành viên trực thuộc công ty giải trí Hải Nam Châu Thiên và Tencent. Nhóm chính thức debut vào ngày 1/8/2020 với EP The Law of Hard Candy. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ BonBon Girls 303 nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận