Vào ngày 11 tháng 6 trong chương trình “Flying Girls” của kênh MBN, HA: TFELT (Yeeun) đã tiết lộ ngôi nhà mới của cô ấy lần đầu tiên trên sóng truyền hình.

Cô ấy chia sẻ: “Tôi đã sống trong ngôi nhà cũ được mười một năm. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có kế hoạch mua nhà mới hoặc thậm chí nghĩ đến việc mua nhà mới. Nhà cũ của tôi là nhà mà tôi thuê vì vậy tôi phải trả tiền thuê nhà hàng tháng và mẹ tôi đề nghị tôi nên tiết kiệm tiền để mua một ngôi nhà.”

“Tôi bắt đầu tìm kiếm giá cả nhà đất ở khu vực mà tôi đang sống nhưng khu phố mà tôi đang sống thì giá nhà quá đắt. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm giá nhà đất trong khu vực gần công ty quản lý của mình. Sau đó, tôi đã tìm thấy một ngôi nhà có một khu vực ngoài trời và một nơi để tôi có thể sản xuất âm nhạc và tôi đã cảm thấy vô cùng hài lòng với ngôi nhà hiện tại.”

yeeun
Yeeun tiết lộ ngôi nhà mới của mình trên “Flying Girls”. (Nguồn: Internet)

Yeeun đã đi đến ngôi nhà mới với người quản lý của cô ấy trong suốt tập phim và cô ấy cũng bị bất ngờ trước âm thanh khi cô ấy thử chơi đàn. “Vì tôi sản xuất âm nhạc ở nhà nên điều quan trọng là âm nhạc có thể nghe được ở bên ngoài. Tôi đã kiểm tra xem độ vang khi tôi chơi nhạc là bao nhiêu nhưng nó thực sự vang rất xa và tôi rất hài lòng”, cô ấy nói.

Xem thêm

Cùng ngồi lại và thưởng thức những câu hát bắt tai và gây bão nhất của làng nhạc KPOP (Phần 1)

KPOP không chỉ là một thể loại nhạc đơn thuần, mà còn là một nền văn hoá mang bản sắc và nhiều hương vị rất riêng. Trong suốt nhiều năm qua, nhiều bản hit đã ra đời và để lại trong lòng người nghe nhiều cảm xúc, kỉ niệm đẹp, và một trong những yếu tố đều nhờ vào ...

Sau đó, Yeeun đã nói về ngôi nhà cũ của cô ấy ở khu phố Cheongdam và nói một chút về bài hát cô ấy đang sáng tác. Sau khi hoàn thành công việc của mình, cô ấy đã đi lên mái nhà và nghĩ về những ký ức về ngôi nhà cũ của mình.

yeeun
Ngôi nhà của Yeeun có một khu vực ngoài trời và phòng riêng để cô ấy sáng tác nhạc. (Nguồn: Internet)

Tôi bắt đầu sống ở Seoul khi tôi ra mắt 11 năm trước với Wonder Girls“, cô ấy hồi tưởng lại và bắt đầu khóc. “Sau đó, tôi chuyển đến nhiều khu vực và ký túc xá khác nhau nhưng bây giờ tôi không còn là một phần của Wonder Girls nữa và tôi bắt đầu một cuộc sống mới như dưới nghệ danh HA: TFELT.”

yeeun
Yeeun bật khóc khi chia sẻ về ngôi nhà cũ. (Nguồn: Internet)

“Có vẻ như tôi đang bắt đầu một giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc đời mình. Đây là ngôi nhà nơi tôi quen thuộc, ngôi nhà giống như một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi và tôi cảm thấy vừa buồn vừa vui khi biết rằng đây sẽ không còn là không gian sống của tôi nữa”.

Bạn thấy sao về những chia sẻ của HA: TFELT về ngôi nhà cũ của cô ấy? Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ HA: TFELT trong các hoạt động sắp tới của cô ấy nhé!

Xem thêm

Trước cú sốc “đại tiệc hẹn hò” nhà Cube, những cặp idol nào đã từng làm bùng nổ showbiz Hàn ?

Sự thật cặp đôi Hyun Ah – E’Dawn này đã hẹn hò trước cả khi nhóm chính của anh - Pentagon debut là một cú sốc không hề nhỏ đối với fan hâm mộ. Những câu chuyện tình giữa các idol luôn là chủ đề nóng và nhận được sự quan tâm, và trong quá khứ có những cặp ...

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến HA: TFELT (Yeeun)  tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Diện xiêm y đơn giản, Sunmi vẫn đẹp rạng ngời tại sân bay Việt Nam nhân dịp V Heartbeat

Sunmi là nữ ca sĩ solo nổi tiếng của KPOP với nhiều bản Hit đình đám như "Gashina", "Full Moon", "Siren",... Mới đây, cô nàng đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất và gây xôn xao cộng đồng fan hâm mộ bởi nhan sắc rạng ngời. Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! Trưa 26/10, Sunmi đã đáp chuyến ...