Vào ngày 11 tháng 6 trong chương trình “Flying Girls” của kênh MBN, HA: TFELT (Yeeun) đã tiết lộ ngôi nhà mới của cô ấy lần đầu tiên trên sóng truyền hình.

Cô ấy chia sẻ: “Tôi đã sống trong ngôi nhà cũ được mười một năm. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có kế hoạch mua nhà mới hoặc thậm chí nghĩ đến việc mua nhà mới. Nhà cũ của tôi là nhà mà tôi thuê vì vậy tôi phải trả tiền thuê tháng và mẹ tôi đề nghị tôi nên tiết kiệm tiền để mua một ngôi nhà.”

“Tôi bắt đầu tìm kiếm giá cả nhà đất ở khu vực mà tôi đang sống nhưng khu phố mà tôi đang sống thì giá nhà quá đắt. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm giá nhà đất trong khu vực gần công ty quản lý của mình. Sau đó, tôi đã tìm thấy một ngôi nhà có một khu vực ngoài trời và một nơi để tôi có thể sản xuất âm nhạc và tôi đã cảm thấy vô cùng hài lòng với ngôi nhà hiện tại.”

yeeun
Yeeun tiết lộ ngôi nhà mới của mình trên “Flying Girls”. (Nguồn: Internet)

Yeeun đã đi đến ngôi nhà mới với người quản lý của cô ấy trong suốt tập và cô ấy cũng bị bất ngờ trước âm thanh khi cô ấy thử chơi đàn. “Vì tôi sản xuất âm nhạc ở nhà nên điều quan trọng là âm nhạc có thể nghe được ở bên ngoài. Tôi đã kiểm tra xem độ vang khi tôi chơi nhạc là bao nhiêu nhưng nó thực sự vang rất xa và tôi rất hài lòng”, cô ấy nói.

Xem thêm

Xuất hiện lần đầu sau khi Nhật tiến, Oh My Girl khiến fan "la ó" vì trang phục... giống khỉ

Không biết do tên bài hát là Banana Allergy Monkey hay stylist của Oh My Girl muốn "chơi trội" mà đã sáng tạo ra trang phục giống y chang chú khỉ với chiếc đuôi ở sau. Tuy nhiên, không những không gây được sự chú ý mà ngược lại Oh My Girl đang phải chịu làn sóng phê bình ...

Sau đó, Yeeun đã nói về ngôi nhà cũ của cô ấy ở khu phố Cheongdam và nói một chút về bài hát cô ấy đang sáng tác. Sau khi hoàn thành công việc của mình, cô ấy đã đi lên mái nhà và nghĩ về những ký ức về ngôi nhà cũ của mình.

yeeun
Ngôi nhà của Yeeun có một khu vực ngoài trời và phòng riêng để cô ấy sáng tác nhạc. (Nguồn: Internet)

Tôi bắt đầu sống ở Seoul khi tôi ra mắt 11 năm trước với Wonder Girls“, cô ấy hồi tưởng lại và bắt đầu khóc. “Sau đó, tôi chuyển đến nhiều khu vực và ký túc xá khác nhau nhưng bây giờ tôi không còn là một phần của Wonder Girls nữa và tôi bắt đầu một cuộc sống mới như dưới nghệ danh HA: TFELT.”

yeeun
Yeeun bật khóc khi chia sẻ về ngôi nhà cũ. (Nguồn: Internet)

“Có vẻ như tôi đang bắt đầu một giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc đời mình. Đây là ngôi nhà nơi tôi quen thuộc, ngôi nhà giống như một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi và tôi cảm thấy vừa buồn vừa vui khi biết rằng đây sẽ không còn là không gian sống của tôi nữa”.

Bạn thấy sao về những chia sẻ của HA: TFELT về ngôi nhà cũ của cô ấy? Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ HA: TFELT trong các hoạt động sắp tới của cô ấy nhé!

Xem thêm

Trở lại với "DDu-Du DDu-Du", các thành viên BLACKPINK bắt đầu sử dụng tài khoản Instagram riêng

MV "DDu-Du DDu-Du" vừa được phát hành vào chiều ngày 15/06 đã đạt All-Kill Realtime chỉ sau hai tiếng phát hành và lượng view của MV đang tăng nhanh. Điều đáng chú ý, các thành viên BLACKPINK đã bắt đầu có tài khoản Instagram cá nhân. Màn trở lại lần này của BLACKPINK với mini album đầu tiên "Square ...

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến HA: TFELT (Yeeun)  tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Ravi (VIXX) chia sẻ về số tiền "cá kiếm" được từ bản quyền âm nhạc

Vào ngày 12 tháng 6, trong chương trình “Video Star” của đài MBC Every1, Ravi (VIXX) đã xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ về công việc của mình với tư cách là một nhà sản xuất cũng như những áp lực mà anh cảm thấy khi hoạt động dưới danh nghĩa một nghệ sĩ. Trong ...