Yeeun đã tiết lộ sự thân thiết của các thành viên Wonder Girls trên chương trình “Video Star” mới đây. Wonder Girls đã trải qua những đợt thay đổi các thành viên trước khi tan rã chính thức vào năm 2017, fan hâm mộ đã tự hỏi liệu các thành viên có giữ liên lạc với nhau hay không.

Wonder Girls ban đầu được ra mắt với tư cách là một nhóm gồm 5 thành viên: Yeeun, Sunye, Sohee, Sunmi và Hyuna. Sau đó, các thành viên có người rời nhóm và được kết nạp nhưng fan hâm mộ có thể yên tâm, vì trong chương trình “Video Star” gần đây, Yeeun đã tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm vẫn rất thân thiết với nhau.

Yeeun
Yeeun tiết lộ các thành viên Wonder Girls rất thân thiết dù nhóm đã tan rã. (Nguồn: News1)

Trong chương trình Video Star”Yeeun (người hiện đang quảng bá dưới nghệ danh HA: TFELT) đã được hỏi về mối quan hệ của cô ấy với các thành viên trong Wonder Girls.

Đáp lại, Yeeun chia sẻ rằng các thành viên thường xuyên gặp nhau. Tất cả đều cố gắng sắp xếp để mọi người có thể gặp nhau vài tháng một lần. “Khi chúng tôi ngày càng nhiều tuổi, tôi thường gặp các thành viên Wonder Girls khác. Chúng tôi thường gặp nhau vài tháng một lần”, Yeeun chia sẻ.

Xem thêm

Lee Euiwoong cảm động vì fan "lấp đầy" cửa hàng của bố mẹ trong "Nest Escape 3"

Thí sinh tham gia trong "Produce 101" mùa 2 Lee Eui Woong xuất hiện trên chương trình "Nest Escape 3" của đài tvN. “Nest Escape 3” là chương trình thực tế kể về chuyện những đứa con tuổi vị thành niên tự mình đi du lịch mà không nhờ đến sự chăm sóc của bố mẹ và tự mình ...

wonder-girls
Đội hình hoạt động cuối cùng của Wonder Girls trước khi tan rã. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi họ đã làm gì khi họ gặp nhau, Yeeun giải thích rằng với mỗi thành viên mỗi khác. Với Sohee, cả bọn sẽ đi ăn đồ ăn Hàn Quốc cùng nhau vì có chung sở thích . Sunmi thì thích xem bói cung hoàng đạo và chiêm tinh học, nên cả hai nói về những lá số tử vi khi họ gặp nhau.

yeeun
Yeeun chia sẻ những việc mà cô ấy sẽ làm khi gặp Sohee và Sunmi. (Nguồn: Internet)

Bởi vì Hyuna thích mua sắm, Yeeun sẽ thường xuyên gặp cô ấy tại Trạm Xe buýt Tốc hành ở Seoul, nơi họ cùng nhau mua sắm. Với Sunye (người hiện đang ở Canada), họ thường xuyên nói chuyện qua cuộc gọi . Cô ấy thậm chí còn cho con gái của mình nói chuyện với Yeeun khi họ đang trò chuyện.

yeeun
Yeeun chia sẻ những việc mà cô ấy sẽ làm khi gặp Hyuna và Sunye. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, Yeeun nói rằng cô ấy có một chút thất vọng khi gặp các thành viên cũ của mình. “Tôi là thành viên duy nhất thích uống rượu”, Yeeun chia sẻ. Các thành viên khác không thích uống vì vậy Yeeun thường uống một mình.

Trong chương trình cô cũng chia sẻ rằng: “SNSD và Wonder Girls ra mắt cùng năm 2007. Trong năm 2007, ‘Tell Me’ thành công lớn và đến 2009, chúng tôi Mỹ tiến. Đó cũng là thời điểm mà ‘Gee’ của SNSD bùng nổ. Khi tôi gặp các thành viên SNSD bây giờ, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì chúng tôi có cơ hội được quảng bá cùng nhau ở thời gian đó“.

Xem thêm

Chương trình âm nhạc "The Show" tiếp tục "thay áo" với bộ 3 MC mới toanh

"The Show" là một chương trình truyền hình âm nhạc Hàn Quốc được phát sóng vào mỗi thứ ba lúc 8:00 tối KST trên kênh SBS MTV. "The Show" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ lớn nhỏ nhằm quảng bá cho các ca khúc comeback cùng sự dẫn dắt của các MC idol nổi tiếng. Hãy cùng ...

yeeun-sunny
Yeeun chia sẻ về quãng thời gian khi còn hoạt động song song với SNSD. (Nguồn: Internet)

Trước lời tâm sự của Yeeun, Park So Hyun đùa rằng: “Vậy là Wonder Girls đi Mỹ thì SNSD mới bật lên được đúng không?“. Sau đó, anh nhận được lời đồng thuận từ chính Sunny cho câu nói của mình: “Đó là lý do em biết ơn điều đó đấy ạ“.

Hy vọng rằng, tình bạn thân thiết của họ sẽ dẫn đến một cuộc hội ngộ Wonder Girls trong tương lai. Hãy cùng ủng hộ các hoạt động cá nhân của các thành viên Wonder Girls cũng như Yeeun trong tương lai nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Yeeun và Wonder Girls tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

"Đốn tim" trước những cô nàng "gei chúa" nổi tiếng nhất của KPOP

Những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ và cực kì cá tính sau đây đã cho thấy sức hút mãnh liệt của họ đối với cả 2 giới tính, thậm chí với nữ còn áp đảo hơn. Đến mức các fan còn đặt cho idol của mình danh hiệu là “gei chúa” với sức mạnh “bẻ cong” tất cả ...

Xem thêm

Vietnam's Next Top Model season 7: Break the rules

Với chủ đề "Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn" chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam mở ra cơ hội trở thành người mẫu với tất cả các bạn trẻ có đam mê với nghề người mẫu, không phân biệt giới tính, vùng miền, sắc tộc và chiều cao. Vietnam's next top model - Cuộc ...